[layerslider_vc id=”1″]

Dịch vụ thiết kế website Thuận An

Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp tối ưu về website với những nội dung độc đáo thu hút khách hàng tiềm năng và hướng khách hàng theo đúng mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.

[dt_iconbox icon_type=”flaticon-alarm17″ layout_type=”3″ iconbox_heading=”Khách hàng tin tưởng” color_heading=”#006cba” iconbox_number=”1000″ icon_size=”55″][/dt_iconbox]
[dt_iconbox icon_type=”flaticon-address16″ layout_type=”3″ iconbox_heading=”Dự án đã hoàn thành” color_heading=”#006cba” iconbox_number=”1500″ icon_size=”55″][/dt_iconbox]
[dt_iconbox icon_type=”flaticon-alarm17″ layout_type=”3″ iconbox_heading=”Nhân sự tài năng” color_heading=”#006cba” iconbox_number=”8″ icon_size=”55″][/dt_iconbox]

Website là gì?

Website được hiểu là tên gọi chung của tất cả các thông tin, hình ảnh, dữ liệu, sản phẩm, dịch vụ, hoạt động sản xuất, bài viết giới thiệu,… của một doanh nghiệp nào đó muốn truyền tải thông tin đến người sử dụng internet nhất là đối với những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Ngoài ra website còn đóng vai trò trong việc thể hiện những đặc trưng của doanh nghiệp. Một website toàn diện, hoàn chỉnh sẽ giúp doanh nghiệp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Vì sao cần sử dụng Website?

Hiện nay với sự phát triển của internet, thương mại điện tử hóa ngày càng phát triển. Đối với doanh nghiệp khi khách hàng là những người chủ yếu sử dụng internet thì Website là điều không thể thiếu. Website sử dụng để quảng bá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp tới khách hàng. Bộ mặt của doanh nghiệp ở ngoài đời là trụ sở, nhân sự, danh thiếp,… thì trên internet bộ mặt của doanh nghiệp chính là Website. Tất cả những nội dung trên Website sẽ phản ánh hình ảnh của doanh nghiệp. Một Website hoàn hảo góp phần giúp cho doanh nghiệp của bạn thu hút được nhiều khách hàng.

Website đóng một vai trò quan trọng, đem đến những lợi ích cho doanh nghiệp của bạn đó là:

– Giúp khách hàng nhanh chóng tìm kiếm được doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm.

– Đem đến thông tin và giải đáp thắc mắc cho khách hàng nhanh chóng, thuận tiện.

– Cung cấp những thông tin cần thiết và đem đến những dịch tiện lợi cho khách hàng lựa chọn sản phẩm, đặt hàng mọi lúc mọi nơi.

– Quá trình đem thông tin đến khách hàng không bị giới hạn phạm vi địa lý, truyền tải được nhiều thông tin và thời lượng.

– Không những hoạt động được thị trường trong nước mà còn có thể tiếp cận được với thị trường thế giới.

– Nhận phản hồi từ khách hàng nhanh chóng từ đó đánh giá được hiệu quả hoạt động.

– Tiết kiệm được các chi phí markeing truyền thống.

– Một website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tăng độ phủ thương hiệu của mình, để lại ấn tượng tốt với khách hàng và tăng lợi thế cạnh tranh so với những doanh nghiệp đối tác.

– Là công cụ bán hàng xuất sắc không thể thiếu của các doanh nghiệp.

Thuận An – Thiết kế website chuyên nghiệp, ấn tượng

Công ty trách nhiệm thương mại dữ liệu số Thuận An với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất trong thiết kế website với những ưu điểm sau:

– Thiết kế Website chuẩn SEO: Giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí và thời gian cho các chiến dịch SEO website của doanh nghiệp. Đây là yếu tố quy định có và quan trọng nhất trong thiết kế website.

– Website tương thích trên mọi trình duyệt, hỗ trợ trên mọi thiết bị: Giúp khách hàng có thể tìm đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp trên tất cả các thiết bị, bất cứ nơi nào và bất cứ ở đâu. Giúp doanh nghiệp tăng độ phủ thương hiệu và tăng doanh thu từ sản phẩm dịch vụ của mình.

– Giao diện hiện đại: Màu sắc nổi bật, hình ảnh lôi cuốn giúp thu hút lượng khách hàng tiến tới gần hơn với doanh nghiệp.

– Hệ thống bảo hành website trọn đời: Sửa chữa, thay đổi bất cứ khi nào website gặp phải vấn đề trục trặc và thay đổi theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

– Kho giao diện tự chọn.

Các dịch vụ thiết kế Website

Thuận An cung cấp đầy đủ dịch vụ thiết kế Website với đầy đủ các dạng website: Du lịch, bất động sản, kiến trúc – nội thất – xây dựng, nhà hàng – khách sạn, giáo dục – trường học, điện tử – điện lạnh, ô tô – xe máy, việc làm – tuyển dụng, tin tức – tạp chí, thời trang – may mặc, phòng khám – bệnh viện – dịch vụ sức khỏe, thẩm mỹ viện, mỹ phẩm, tư vấn du học, dược phẩm, đồ công nghệ, trang phục – phụ kiện thời trang, giáo dục – trang thiết bị học tập, văn phòng phẩm,  đồ trang sức, đồ dùng chơi trẻ em, đồ gia dụng,…

Website  xây dựng bao gồm: Giao diện website, tên miền, dung lượng lưu trữ, băng thông, email doanh nghiệp, ngôn ngữ, Responsive Design, chuẩn SEO, tiêu chuẩn an ninh, chức năng bảo hành, bàn giao Source code. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và nhu cầu của doanh nghiệp mà các dịch vụ trong website sẽ được phân theo: Bán chuyên, chuyên nghiệp, nâng cao và cao cấp. Giá thành của từng chất lượng dịch vụ khác nhau.

Lựa chọn thiết kế website bợi đội ngũ chuyên gia của Thuận An là một sự lựa chọn hàng đầu giúp doanh nghiệp đố tác phát triển, nâng tầm thương hiệu và tăng doanh thu từ sản phẩm, dịch vụ.

Địa chỉ công ty

[vc_gmaps link=”#E-8_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” title=”Tầng 1507, tòa nhà 5A, Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội”]