Xây dựng nội dung website, Fanpage thân thiện với người dùng

0
367

Cách xây dựng nội dung Website, Fanpage hiện nay với mục đích tiếp cận người dùng nhiều hơn rất phổ biến khi tập trung xây dựng nội dung một cách chất lượng và hướng tới người dùng nhiều hơn. Để được tư vấn hãy gọi ngay 0904 889 589 chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích nhất khi xây dựng nội dung Fanpage, Website chuyên nghiệp.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Xây dựng nội dung website, Fanpage thân thiện với người dùng

Trên thực tế có khoảng 86% người sử dụng facebook không quan tâm đến quảng cáo mà doanh nghiệp của bạn chạy quảng cáo trên facebook. Vậy làm thế nào để tăng khả năng tiếp cận và để doanh nghiệp của bạn lọt vào trong số phần trăm ít ỏi kia.

Bán hàng trên website hoặc facebook đều là các hình thức bán hàng trên mạng phổ biến hiện nay nhưng đóng một vai trò lớn trong doanh thu của các doanh nghiệp. Dưới đây là cách xây dựng nội dung fanpage, xây dựng nội dung website phù hợp nhất khi quảng cáo bài viết trên Facebook chuyên nghiệp.

 

Hãy chia sẻ những gì người đọc cần hơn là những gì bạn muốn người đọc phải tiếp nhận

 

Một nội dung có hay đến mức nào nhưng không phải thứ mà khách hàng quan tâm, khách hàng đang cần thì ngay lập tức bài viết của bạn sẽ bị trôi tuột đi nhanh. Chính vì vậy, để có được một bài viết gây chú ý đến người đọc cần phải xây dựng nội dung fanpage website hợp lý. Người quản lý trên các trang fanpage, website  hãy viết hay chia sẻ những gì người đọc cần hơn là mục tiêu của doanh nghiệp nhé!

Tần suất viết bài cũng rất quan trọng, nếu bạn post quá nhiều nội dung trên fanpage của mình trong ngày thì khả năng bị trôi bài rất nhanh và độ tương tác cũng sẽ giảm sút thậm chí là bị unfollow. Hãy học cách xây dựng nội dung Website và Fanpage một cách nghiêm túc và tuân thủ các quy định mà Google và Facebook đưa ra.

 

Xây dựng nội dung Fanpage cần sự ngắn gọn, súc tích

 

Vì mục đích của người dùng trên facebook là giải trí nên khi xây dựng nội dung Fanpage được post trong fanpage của bạn phải ngắn gọn, ấn tượng và gây chú ý ngay vào mắt người đọc hoặc ít nhiều mang tính chất giải trí thì không lý do gì họ không dừng lại trước page của bạn đâu. Đây là nghệ thuật viết quảng cáo tuyệt đỉnh mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn.

 

Xây dựng nội dung website facebook với hình ảnh sống động

 

Người dùng có thói quen đặt ngón tay trước màn hình điện thoại hay chuột để sẵn sàng lướt qua những thứ họ không mấy quan tâm, thậm chí nó trở thành một thói quen ai cũng gặp phải. Hãy sáng tạo những hình ảnh độc đáo và ấn tượng để gây sự chú ý trước khi họ vào đọc cách xây dựng nội dung fanpage của bạn.

Xây dựng nội dung website, Fanpage thân thiện với người dùng

Đó là các hình ảnh thu nhỏ, ảnh đại diện hiển thị ra màn hình để mô tả nội dung có trong bài viết hay video trên Fanpage hay Website của bạn. Vậy hãy lựa chọn thật kỹ những hình ảnh mà bạn cho là hấp dẫn nhất hay có thể chủ động thiết kế ảnh thu nhỏ bằng Photoshop để có những đoạn nội dung mô tả gây chú ý trong trong hình ảnh thu nhỏ của bạn thêm đặc sắc hơn. Có thể đảm bảo chắc chắn rằng việc người đọc dừng lại trước hình ảnh sẽ cao hơn là việc chú ý đến nội dung văn bản thuần túy

 

 

Đa dạng hóa cách thức viết bài của bạn

 

Công bằng mà nói đối với một người viết bài thường xuyên như bạn thì việc tạo ra các nội dung trùng lặp trong lối hành văn của bạn là không thể tránh khỏi. Và điều này không thực sự giúp ích cho bạn bởi vì cả Google, Facebook hay người dùng luôn thích sự mới mẻ hơn, thú vị hơn. Đó mới là điều mà bạn nên hướng tới trong cách xây dựng nội dung trên Website, Fanpage chuyên nghiệp nhất. Hãy làm mới bản thân trước khi muốn người khác chú ý đến bạn nhé.

Với thị trường cạnh tranh lớn như hiện nay, nếu bạn xây dựng nội dung fanpage đơn thuần dưới dạng text kèm hình ảnh thì sẽ không đủ ấn tượng mạnh tới người. Hãy đa dạng hóa với các hình thức thể hiện nội dung như: status, photos, video, link, ảnh động GIF, feedback,….

 

Chạy quảng cáo để gia tăng hiệu quả 

 

Bằng cách quảng bá thương hiệu, chạy chiến dịch quảng cáo theo mùa vụ,.. nhằm giúp nhiều người biết đến fanpage của bạn hơn nữa, độ tương tác, share nội dung bạn xây dựng cao hơn và hiệu quả hơn.

Hãy để công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề về xây dựng nội dung Website, xây dựng nội dung Fanpage chuyên nghiệp giúp quảng bá và tiếp cận người tiêu dùng với chất lượng đảm bảo và giá thành rẻ nhất!

Hãy liên hệ Thuận An để được tư vấn dịch vụ!

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here