“Thiết kế website” giáo dục – trường học trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

0
745

Thiết kế website” giáo dục – trường học trọn gói giá rẻ tại Hà Nội. Thiết kế gói website giáo dục, trường học không chỉ cần những yêu cầu chung về thiết kế mà còn đòi hỏi sự tỉ mỉ về nội dung, tính cập nhật thông tin cao. Chính vì vậy Công ty Thuận An luôn nghiên cứu, tìm tòi những giải pháp thiết kế website tốt nhất cho quý khách hàng.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Gói thiết kế web này không chỉ cung cấp chức năng giới thiệu tổng thể toàn bộ quy trình đào tạo, vai trò và chức năng của trường, hỗ trợ quy trình quản lý thông tin học sinh, sinh viên trực tuyến mà còn là công cụ giao tiếp giữa nhà trường và học sinh, sinh viên.

Những tính năng cơ bản của gói thiết kế website giáo dục, trường học

– Giới thiệu nhà trường/ cơ sở giáo dục

– Tin tức, hoạt động, thông báo từ phía nhà trường

– Hệ thống tài khoản người dùng: quản lý – giáo viên – học sinh

– Lớp học trực tuyến (E-learing): thông báo, tài liệu, bài giảng, slide, hỏi-đáp … theo môn học, theo lớp học.

– Quản lý và số hóa dữ liệu điểm: quản lý điểm, hệ thống tính toán điểm và quá trình rèn luyện của học sinh đảm bảo một cách chính xác và minh bạch nhất

– Quản lý con người: giáo viên – nhân viên – học sinh

– Hệ thống thông báo SMS (Tin nhắn điện thoại) đến phụ huynh học sinh: thông báo điểm, thông báo họp phụ huynh, học phí…

– Diễn đàn trao đổi kinh nghiệm…

Trên đây là những thông tin hữu ích mà dịch vụ Thiết kế website của Thuận An chúng tôi mang lại. Mọi thông tin chi tiết về quy trình làm việc của chúng tôi như thế nào, các bạn có thể chat trực tiếp với nhân viên của chúng tôi trên địa chỉ tadc.vn hoặc liên hệ thông qua hotline 0904 889 589 để được tư vấn báo giá chi tiết nhất.

Xem thêm: Thiết kế website bán hàng

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here