Hướng dẫn dành cho người mới làm quen với Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Hướng dẫn này dành cho ai?

Nếu bạn sở hữu, quản lý, kiếm tiền hoặc quảng bá nội dung trực tuyến qua Google Tìm kiếm thì hướng dẫn này dành cho bạn. Bạn có thể là chủ sở hữu của một doanh nghiệp đang phát triển, quản trị viên của nhiều trang web, chuyên gia SEO trong một đại lý web hoặc một chuyên gia SEO tự học đam mê về cơ chế Tìm kiếm: hướng dẫn cũng dành cho bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc có được kiến thức tổng quan đầy đủ về những khái niệm cơ bản của SEO theo phương pháp hay nhất của chúng tôi thì thực sự bạn đã đến đúng chỗ. Hướng dẫn này sẽ không cung cấp bí quyết nào có thể giúp trang web của bạn được tự động xếp hạng đầu tiên trong Google (rất tiếc!), nhưng chúng tôi hy vọng việc làm theo các phương pháp hay nhất được nêu dưới đây sẽ giúp các công cụ tìm kiếm dễ dàng thu thập dữ liệu, lập chỉ mục và hiểu nội dung của bạn hơn.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) thường là việc thực hiện các sửa đổi nhỏ với các phần trên trang web của bạn. Khi được xem riêng lẻ, những thay đổi này có thể trông như là những cải tiến tăng thêm, nhưng khi được kết hợp với các hoạt động tối ưu hóa khác, chúng có thể có tác động đáng kể đến trải nghiệm người dùng và hiệu suất của trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Có thể bạn đã quen thuộc với nhiều chủ đề trong hướng dẫn này bởi vì các chủ đề này là thành phần thiết yếu cho bất kỳ trang web nào, nhưng bạn có thể chưa vận dụng chúng một cách tối đa.

Bạn nên tối ưu hóa trang web để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Một trong những người dùng đó là một công cụ tìm kiếm giúp người dùng khác khám phá nội dung của bạn. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là công việc nhằm mục đích giúp các công cụ tìm kiếm hiểu và trình bày nội dung. Trang web của bạn có thể nhỏ hơn hoặc lớn hơn trang web ví dụ của chúng tôi và cung cấp nội dung rất khác nhau, nhưng các chủ đề tối ưu hóa chúng tôi thảo luận dưới đây thường áp dụng cho các trang web thuộc mọi quy mô và hình thức. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng mới về cách cải thiện trang web của mình và chúng tôi mong nhận được câu hỏi, phản hồi và câu chuyện thành công của bạn trong Diễn đàn trợ giúp quản trị trang web của Google1.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích nội dung và mong nhận được phản hồi cũng như tích hợp phản hồi của bạn thông qua Diễn đàn hỗ trợ Google

Vui lòng lưu hoặc in hướng dẫn một cách có trách nhiệm và chia sẻ lại hướng dẫn: hãy cùng nhau nâng cao chất lượng web.

Chúc bạn đọc vui vẻ!

Nguồn Google

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here