Tư vấn phương pháp SEO từ khóa giá rẻ Hà Nội

0
862

Phương pháp SEO từ khóa giá rẻ Hà Nội của chúng tôi sau đây là gói dịch vụ SEO tổng thể trọn gói. Đảm bảo uy tín cũng như tiến độ đã đề ra khi cam kết với khách hàng.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Có lẽ trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay thì dịch vụ Marketing Online đang là xu thế quảng bá thương hiệu được rất nhiều người quan tâm và áp dụng trong các lĩnh vực của họ trong thời gian gần đây.

Mà trong lĩnh vực Marketing Online này thì SEO chính là hình thức trọng tâm mà tất cả các website đều hướng tới. Chắc chắn rằng trước khi đọc xong bài viết này bản thân bạn đã bắt đầu tìm hiểu về khái niệm SEO là gì? hay Lợi ích mà SEO mang lại như thế nào?

Vì vậy trong bài viết này mình xin bỏ qua các khái niệm cơ bản đó mà đi luôn vào vấn đề SEO từ khóa giá rẻ hiện nay là như thế nào?

Từ khóa là từ trong một câu, một đoạn, một văn bản, mang một ý nghĩa quan trọng hoặc có mục đích nhấn mạnh theo ý của người viết. Từ khóa (Keyword) được sử dụng rộng rãi như là một thuật ngữ internet chỉ việc xác định những từ ngữ chính thể hiện sản phẩm, dịch vụ, thông tin mà chủ website hướng đến cũng như người dùng internet hay dùng để tìm kiếm thông tin liên quan (theo wikipedia).

Đây chỉ là định nghĩa cơ bản, hàn lâm mà thôi. Còn trong kĩ thuật SEO thì từ khóa là một trong những bước cực kì quan trọng  trong SEO nhằm mục đích tìm ra những cụm từ, nhóm từ khóa nhắm tới từng loại đối tượng tìm kiếm và dễ dàng đưa website lên vị trí cao trên kết quả tìm kiếm.

Thuật ngữ SEO từ khóa có thể hiểu như là một phương pháp giúp đẩy từ khóa mà bạn muốn SEO lên top, lên trang đầu của các công cụ tìm kiếm.

Vậy làm sao để SEO từ khóa lên Top?

Rất đơn giản bạn chỉ cần xây dựng nội dung website của bạn càng chất lượng càng tốt và tạo các backlink trỏ đến website của bạn một cách đều đặn và chất lượng.

Hướng dẫn xây dựng nội dung website chất lượng (SEO Onpage)

  • Thiết kế website chuẩn SEO: là một website có bố cục rõ ràng, có cấu trúc tốt sẽ được đánh giá là thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Nếu bạn đã có một website nhưng chưa được tối ưu chuẩn SEO thì sẽ được chúng tôi tư vấn thiết kế lại sao cho hợp lý hơn. Còn nếu bạn chưa có website thì có thể sử dụng gói dịch vụ thiết kế website của chúng tôi với mức giá ưu đãi.
  • Xây dựng nội dung bài viết chất lượng: có thể nói trong kỹ thuật SEO thì đây là bước quan trọng nhất mà bạn cần thực hiện. Nếu bạn bê nguyên bài viết của người khác vào thì sẽ được google đánh giá là copy. Hay việc bạn chèn quá nhiều liên kết (link) vào bài viết thì rất có thể sẽ gây tác dụng ngược và bài viết của bạn sẽ được đánh giá là spam. Suy cho cùng kĩ thuật viết bài content chuẩn SEO không phải là một điều dễ dàng có thể chia sẻ chỉ trong vài dòng cơ bản. Trong thời gian tới mình sẽ làm hẳn một bài viết riêng chỉ bàn về kĩ thuật viết bài content chuẩn SEO các bạn hãy quan tâm theo dõi nhé.
  • Kĩ thuật SEO từ khóa: mình xin nói thêm về vấn đề đặt từ khóa trong bài viết. Thông thường mật độ từ khóa nên đặt ở mức 5% so với số từ trong bài viết của bạn. Khi mới bắt đầu SEO bạn nên tập trung SEO vào các từ khóa dài với độ cạnh tranh thấp rồi sau đó kết hợp từ từ với các từ khóa ngắn với độ cạnh tranh cao và lượng tìm kiếm hàng tháng lớn.

Hướng dẫn tạo các backlink tốt trỏ về website của bạn (SEO Offpage)

Tức là bạn đem bài viết trong website của bạn hay các từ khóa có liên kết với website của bạn đem đi chia sẻ trên các diễn đàn, blog hay các trang mạng xã hội hiện nay. Phương pháp trên thường được giới SEOer gọi với một cái tên trìu mến đó là backlink hay đi link.

Trong kĩ thuật SEO từ khóa để đi link chất lượng thì bạn cần tuân thủ 3 nguyên tắc chính sau:

  1. Chất lượng site đặt link
  2. Vị trí đặt link
  3. Tính liên quan đến bài viết của bạn

Đừng cố spam bằng đi một vài link bài viết, từ khóa hay cố gắng đi càng nhiều link càng tốt. Điều đó chỉ tạo nên những tác dụng ngược mà bạn không mong muốn gây mất thời gian và công sức của bạn. Thay vào đó hãy làm ngược lại đi link với số lượng vừa phải nên tìm các diễn đàn, blog chất lượng nhất để đi link nếu có thể, và chú trọng sự đa dạng liên kết từ các bài viết hay từ khóa bạn cần SEO đây là điều tất yếu trong kĩ thuật SEO từ khóa.

Trên đây chỉ là những kiến thức cơ bản dành cho người mới bắt đầu đi vào con đường Marketing Online mà thôi. Để có thể trở thành bậc thầy webmaster thì bạn cần phải kiên trì trong nghề này. Vì nó đòi hỏi bạn phải dành ra một lượng thời gian không hề nhỏ thì mới thu được thành quả. Một khi website của bạn đã lên top rồi thì chắc bạn sẽ trở thành người nhàn hạ nhất thế gian đó nhé.

Bây giờ là đến phần PR cho dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ Hà Nội của Thuận An công ty mình nhé. Bên mình là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ SEO tổng thể trọn gói với 4 gói dịch vụ cụ thể, tự tin đáp ứng mọi đối tượng khách hàng trên khu vực Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận thôi nhé. Để có thể hiểu rõ hơn về các gói dịch vụ của chúng tôi mời các bạn tham khảo trên trang web tadc.vn hoặc liên hệ với Thuận An Hotline 0904 962 568 để được tư vấn Seo cho website, hoặc email gửi yêu cầu để chúng tôi báo giá cụ thể nhất: info@tadc.vn

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here