Thiết kế website miễn phí có thực sự hiệu quả

0
477

Thiết kế website miễn phí giúp tiết kiệm các chi phí, tuy nhiên cũng sẽ gặp phải những nhược điểm khó tránh. Vậy thiết kế website miễn phí có thực sự hiệu quả hay không?

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Nếu ngoài đời thực văn phòng làm việc, đội ngũ quản lý, nhân sự,…thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp thì trên internet, website cũng chính là nơi giúp khách hàng tiếp cận với doanh nghiệp, xây dựng lòng tin với khách hàng và đem về lợi nhuận cho doanh nghiệp. Bởi vậy, khi doanh nghiệp sở hữu website phục vụ cho nhu cầu kinh doanh là vô cùng quan trọng. Thiết kế website miễn phí giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, tuy nhiên khi bạn sử dụng công cụ miễn phí thì nên cân nhắc đến một số yếu tố.

Dịch vụ thiết kế ảnh bìa Facebook bán hàng online cực chuyên nghiệp

Ưu điểm khi thiết kế website miễn phí

Để tạo một website chuyên nghiệp thì chi phí chắc chắn không phải nhỏ. Bởi vậy, khi có những công cụ cho phép người dùng tạo dựng website thì lúc này bạn sẽ không phải tốn bất cứ chi phí nào cả.

Thiết kế website miễn phí sẽ nhanh chóng và dễ dàng thực hiện. Người xây dựng chỉ cần vận dụng óc sáng tạo, căn chỉnh các mẫu có sẵn, tùy chỉnh nội dung màu sắc theo mong muốn là bạn đã có một website quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Bởi lẽ website miễn phí được xây dựng trên nền tảng những công cụ đã sẵn sàng, công việc của bản sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhược điểm thiết kế website miễn phí

Bên cạnh những ưu điểm của thiết kế website miễn phí thì cũng có những nhược điểm mà bạn cần phải lưu ý đó là:

  • Tốc độ tải sẽ chậm hơn:

Khi người sử dụng truy cập vào website thì tốc độ load là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự hài lòng của khách hàng. Tuy nhiên những website miễn phí lại có hosting được đặt, chia sẻ có hàng trăm website cùng lúc trên một máy chủ. Tốc độ của những Website miễn phí thường có chậm vì vậy khi người dùng truy cập vào và cảm thấy không mượt mà sẽ có xu hướng thoát khỏi trang web, ảnh hưởng đến hiệu quả SEO trong tương lai.

– Tên miền Web miễn phí khó ghi nhớ, không chuyên nghiệp

Khi thực hiện SEO hay website thì địa chỉ website là một trong những yếu tố quan trọng, ngoài ra người sử dụng cũng có sự đánh giá đối với Website của bạn. Người dùng hay nói cách khác là khách hàng sẽ cảm thấy không có độ tin tưởng khi truy cập vào website của bạn và nhận thấy tên miền không chuyên nghiệp. Khi muốn chuyển sang tên miền khác chắc chắn bạn sẽ mất khoản phí đối với nhà cung cấp. Bởi vậy quá trình này sẽ phức tạp, doanh nghiệp của bạn sẽ khó khăn trong việc quản lý.

Dịch vụ thiết kế website miễn phí không thực sự miễn phí

Khi thiết kế website miễn phí thì bản website mà bạn dùng đó sẽ là bản dùng thử của những công ty web. Bởi vậy khi bạn quen thuộc sử dụng gói web miễn phí này thì chắc chắn bước tiếp theo họ sẽ thuyết phục bạn sẽ mua những gói web nâng cấp cao hơn, nhiều tính năng cùng trải nghiệm tốt hơn.

Hiển thị những quảng cáo không liên quan

Có rất nhiều trường hợp các website miễn phí xuất hiện quảng cáo của những doanh nghiệp khác mà bạn không mong muốn, bạn cũng không được nhận chi phí quảng cáo trong trường hợp này. Vấn đề này cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình tối ưu SEO và chất lượng website.

Băng thông giới hạn

Băng thông tức là lượng giữ liệu được truyền tải từ máy chủ đến với người sử dụng. Thiết kế website miễn phí hì web thường có hạn mức băng thông bị hạn chế. Vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của người dùng đến trang web.

Khả năng bảo mật kém

Thiết kế website miễn phí khi sử dụng sẽ dễ dàng bị tấn công bởi các hacker. Bởi chính sách bảo mệt cũng như bảo vệ sẽ bị yếu kém. Khi website đã bị hack sẽ rất khó phục hồi và lấy lại thông tin ban đầu vì những công ty này cung cấp quyền truy cập vào các file dữ liệu của bạn rất hạn chế.

Với những thông tin về thiết kế website bán hàng miễn phí kể trên thì việc bạn đầu tư vào website ngay thời điểm ban đầu vẫn đem lại hiệu quả tốt nhất. Nếu muốn xây dựng doanh nghiệp phát triển và chuyên nghiệp ngay từ đầu thì chắc chắn không nên bỏ qua bước đầu này.

Dịch vụ thiết kế Website – Thuận An

Để có một website chất lượng, hãy liên hệ với Thuận An. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế Website trên toàn quốc. Website đảm bảo chuẩn SEO, giao diện hiện đại, tương thích với các thiết bị và mọi trình duyệt.

Sử dụng dịch vụ thiết kế Website của Thuận An, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, khép kín, thời gian thiết kế nhanh chóng và đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Mọi thông tin về dịch vụ thiết kế website, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Thuận An để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here