Cần tuyển thực tập SEO tại Hà Nội sẽ được giảng dạy từ A – Z. Tham gia vào đội ngũ thực tập SEO tại Thuận An bạn sẽ có cơ hội được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng SEO, học tập và làm việc trong một môi trường năng động, cởi mở và thân thiện.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

SEO hiện nay đang là một trong số những phương pháp hỗ trợ hiệu quả và cần thiết đối với bất cứ doanh nghiệp nào khi doanh sản phẩm hoặc các loại hình dịch vụ trong thời kỳ internet phát triển. Với những phương pháp SEO, sẽ giúp website doanh nghiệp có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm mà không tốn kém quá nhiều chi phí, thu hút được lượng khách hàng tiềm năng lớn và tăng độ phủ thương hiệu. Vì vậy mà hiện nay, các doanh nghiệp thường trang bị cho mình một đội ngũ SEO hùng hậu hoặc sử dụng các dịch vụ SEO từ bên ngoài.

Yêu cầu trở thành thực tập SEO tại Thuận An đơn giản

Để trở thành một trong những thực tập SEO tại Thuận An, bạn chỉ cần đáp ứng được một số yêu cầu đơn giản như sau:

 • Trung thực, nhẫn nại, chịu khó và kiên trì trong công việc
 • Ham học hỏi và có tinh thần cầu thị
 • Chấp nhận những thử thách trong quá trình thực tập
 • Học cách viết bài chuẩn SEO  theo yêu cầu
 • Nắm được những kỹ năng cơ bản về máy tính
 • Kiên trì, chịu khó và có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm.
 • Chăm chỉ, hòa đồng, hướng tới lợi ích của tập thể, của khách hàng.

Mô tả công việc thực tập SEO

 • Thực tập, được hỏi hỏi những kiến thức về SEO
 • Xây dựng nội dung cho website
 • Xây dựng chiến lược SEO từ khóa, SEO tông thể: Mục tiêu, phân tích các đói thủ cạnh tranh,…theo sự hướng dẫn của chuyên gia SEO tại Thuận An.
 • Tham gia vào các buổi huấn luyện về SEO

Quyền lợi được hưởng khi trở thành thực tập SEO

 • Được đào tạo những kỹ năng cơ bản về SEO như: viết bài, quản trị website, tối ưu từ khóa,… theo lộ trình cụ thể từ 3 đến 6 tháng.
 • Được đào tạo miễn phí tại công ty trong quá trình thực tập và được hỗ trợ cơm trưa tại công ty.
 • Được nghỉ những ngày nghỉ lễ theo quy định. Thời gian làm việc sáng: 08h00 – 11h45, chiều 13h30 – 17h30.
 • Được hưởng lương trong quá trình thực tập
 • Được đào tạo thêm một số kỹ năng về quản trị Fanpage
 • Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty sau 3 tháng thực tập.
 • Đồng nghiệp: Thân thiện, vui vẻ, hòa đồng và hợp tác.

Bạn có thể đăng ký để ngay hôm nay để trở thành thực tập SEO tại Thuận An. Sau quá trình thực tập SEO và làm việc tại công ty, chắc chắn bạn sẽ học hỏi được những kiến thức bổ ích cho mình, trở thành một chuyên gia SEO chuyên nghiệp, áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ

Nộp hồ sơ thực tập SEO trực tiếp qua địa chỉ:

 • Phòng 1503, tòa nhà 5A, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hoặc bạn cũng có thể nộp hồ sơ trực tiếp qua: tuyendung.worldnews@gmail.com

Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An hiện đang cần tuyển thực tập SEO là các bạn sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin, viễn thông,….các ngành nghề có liên quan, chưa xác định được mục tiêu trong thời gian sắp tới, có đam mê và muốn tìm hiểu về SEO.

Tham gia trở thành một thành viên trong đội ngũ SEOer của Thuận An, bạn sẽ được đạo tạo những kinh nghiệm về Social Media Marketing trong những lĩnh vực bán hàng, truyền thông cho doanh nghiệp, sản phẩm hay dịch vụ. Đồng thời bạn sẽ có cơ hộp trở thành một chuyên gia SEO xuất sắc và trở thành nguồn nhân lực hàng đầu của công ty.

Thuận An đem đến cho thực tập sinh SEO những cơ hội gì?

Thuận An là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Digital Marketing, đem đến đối tác những dịch vụ giúp doanh nghiệp phát triển trong kinh doanh và nâng tầm thương hiệu.

Trong những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, dịch vụ SEO là một trong những dịch vụ đóng vai trò quan trọng và là cốt lõi sự trong sự phát triển của Thuận An. Chúng tôi ngày càng mở rộng và phát triển dịch vụ SEO hơn nữa trong tương lai, đưa Thuận An trở thành công ty SEO hàng đầu tại Việt Nam.

Một trong những nhân tố không thể thiếu đó là đội ngũ chuyên gia SEO. Hiện  tại, Thuận An quy tụ đội ngũ chuyên gia SEO chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực SEO. Trong thời gian sắp tới, để tìm kiếm thêm những nhân tố tiềm năng, Thuận An tuyển thêm thực tập SEO tại Hà Nội.  Với mong muốn hợp tác cùng nhau phát triển lâu dài.

Trở thành thực tập SEO tại Thuận An, bạn sẽ có cơ hội học tập những kiến thức về SEO từ cơ bản đến chuyên sâu. Được thực hành những dự án thực tế và biết cách lên những chiến dịch SEO quan trọng, biết cách tối ưu website, phân tích từ khóa, tối ưu tìm kiếm,…..để đưa website có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

Sau thời gian thực tập SEO, bạn sẽ có cơ hội trở thành một trong những nhân viên chính thức làm việc tại công ty Thuận An hoặc bạn cũng có thể sử dụng những kiến thức về SEO được học tại Thuận An để áp dụng chính vào công việc kinh doanh của mình trong tương lai.

Vì vậy, đây là một cơ hội lý tưởng đối với những bạn sinh viên năm cuối, những bạn sinh viên mới ra trường, giúp các bạn tiếp cận, học hỏi những kinh nghiệm về chuyên ngành của mình sớm hơn.

 

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here