[layerslider_vc id=”3″]

Dịch vụ thiết kế ấn phẩm maketing

Profile – Catalogue – Brochure – Sales Kit

Chuyên thiết kế Profile, Catalogue, Brochure, Sales Kit, tờ rơi, tờ gấp, flyer cho các dự án, công ty, doanh nghiệp. Thiết kế các ấn phẩm marketing đóng vai trò quan trọng mang đến những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, trong đó phải để đến một số ưu điểm khi sử dụng ấn phẩm marketing như sau:

   – Sử dụng ấn phẩm marketing kết hợp cùng với quảng cáo online nhận được sự tương tác với quảng cáo cao hơn khoảng từ 20% đến 40%

   – Sử dụng các ấn phẩm marketing giúp tăng tỷ lệ chốt sale cao hơn quảng cáo trên internet đơn thuần.

   – Sử dụng ấn phẩm marketing thể hiện được sự chuyên nghiệp trong hoạt động thể hiện được sự tin tưởng từ khách hàng cao hơn với các sản phẩm , dịch vụ mới có giá trị cao.

Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An cung cấp đến các dịch vụ tư vấn, thiết kế ấn phẩm marketing bao gồm: Profile, catalogue, brochure, thiết kế báo cáo thường niên, thiết kế tài liệu bán hàng, thiết kế tờ rơi tờ gấp.

Dịch vụ thiết kế Profile
Thiết kế Profile là ấn phẩm quan trọng không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh cũng như các hoạt động marketing của doanh nghiệp. Thiết kế profile với một bộ chuyên nghiệp được chú trọng đầu tư bài bản giúp khách hàng nắm bắt một cách hiệu quả, tích cực về doanh nghiệp cũng là để thể hiện tính chuyên nghiệp thu hút đối tác và khách hàng tăng độ phủ thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

Dịch vụ thiết kế Profie của Thuận An là giải pháp tối ưu và toàn diện cho doanh nghiệp với các mục công việc:

 – Biên tập nội dung proflie: Giúp quý doanh nghiệp truyền tải những nội dung thông tin quan trọng đến khách hàng.

 – Chụp hình phục vụ thiết kế: Lên những nội dung kịch bản sáng tạo phục vụ quá trình chụp hình và chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.

 – Lên ý tưởng, dàn trang, thiết kế đồ họa: Có đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp trong việc lên bố cục, hình ảnh, màu sắc nội dung,… hoàn hảo nhất.

 – In ấn và gia công profile: Chất liệu in chất lượng, kiểu dáng mang tính thẩm mỹ cao.

Dịch vụ thiết kế Catalogue

Thiết kế Catalogue là một trong những thiết kế ấn phẩm quảng cáo giúp hiệu quả giúp giới thiệu tới khách hàng về doanh nghiệp cũng như các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng mục tiêu.

Thuận An mang đến cho bạn giải pháp biên tập nội dung, thiết kế catologue một cách chuyên nghiệp, hiệu quả được đầu tư công phu mang lại hiệu quả cao nhất cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

 – Biên tập catalogue: Giúp doanh nghiệp lựa chọn được những nội dung thiết yếu và quan trọng để đưa vào trong catalogue của mình.

 – Chụp hình phục vụ thiết kế catalogue: Nội dung, kịch bảo chụp hình chuyên nghiệp đúng với mục tiêu quảng bá của doanh nghiệp.

 – Thiết kế catalogue: Sáng tạo trong thiết kế từ phong cách thể hiện và trình bày sản phẩm.

 – In ấn và gia công catalogue: Đẹp mắt từ hình ảnh, chất liệu cho đến kiểu dáng của catalogue.
Dịch vụ thiết kế Brochure
Thiết kế Brochure là một trong những dịch vụ thiết kế hình ảnh sản phẩm chứa đựng những nội dung quan trọng mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng của họ. Thiết kế một brochre chuyên nghiệp, độc đáo và hoàn chỉnh giúp doanh nghiệp tiếp cận những khách hàng mục tiêu và biến họ trở thành những khách hàng trung thành của mình.

Dịch vụ tư vấn, thiết kế brochure của Thuận An giúp thể hiện được sự sáng tạo và tính chuyên nghiệp qua những nội dung công việc:

– Biên tập nội dung brochure: Đưa đến khách hàng mục tiêu những nội dung cần thiết nhằm thu hút khách hàng đến gần với doanh nghiệp hơn.

– Chụp hình phục vụ thiết kế brochure: Đưa đến doanh nghiệp những concept chụp hình sáng tạo, độc đáo, hình ảnh sắc nét đẹp mắt.

– Thiết kế brochure: Sử dụng những hình ảnh sinh động thể hiện được hết tính năng, ưu điểm của sản phẩm cũng như quảng bá của doanh nghiệp đến khách hàng.

– In ấn và gia công brochure: Đáp ứng được những tiêu chuẩn về chất lượng nguyên liệu in ấn, hình ảnh sắc nét màu sắc rõ ràng.

Dịch vụ thiết kế báo cáo thường niên

Thiết kế báo cáo thường niên là một loại thiết kế sản phẩm thể hiện toàn diện về những hoạt động kinh doanh, lợi nhuận, các hoạt động của doanh nghiệp và kế hoạch định hướng phát tiển trong tương lai. Vì vậy mà báo cáo thường niên cần đến sự đầu tư kỹ lưỡng và chuyên nghiệp.
Dịch vụ tư vấn thiết kế báo cáo thường niên của Thuận An đem đến cho quý doanh nghiệp những giải pháp tốt nhất thông qua:
– Biên tập nội dung báo cáo thường niên: Đưa vào báo cáo những thông tin quan trọng, cần thiết và chính xác nhất.
– Chụp hình phục vụ thiết kế báo cáo thường niên: Chọn lọc nội dung chính và đưa ra kịch bản chụp hình sao cho phù hợp nhất.
– Thiết kế báp cáo thường niên: Nội dung thiết kế đầy đủ, hình ảnh và chữ viết được sắp xếp cân đối, ăn khớp và hoàn chỉnh.
– In ấn và gia công báo cáo thường niên: Sử dụng loại chất liệu in tốt nhất, máy in công nghệ cao.
Dịch vụ thiết kế Sales Kit

Thiết kế Tờ rơi, tờ gấp, flyer,… là những sản phẩm ra đời nhằm mục đích truyền bá thông tin của doanh nghiệp đến với khách hàng mục tiêu nhằm giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Thuận An cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế tờ rơi, tờ gấp, flyer,… với nội dung độc đáo với chi phí thấp nhất qua các mục công việc:

– Tư vấn dịch vụ: Lên những nội dung thực hiện từ chọn loại sản phẩm đên cách đưa đến khách hàng.

– Tìm hiểu thông tin cần thiết để lên nội dung thiết kế.

– Thiết kế chuyên nghiệp với đầy đủ nội dung đã lên kế hoạch từ trước với hình ảnh và thông tin chính xác, rõ nét, cân đối và đẹp mắt.
Dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp, flyer
Thiết kế Sales Kit hay còn gọi là bộ tài liệu bán hàng bao gồm những tài liệu, hồ sơ, biểu mẫu vật dụng nhận diện thương hiệu và đầy đủ thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp. Vai trò của bộ tài liệu bán hàng là gây ấn tượng sâu sắc đến khách hàng, tăng doanh thu từ sản phẩm cho doanh nghiệp.

Thuận An là đơn vị tin cậy giúp doanh nghiệp thiết kế một bộ tài liệu bán hàng thuyết phục và chuyên nghiệp nhất với những gói tư vấn và thiết kế Sales Kit theo các loại sau:

– Giấy tiêu đề, phong bì thư

– Danh thiếp kinh doanh

– Kẹp tài liệu

– Túi đựng sales kit

– Profile công ty

– Catalogue sản phẩm

– Mẫu hợp đồng

– Mẫu báo giá

– Tờ rơi

– CD cover, CD box

Tìm hiểu thêm

Nhận thiết kế Web bán hàng mỹ phẩm giao diện đẹp bắt mắt

0
Thương mại điện tử là lĩnh vực đang ngày càng sôi động hiện nay. Thiết...

Bài viết giới thiệu về khách sạn hay cần tìm đơn vị uy tín

0
Xây dựng nội dung là số một, và bài viết giới thiệu khách sạn hay...

Hướng dẫn thiết kế Web rao vặt đầy đủ lĩnh vực, mặt hàng

0
Hiện nay, dịch vụ thiết kế web rao vặt đang là vấn đề được rất...

Viết Blog trên Facebook như thế nào ở đâu uy tín?

0
Viết Blog trên Facebook là tính năng thú vị giúp bạn từng bước trở thành...

Thiết kế Banner sự kiện đẹp chuẩn mọi kích thước

0
Trong khâu tổ chức thì những chiếc banner sự kiện luôn là điều cần thiết,...