Tìm hiểu các công cụ quảng cáo trực tuyến hàng đầu hiện nay

0
392

Các công cụ quảng cáo trực tuyến có vai trò thúc đẩy kinh doanh vô cùng hiệu quả và là cách quảng cáo bổ rẻ trên thị trường. Cùng tìm hiểu các công cụ quảng cáo trực tuyến hàng đầu hiện nay. Liên hệ 0904 889 589 để được tư vấn chi tiết nhất.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sử dụng các công cụ quảng cáo trực tuyến để quảng bá, nâng tầm thương hiệu phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng chưa? Nếu chưa thì đây quả là một thiếu sót lớn để phát triển bán hàng trực tuyến cũng như trực tiếp. Tại sao lại như vậy?

Các công cụ quảng cáo trực tuyến hiện nay bao gồm những gì?

Các công cụ quảng cáo trực tuyến là tất cả những công cụ thúc đẩy việc tiếp cận từ phía khách hàng đối với thương hiệu trên các trang tìm kiếm internet bao gồm cả website, facebook,…Thông thường, các công cụ quảng cáo trực tuyến hiện nay bao gồm:

  1. Search Engine Marketing

Bạn có thể hình dung công cụ này chính là giải pháp thúc đẩy từ khóa và đưa trang website của doanh nghiệp lên thứ hạng cao khi tìm kiếm một sản phẩm hay một từ khóa có liên quan đến sản phẩm. Khi thứ hạng tìm kiếm được nâng cao, và trang website của bạn được đánh giá tốt bởi google, việc khách hàng tiếp cận với thương hiệu của bạn cũng vì thế mà tốt hơn, ổn định hơn.

Tìm hiểu các công cụ quảng cáo trực tuyến hàng đầu hiện nay

Dịch vụ tối ưu hóa tìm kiếm thông thường bao gồm: SEO từ khóa, google adwords, Seo fanpage facebook, website,….

  1. Banner quảng cáo

Banner là một phần hình thức, cảm quan tác động trực tiếp vào nhãn quan của người tiếp nhận. Banner quảng cáo bao gồm các bản cover cho facebook, banner được in ấn trên các biển hiệu, nền website, bảng khuyến mãi,…Đây là công cụ quảng cáo trực tuyến vô cùng quan trọng

  1. Email Marketing

Cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ và thu thập phản hồi về sản phẩm, dịch vụ từ khách hàng thông qua email marketing. Trước khi gửi bạn cần thu thập địa chỉ email của khách hàng có tiềm năng và chọn lọc cân nhắc kỹ càng, tránh lạm dụng gây phiền hà cho người khác.

Tìm hiểu các công cụ quảng cáo trực tuyến hàng đầu hiện nay
  1. PR online và tin nhắn quảng cáo

Bao gồm đăng bài thông tin trên những kênh có thể dễ dàng truy cập và gửi tin nhắn cho khách hàng tiềm năng. Công cụ quảng cáo trực tuyến này bao gồm dịch vụ viết bài PRthiết kế Banner quảng cáo đặt trên các trang web khác, nhằm tiếp cận người dùng tốt hơn.

  1. Viral Marketing

Viral marketing là một trong các công cụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả, có nghĩa là hình thức thương mại quảng bá có tính lan truyền cao (viral- virus, tính lan truyền mạnh như virus). Hiện tại còn đang rất phổ biến với những viral video gây ấn tượng mạnh với khách hàng để chính những khách hàng là người chia sẻ, truyền thông.

Tìm hiểu các công cụ quảng cáo trực tuyến hàng đầu hiện nay

Công ty cung cấp các công cụ quảng cáo trực tuyến tốt nhất hiện nay

Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An là địa chỉ uy tín cung cấp cho bạn những công cụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất, nâng tầm tiếp cận thương hiệu của bạn khiến khách hàng tiếp cận và phổ cập hóa việc sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp của bạn. Chi phí bạn phải trả cho quảng cáo đặc biệt là các công cụ quảng cáo trực tuyến rẻ hơn rất nhiều so với các quảng cáo truyền thống mà hiệu quả ngoài mong đợi.

Vì thế, nếu muốn đầu tư nâng tầm thương hiệu, bạn có thể liên lạc với công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An để được tư vấn tốt nhất theo số hotline bên dưới.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here