Tiết lộ cách quản trị chăm sóc website chuyên nghiệp nhất hiện nay

0
395

Tại sao khách hàng phải quản trị chăm sóc website?  Việc quản trị chăm sóc website thường xuyên mang đến những lợi ích gì cho khách hàng? . Để Website mang đến giá trị đích thực chính là công việc hậu trường và nó phụ thuộc phần lớn vào việc quản trị chăm sóc website chuyên nghiệp và đúng cách . Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về tầm quan trọng của việc quản trị chăm sóc website

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Dịch vụ quản trị chăm sóc website đúng cách mang lại hiệu quả tối đa

Những vấn đề khách hàng gặp phải: 

  • Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật cho Website. Quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho Website của mình.
  • Cảm thấy quá khó khăn và phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang quản trị Website.
  • Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả thông tin trước khi đưa bài lên website.
  • Cảm thấy chưa cần thiết khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê 1 nhân viên chuyên cập nhật Website cho mình.
  • Công việc hiện tại của nhân viên quản trị Website chưa đạt yêu cầu.
  • Đang thắc mắc không biết Website của mình có tồn tại trên kết quả tìm kiếm google

Để giải quyết vấn đề khó khăn trong việc quản trị chăm sóc website cho doanh nghiệp. Chúng tôi đưa ra những giải pháp tối ưu nhất dưới đây

Đầu tư đội ngũ quản trị chăm sóc website chuyên nghiệp
Điều quan trọng nhất để có được một trang web tốt là đội ngũ nhân viên chuyên phát triển nội dung, xây dựng thiết kế website, quản trị phải thực sự chất lượng. Các nhân viên của bạn phải là các chuyên gia trong lĩnh vực biên tập các tin bài, phát hiện các lỗi sai trong website để có biện pháp xử lí kịp thời.

Nếu không tìm được các đội ngũ chuyên môn cao, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ quản lý, quản trị website của các đơn vị thiết kế web. Đây là các đội ngũ đã qua đào tạo, họ không chỉ có các kiến thức cơ bản về sử dụng website mà còn có khả năng thẩm định các vấn đề kĩ thuật bên trong website – điều mà ít có nhân viên quản trị website thông thường nào làm được.

Quản trị website theo từng hạng mục ưu tiên
Một cách để quản trị website hiệu quả đó là bạn chia các hạng mục cần quản trị theo thứ tự ưu tiên để có thể dễ dàng theo dõi. Ví dụ như đi từ trang chủ đến trang con, trang tin tức rồi đến trang sản phẩm… Nếu có thể, bạn nên lập một file theo dõi website hằng ngày với từng nội dung, hạng mục cần quản trị để tránh bỏ sót bất kì lỗi nào.

Tập trung vào các hoạt động tối ưu website
Các hoạt động quản trị ảnh hưởng đến độ tối ưu của website trên các công cụ tìm kiếm cũng là một trong các yếu tố cần chú trọng khi quản trị website. Các hoạt động này bao gồm viết bài chuẩn SEO, Marketing Online, Social Media Marketing, chạy seo web, kiểm tra textlink, hình ảnh… Khi quản trị website, bạn nên chọn thực hiện các hoạt động này trước.

Thường xuyên sao lưu (backup) dữ liệu
Cách quản trị website hiệu quả là hãy thường xuyên sao lưu (backup) dữ liệu! Để thực hiện tốt công đoạn này, bạn nên tham khảo đơn vị thiết kế website cho bạn và nhờ họ hướng dẫn chi tiết để tránh tình trạng website bị lỗi trong quá trình bảo trì.

Sao lưu/ backup dữ liệu có thể được thực hiện hằng ngày, tuần, tháng tùy theo khối lượng nội dung được cập nhật trên website của bạn.

Xây dựng nội dung chất lượng, hấp dẫn
Hầu hết tất cả các dữ liệu trên website khi được các đơn vị thiết kế web bàn giao cho bạn chỉ mang tính chất demo và tham khảo. Vì vậy sau khi tiếp nhận website, người quản trị website cần xây dựng nội dung cho website theo từng mục cụ thể về bài giới thiệu công ty, các thông tin liên hệ, thông tin dịch vụ cũng như sản phẩm doanh nghiệp. Tất cả nội dung phải được cập nhật rõ ràng, chân thực và thường xuyên để tạo sự tin tưởng cho các khách hàng của bạn.

Đánh giá, đo lường hiệu quả quản trị website thường xuyên
Bạn có thể cài đặt các phần mềm kiểm tra và đánh giá website (ví dụ như Google Analystic) và thường xuyên kiểm tra các số liệu, thống kê để biết được hiện trạng website của mình, từ đó có thể đo lường và khắc phục các điểm yếu hiện có.

Công đoạn này cũng giúp bạn biết được tốc độ và hiệu quả của một website sau khi đưa vào hoạt động.

Quảng bá, tiếp thị cho website thường xuyên
Thực hiện các hoạt động quảng bá website là cách quản trị website hiệu quả giúp bạn tiếp cận nhiều hơn đến các khách hàng. Bạn có thể giúp người dùng biết đến website của bạn nhiều hơn thông qua việc đăng tải nội dung lên trên các diễn đàn, trang rao vặt, các kênh Social Media… Điều này sẽ giúp tăng lượt truy cập và độ uy tín của website của bạn hơn. Đây cũng được xem là một khâu quan trọng trong các công việc thường ngày của nhân viên quản trị website.

 

Nguồn: Tổng hợp

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here