Thiết kế Banner sự kiện đẹp chuẩn mọi kích thước

0
783

Trong khâu tổ chức thì những chiếc banner sự kiện luôn là điều cần thiết, nó giúp quảng bá về sự kiện sắp diễn ra có nội dung gì, thời gian nào, khách mời ra sao… Vậy làm thế nào để thiết kế banner sự kiện đẹp chuẩn mọi kích thước. Dưới đây là những thông tin chi tiết.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Thiết kế Banner sự kiện đẹp chuẩn mọi kích thước

Nguyên tắc để thiết kế banner sự kiện đẹp

Sử dụng màu sắc hiệu quả

Với những banner sự kiện sử dụng quảng cáo trên website, bạn nên dùng hệ 3 màu để thiết kế và xuất các file ảnh để truyền thông, các hình ảnh sau khi thiết kế sẽ có màu sắc tương tự như lúc trong quá trình thiết kế.

Với banner in: Nên sử dụng hệ 4 màu để thiết kế in ấn, chất lượng màu sắc, hình ảnh trung thực nhất như phiên bản thiết kế trên máy tính.

Để có được một banner sự kiện đẹp thì phải có sự phối màu sắc hài hòa, không nên tham quá nhiều màu sắc. Tham khảo thêm bảng phối màu để biết được màu sắc nào có thể phối với nhau, tạo ra tính liên kết cho bản thiết kế.

Chọn font chữ: Không nên dùng các font chữ cầu kỳ, kiểu cách gây rối mắt người xem. Sử dụng font chữ với kích cỡ rõ ràng, dễ đọc, khoảng cách dòng vừa phải, dễ nhìn.

Chọn bố cục: Bố cục phải khoa học, hợp lý. Nên chia ra các phần để có thể sắp xếp được dễ dàng hơn. Không nên quá dồn vào một khu vực nào đó khiến banner không cân đối, gây mất mỹ cảm.

Tùy vào quy mô của sự kiện mà bạn có thể thiết kế banner theo kích thước khác nhau để phù hợp nhất, vừa tiết kiệm chi phí mà lại hiệu quả.

Những cách để thiết kế banner sự kiện tiết kiệm

Thiết kế Banner sự kiện đẹp chuẩn mọi kích thước

– Tự thiết kế banner sự kiện: Đây là cách tiết kiệm nhất dành cho bạn. Tuy nhiên để làm được thì bạn cần phải có kiến thức và biết sử dụng các công cụ thiết kế banner. Bù lại, sản phẩm do bạn tự thiết kế sẽ mang phong cách và đúng như mong muốn của bạn.

– Chọn thiết kế banner mẫu: Với cách này, bạn có thể dựa trên những banner đã có sẵn để thay thế nội dung của buổi sự kiện của mình vào. Tuy nhiên cách làm này sẽ không đáp ứng được hoàn toàn các yêu cầu về ý tưởng của bạn.

– Sử dụng các dịch vụ thiết kế banner sự kiện đẹp giá rẻ. Với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường như hiện nay thì hầu hết các công ty đều có những gói dịch vụ thiết kế banner giá rẻ dành cho khách hàng muốn tiết kiệm chi phí. Bạn vẫn sẽ được tư vấn, gợi ý về ý tưởng, nội dung và hình thức của banner cho sự kiện. Tuy giá rẻ nhưng vẫn sẽ đảm bảo được độ hấp dẫn và thu hút được người nhìn.

Trên đây là những thông tin chi tiết để bạn có thể thiết kế banner sự kiện đẹp và thu hút người xem. Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế banner đẹp với chi phí tốt, đảm bảo hài lòng đến cho khách hàng.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here