Thiết kế Banner khuyến mãi đẹp cực “HOT” cho dịp lễ tết

0
1378

Ý tưởng trong thiết kế Banner khuyến mãi rất quan trọng, nhất là trong dịp Tết Nguyên Đán đã đến. Hãy nhanh tay vượt qua các đối thủ cạnh tranh và tận dụng cơ hội này để đưa ra các mẫu banner vô cùng độc đáo, ấn tượng mà chúng tôi đang áp dụng.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Thiết kế Banner khuyến mãi đẹp cực “HOT” cho dịp lễ tết

Tết đến xuân về là thời điểm lượng người tiêu dùng đi mua hàng đông nhất, đây cũng là thời điểm để các công ty, doanh nghiệp đưa ra những chương trình khuyến mãi để kích cầu người tiêu dùng. Lúc này, banner khuyến mại đẹp được sử dụng như một công cụ hỗ trợ giúp cho người tiêu dùng có thể nắm bắt thông tin khuyến mãi được tốt hơn. Dưới đây là một số thông tin về thiết kế banner đẹp cho các công ty, doanh nghiệp.

Vì sao nên sử dụng banner khuyến mãi?

Banner quảng cáo được chia làm rất nhiều mục khác nhau, tùy theo mặt hàng và chương trình gì để có thể thiết kế banner quảng cáo một cách hợp lý và tiện dụng nhất. Chẳng hạn với banner khuyến mại, nội dung quan trọng nhất cần được đưa đến cho khách hàng chính là những thông tin về các mặt hàng giảm giá, chương trình khuyến mại áp dụng đến khi nào… để khách hàng có thể nắm bắt được thông tin.

Đặc biệt, khi sử dụng banner khuyến mại tết, khách hàng có thể cảm giác được mùa xuân đang về rất nhanh, sự tất bật, rộn rã pha chút không khí vui tươi của ngày tết sẽ làm cho khách hàng càng thêm vui và mua sắm nhiều hơn, kích cầu khả năng mua hàng của khách hàng hiệu quả.

Hãy sử dụng banner chương trình khuyến mãi cho cả hai kênh bán hàng offline và online marketing để đảm bảo thông tin có thể đến với người tiêu dùng được hiệu quả nhất. Càng nhiều người biết đến thì doanh thu bán hàng của công ty bạn sẽ càng tăng.

Và dù không mua hàng thì biết đâu, chính những khách hàng đó lại thông báo lại cho những người thân của mình về chương trình khuyến mãi, giúp lan tỏa được thông tin một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế Banner khuyến mãi đẹp cực “HOT” cho dịp lễ tết

Nên đặt banner chương trình khuyến mãi ở những nơi có lượng người qua lại đông đúc hoặc nơi có giao thông nhiều, điều đó sẽ giúp cho cửa hàng của bạn có thể quảng cáo chương trình khuyến mại một cách hiệu quả, thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Cách thiết kế banner khuyến mãi đẹp và ấn tượng

Để có được một thiết kế banner đẹp không phải là điều dễ dàng. Nếu không có quá nhiều thời gian mà lại muốn có được một ấn phẩm đẹp thì hãy liên hệ với những người chuyên thiết kế banner khuyến mãi để được phục vụ. Dưới đây là cách thiết kế một khuyến mãi banner cho các bạn tham khảo:

  • – Bước 1: Xác định đối tượng tiếp nhận banner và sử dụng cho mục đích nào. Ở đây, banner được sử dụng cho mục đích khuyến mãi, đối tượng tiếp nhận banner là người tiêu dùng đang mua sắm các mặt hàng để chuẩn bị cho dịp lễ tết.
  • – Bước 2: Sau khi đã xác định được đối tượng và mục đích sử dụng, bạn có thể xác định kích thước banner mình sẽ sử dụng. Với những banner khuyến mại sử dụng treo tại các cửa hàng thì kích thước có thể thay đổi và không bị hạn chế. Tùy vào quy mô cửa hàng và bạn đặt chúng ở đâu mà có thể chọn kích thước cho phù hợp. Hoặc bạn cũng có thể xin sự tư vấn từ phía người thiết kế để biết được đâu là kích thước chuẩn và hợp lý nhất.
  • – Bước 3: Xác định nội dung sẽ viết bên trong banner khuyến mãi đẹp. Bao gồm cửa hàng của bạn đang giảm giá những mặt hàng nào, giảm bao nhiêu phần trăm, thời gian khuyến mãi, địa điểm khuyến mãi, địa chỉ cửa hàng và thông tin liên hệ để khách hàng có thể nắm rõ thông tin nhất. Chỉ khi hiểu rõ khách hàng mới có hứng thú và muốn đến mua hàng.
  • – Bước 4: Tiến hành thiết kế banner: Chọn màu sắc, font chữ, hình ảnh, các chi tiết nhận diện thương hiệu…Hãy cố gắng lựa chọn những hình ảnh tự chụp hoặc hình ảnh tại cửa hàng để tăng độ chân thực, tạo lòng tin cho khách hàng. Bên cạnh đó là những màu sắc tươi sáng, sống động để mỗi khi đi qua khu vực treo banner khuyến mãi mọi người sẽ phải ngoái lại nhìn. Sau khi thống nhất xong, bạn hãy đề nghị in thử để xem còn cần chỉnh sửa gì không trước khi đưa vào sử dụng.

Thiết kế như thế nào để banner khuyến mãi bắt mắt và thu hút?

Để thu hút được nhiều khách hàng nhất có thể, banner khuyến mãi cần phải hội tụ đủ những yếu tố sau đây:

Thiết kế Banner khuyến mãi đẹp cực “HOT” cho dịp lễ tết

Có bố cục đơn giản, thoáng đãng. Một bố cục rõ ràng sẽ khiến khách hàng chú ý đến banner của cửa hàng bạn nhiều hơn, ngược lại kiểu trình bày dài dòng, lộn xộn sẽ xua đuổi người xem. Hình ảnh trong banner khuyến mại cũng rất quan trọng, hình ảnh càng lớn thì càng nhận được nhiều sự thu hút hơn. Nên chú trọng vào các hình ảnh của sản phẩm, hay trạng thái khuôn mặt của người và hạn chế thêm vào các câu từ quá dài dòng không cần thiết có thể gây nhức mắt cho người xem.

Với những thiết kế Banner chuyên nghiệp thì nên tập trung vào những nội dung chính, không cần thiết phải đưa thông điệp của cửa hàng vào, vừa gây lãng phí diện tích lại dài dòng, không có người đọc đến. Do vậy, hãy chỉ nêu những thông tin liên quan đến khuyến mãi mà cửa hàng đang áp dụng, giúp cho khách hàng tập trung nắm bắt thông tin được dễ dàng hơn.

Sử dụng cỡ chữ vừa phải và nên nhấn mạnh những thông tin quan trọng như giảm giá bao nhiêu phần trăm, giảm đến ngày nào để đánh vào tâm lý của người tiêu dùng. Khi nhìn thấy thông tin, họ sẽ tự động hình thành sự tính toán trong đầu xem nếu mua ở cửa hàng của bạn thì sẽ tiết kiệm được bao nhiêu so với mua ở bên ngoài.

Banner khuyến mãi chỉ sử dụng được một lần trong suốt quá trình diễn ra chương trình khuyến mại của cửa hàng bạn. Do vậy, cũng không cần thiết phải quá đầu tư vào để không tốn chi phí, chỉ cần thực hiện đủ những yêu cầu ở trên là bạn đã có thể quảng cáo cho sản phẩm của mình rồi.

Trên đây là những thông tin chi tiết về thiết kế banner khuyến mãi đẹp cực hot trong dịp tết. Nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thiết kế banner nói chung để khách hàng có thêm sự lựa chọn. Hãy liên hệ ngay với công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here