Viết Blog trên Facebook như thế nào ở đâu uy tín?

0
643

Viết Blog trên Facebook là tính năng thú vị giúp bạn từng bước trở thành một nhà văn thực thụ với những câu chuyện chia sẻ hấp dẫn từ phía bạn. Thậm chí còn có cả dịch vụ viết Blog đầy ấn tượng nếu bạn có ý định muốn thuê.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Viết Blog trên Facebook như thế nào ở đâu uy tín?

Thay vì những status ngắn không thể hiện hết được câu chuyện của bạn thì với tính năng viết blog trên facebook thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra những câu chuyện dài để chia sẻ. Bài viết dưới đây là những thông tin về cách viết blog trên facebook.

Viết blog trên facebook như thế nào?

Có rất nhiều bạn còn thắc mắc và không biết viết blog trên facebook như thế nào. Đây là một tính năng khá mới nên nhiều bạn còn bỡ ngỡ. Dưới đây là một số thao tác:

  • – Bước 1: Đăng nhập vào facebook của bạn, sau đó truy cập vào profile của mình. Tiếp đến chọn xem thêm rồi chọn blog.
  • – Bước 2: Khi giao diện mở ra, bạn chọn thêm blog để tạo mới.
  • – Bước 3: Khi tạo xong bạn có thể thêm tiêu đề và nội dung trước khi đăng tải. Bạn có thể tùy chọn cho những ai có thể nhìn thấy bài viết này.

Facebook cung cấp cho người dùng những công cụ để có thể tạo nên những trang nhật ký, ngoài ra người dùng cũng có thể chèn chữ, hình ảnh, video, chỉnh sửa định dạng từ hay bố cục tùy theo nội dung mà mình viết blog trên facebook.

Viết blog trên facebook ở đâu uy tín?

Viết Blog trên Facebook như thế nào ở đâu uy tín?

Ai cũng có thể sử dụng tính năng này chỉ cần có tài khoản facebook. Và có rất nhiều người nổi tiếng nhờ biết cách viết lách và sử dụng tính năng này. Nếu không biết viết blog trên facebook ở đâu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ để bạn có thể sử dụng thành thạo và biết cách làm sao để viết được hay và thu hút người đọc.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ viết blog content facebook những lúc bạn bận rộn, không có thời gian viết nhưng không muốn phải bỏ dở. Với đội ngũ đã có nhiều năm kinh nghiệm về viết hay và có nhiều đổi mới chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Với những thông tin về viết blog trên facebook trên đây, hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và sử dụng tính năng này thật tốt để chia sẻ được nhiều câu chuyện hơn đến với mọi người.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here