Thiết kế Banner Website chạy quảng cáo chuẩn size nhất 2019

0
1007

Banner website là những hình ảnh được thiết kế nhằm mục đích quảng cáo. Với dịch vụ thiết kế Banner Website đẹp chuẩn size nhất Thuận An tự tin mang lại những sản phẩm đẹp nhất, ấn tượng nhất hài lòng khách hàng. Liên hệ 0904 889 589 để được tư vấn chi tiết nhất.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Thiết kế Banner Website chạy quảng cáo chuẩn size nhất 2019

Website Banner chạy quảng cáo giúp làm tăng lượt tương tác, thu hút sự chú ý của khách hàng về những sản phẩm mà bạn đang quảng cáo. Thiết kế càng ấn tượng thì càng thu hút được nhiều người hơn. Dưới đây là một số cách để bạn có thể thiết kế được chuẩn size và bắt mắt.

Kích thước banner website quảng cáo chuẩn

Ngoài những quy định về quảng cáo thì bạn cần phải nắm rõ các loại kích thước banner quảng cáo trên website chuẩn để tránh bị vi phạm quy định khi thiết kế kích thước. Theo quy định thì website banner size chuẩn được áp dụng như sau:

  • – 728 × 90px – Hình chữ nhật dài
  • – 300 x 600px – Kích thước banner nửa trang
  • – 300 x 250px – Hình chữ nhật Trung bình
  • – 336 × 280px – Hình chữ nhật lớn

Một số gợi ý để bạn thiết kế banner website chuẩn

Hiển thị đầy đủ các yếu tố bắt buộc

Để làm tăng khả năng nhận diện và nhận thức khách hàng, banner quảng cáo trên website của bạn phải hội tụ đầy đủ các yếu tố bắt buộc trong nhận diện thương hiệu như:

+ Logo của công ty: Đặt ở vị trí dễ nhìn và không cần quá nổi bật, tuy nhiên bạn phải chắc chắn nó nằm ở khu vực trống, có khoảng trắng để người nhìn dễ nhận diện.

+ Lời kêu gọi hành động: Chắc hẳn trong website banner design quảng cáo của bạn cũng cần đưa vào những lời kêu gọi hành động, điều này giúp khuyến khích khách hàng click vào nhiều hơn. Hãy sử dụng những cụm từ “bắt đầu”, “xem ngay”…

Thiết kế Banner Website chạy quảng cáo chuẩn size nhất 2019

Thiết kế banner đơn giản

Thông thường, người xem chỉ có thể lướt qua quảng cáo trên website của bạn trong vài giây, chính vì vậy, nội dung và hình ảnh của banner website đơn giản là cách thu hút người xem nhất.

Sử dụng viền và khung hợp lý

Để có được một banner website đẹp và không lẫn với những mẫu quảng cáo khác, bạn hãy sử dụng khung rõ ràng với đồ họa mở đến các cạnh của hộp. Chẳng hạn sản phẩm của bạn có màu trắng, hãy sử dụng viền xám xung quanh để trông thật nổi bật hơn.

Bày trí văn bản trong banner một cách hợp lý

Điều quan trọng nhất của một banner website design là phải dễ đọc. Cách thực hiện là làm tiêu đề và nội dung content của bạn có nhiều kích cỡ khác nhau, tiêu đề to hơn nội dung chính. Nội dung cô đọng và tập trung vào vấn đề, tránh lan man gây rối mắt.

Banner cần có dung lượng không quá lớn

Bạn phải tuân thủ những quy định về kích thước và dung lượng được cho phép để tránh không bị vi phạm. Với thiết kế Banner Website nhỏ thì kích thước nên dưới 150kb. Các hình ảnh của bạn phải tải lên một trang thật nhanh chóng nếu không muốn bị người xem bỏ lỡ nó.

Chọn đúng định dạng cho tệp tin

Các tệp JPG, PNG, GIF hoặc HTML5 là các đuôi tệp được sử dụng phổ biến hiện nay. Khi thiết kế, bạn có thể sử dụng các phần mềm thiết kế website, thiết kế Logo chuyên dụng để xuất ra đúng các tệp được sử dụng.

Sử dụng các hình ảnh động

Khi tiến hành làm một website banner design, bạn hãy sử dụng các hình động đơn giản khoảng dưới 15 giây để làm cho chúng thêm thu hút khách hàng, nhưng lưu ý không nên lặp lại nhiều hơn 3 lần. Hoặc có thể là một lời kêu gọi hành động rõ ràng để khiến khách hàng thêm chú ý và muốn click vào nhiều hơn.

Sử dụng các nút thích hợp

Tùy thuộc vào từng loại mà các nút tăng tỉ lệ click của khách hàng của bạn khi quảng cáo có hiển thị hay không. Nếu muốn sử dụng, hãy đặt chúng ở phía dưới bên phải và sử dụng màu sắc tương phản với màu nền của banner website .

Chọn hình ảnh thật tốt

Hãy lựa chọn những hình ảnh có liên quan đến thông điệp của quảng cáo, tránh những hình ảnh có tính trừu tượng khiến người xem mất thời gian để tìm hiểu hoặc không muốn tìm hiểu. Bạn có thể sử dụng các hình ảnh có sẵn trên mạng để lựa chọn sao cho phù hợp nhất với thông điệp mà mình muốn gửi đến trên banner website.

Hoặc nếu không sử dụng hình ảnh, bạn có thể sử dụng một dòng văn bản với nội dung hấp dẫn và độc đáo cùng font chữ bắt mắt, chắc chắn sẽ vẫn thu hút được khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Những lỗi cơ bản nên tránh khi thiết kế banner website

Sử dụng kích cỡ banner web quá lớn

Nhiều người có quan niệm sai lầm là khi thiết kế banner đẹp cho website cần nhiều diện tích để có thể cung cấp nhiều thông tin nhất có thể. Thực ra, khi sử dụng để thiết kế quảng cáo, bạn nên giảm dung lượng banner website size tối đa để tăng tốc độ tải cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể nhìn thấy được.

Thiết kế Banner Website chạy quảng cáo chuẩn size nhất 2019

Một website chạy tốt ngay cả trong điều kiện mạng kém sẽ luôn được ưu tiên hơn những website chỉ ưu tiên tốc độ mạng cao, cơ sở hạ tầng tốt.

Bố cục của banner không rõ ràng, rối mắt

Thiết kế mẫu quảng cáo như vậy không có nghĩa là bạn chỉ cần công nghệ thiết kế tốt và dịch vụ chuyên nghiệp. Bạn còn cần phải biết cách phân bổ bố cục của banner website sao cho hợp lý, khoa học và dễ hiểu nhất để người dùng có hứng thú khi nhìn vào, nắm bắt được những nội dung quan trọng mà bạn muốn truyền tải đến.

Khi lên ý tưởng, hãy trao đổi với những người thiết kế, họ sẽ đưa ra sự tư vấn cần thiết và khoa học để hoàn thiện hơn cho banner quảng cáo của bạn.

Sử dụng nhiều font chữ khác nhau

Chắc hẳn sẽ không ai muốn nhìn thấy một banner website với quá nhiều font chữ khác nhau, vừa làm rối mắt lại gây khó chịu cho người xem. Với một thiết kế như vậy, người dùng hoàn toàn có thể bỏ qua luôn mà không cần quan tâm đến nội dung bên trong là gì. Điều này sẽ khiến cho bạn mất đi không chỉ là một vị khách.

Trên đây là những thông tin chi tiết về thiết kế banner website chạy quảng cáo chuẩn size nhất bạn nên biết. Nếu còn gì thắc mắc hoặc muốn thiết kế một banner cho website của bạn thì hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here