Thật ngạc nhiên với chất lượng thiết kế Web với WordPress tại đây

0
296

WordPress là gì? Để thiết kế Web với WordPress phải trải qua những thao tác nào? Tại sao WordPress lại quan trọng và hiệu quả trong SEO đến như vậy. Liên hệ ngay 0904 889 589 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Thật ngạc nhiên với chất lượng thiết kế Web với WordPress tại đây

CMS WordPress và các hệ thống quản lý nội dung khác nhau đã khiến việc tạo lập một website trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Ngay cả những người không có kiến thức gì lập trình giờ đây cũng có thể tự thiết kế website bằng WordPress với chi phí gần như bằng 0. Đương nhiên là việc phát triển và quản lý trang Web đó sau này sẽ cần đến nhiều chi phí hơn thế nữa rồi.

Và chất lượng của những Website giá rẻ như vậy không hề đảm bảo và an toàn (chỉ là để các bạn tự mày mò, vọc vạch để hiểu hơn về công dụng của việc thiết kế Web bằng Wordpress mà thôi). Thuận An tự tin với dịch vụ thiết kế Web với WordPress của chúng tôi là vô cùng chuyên nghiệp với đầy đủ các chức năng cần thiết từ cơ bản đến nâng cao để phát triển trang web cho doanh nghiệp một cách mạnh mẽ nhất có thể.

WordPress là gì?

Đó là một phần mềm mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP, được sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Đây là một công cụ thiết kế website hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần cài lên host và có sẵn một tên miền trước đó là đã tự tạo được một website cho riêng mình. Sau đó, bạn có thể tự cài thêm Theme để thiết kế giao diện, tạo nên màu sắc riêng cho trang web. Để tăng thêm phần sinh động, bạn có thể tạo thêm Plugin WordPress.

Các thông tin cơ bản để thiết kế Web siêu tốc với WordPress chỉ có thế. Nhưng điều mà dịch vụ thiết kế Web bằng WordPress của Thuận An mang lại chắc chắc còn hơn thế nữa. Đó là khả năng tối ưu website chuẩn SEO chuyên nghiệp, đáp ứng mọi thuật toán của Google có giao diện được thiết kế bắt mắt đầy sáng tạo dựa trên ý tưởng tạo cảm hứng khi lướt web từ phía người dùng.

Những lý do bạn nên chọn thiết kế Web với WordPress

Nếu bạn vẫn băn khoăn về thiết kế Web bán hàng với WordPress thì sau đây là những lý do rất tuyệt vời để bạn chọn lựa WordPress làm nền tảng để xây dựng Website của mình.

  1. Dễ dàng sử dụng

WordPress ra đời hướng tới mục đích phục vụ những khách hàng phổ thông, chưa có nhiều kiến thức về lập trình Web. Các thao tác thiết kế Web với WordPress thường thì khá đơn giản và mang tính trực quan giúp bạn có thể quản trị web của mình trong thời gian ngắn nhất có thể. Thêm vào đó, việc cài đặt cũng khá đơn giản, bạn có thể tạo lập một web với wordpress trên máy chủ và vận hành nó chỉ sau vài click chuột nhanh gọn.

Thật ngạc nhiên với chất lượng thiết kế Web với WordPress tại đây
  1. Cộng đồng thiết kế web với WordPress vô cùng đông đảo

Phổ biến trên toàn thế giới, khi gặp phải bất cứ khó khăn nào, cộng đồng người sử dụng thiết kế web với WordPress sẽ ngay lập tức giúp đỡ bạn tháo gỡ. Đặc biệt, nếu khả năng đọc, hiểu tiếng anh của bạn tốt, bạn có thể tự tìm kiếm câu trả lời trên google cực kì dễ dàng. Hiện tại, ở Việt Nam cũng có một vài website đã có những hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, bạn chỉ cần gửi câu hỏi mà mình thắc mắc, sẽ nhận được giải đáp rất tiện lợi.

  1. Phong phú về các gói giao diện

Mặc dù thiết kế web với WordPress rất dễ sử dụng, nhưng để tự tay xây dựng một giao diện WordPress thì cũng chẳng hề đơn giản. Tuy nhiên về vấn đề này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì hệ thống giao diện (miễn phí và trả phí) trên WordPress vô cùng đa dạng. Tùy vào tính chất cũng như nhu cầu mà bạn có thể tự lựa chọn cho mình phong cách của trang web để đạt được hiệu quả tốt nhất khi thiết kế Website bằng WordPress chuyên nghiệp.

  1. Rất nhiều Plugin hỗ trợ

Thư viện Plugin của WordPress rất phong phú do lượng người dùng đông đảo. Hầu hết các tính năng thông dụng bạn đều có thể tìm kiếm qua Plugin. Plugin phục cho thiết kế web với WordPress thì có loại miễn phí, loại tính phí, hoặc cả 2 (nếu tính phí sẽ có thêm tính năng hấp dẫn) cho bạn thoải mái lựa chọn và trải nghiệm. Và YOAST SEO chính là Plugin quan trọng nhất mà bạn không thể không biết khi muốn thiết kế Web WordPress chuẩn SEO hiệu quả được.

  1. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Mã nguồn wordpress luôn có rất nhiều ngôn ngữ đi kèm, trong đó có cả Tiếng Việt. Với mỗi theme hoặc plugin mặc dù cũng được lập trình ngôn ngữ khác nhưng với các phần mềm hỗ trợ, bạn có thể nhanh chóng dịch lại được. Giúp bạn quản trị Web WordPress dễ dàng và hiểu những chức năng rất đa dạng có trong một Website WordPress bằng ngôn ngữ Tiếng Việt được hiển thị đầy đủ.

  1. Là công cụ cho lập trình viên phát triển

Nếu bạn đã có kiến thức về lập trình, thành thạo HTML, CSS, PHP thì bạn có thể sẽ mở rộng website WordPress của mình ra với rất nhiều tính năng vô cùng độc đáo mới lạ và có ích. Cách phát triển thiết kế Web với WordPress cũng dễ dàng vì WordPress là một mã nguồn mở nên cách vận hành của nó tương đối đơn giản. Hơn nữa, với hàng nghìn hàm (function) có sẵn của nó, bạn có thể thoải mái sử dụng. Bạn cũng có thể thay đổi cấu trúc của một hàm với filter hook và hầu như quá trình làm việc của một lập trình viên chuyên nghiệp có thể ứng dụng nhanh gọn vào WordPress.

  1. Linh hoạt thiết kế được nhiều Website

Thiết kế web với WordPress không có nghĩa là bạn chỉ làm được blog cá nhân, mà bạn có thể biến trang web của mình thành kênh bán hàng, kênh truyền thông hoặc một tờ tạp chí online… Điều đó là hoàn toàn có thể bởi sự phong phú, đa dạng của giao diện và plugin cho phép bạn thay đổi, thêm bớt các tính năng.

  1. Dễ tối ưu SEO

Những ứng dụng của thiết kế web với WordPress cho phép bạn tối ưu dễ dàng SEO và tối ưu hóa các từ khóa.

Thật ngạc nhiên với chất lượng thiết kế Web với WordPress tại đây

Công ty cổ phần Thương mại Dữ liệu số Thuận An là địa chỉ uy tín hỗ trợ thiết kế web với WordPress vô cùng chuyên nghiệp với giao diện tuyệt vời. Bằng chứng là các bạn có thể đánh giá ngay tại giao diện trên trang tadc.vn của Thuận An chúng tôi đang được thiết kế bằng WordPress. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, website của bạn sẽ được phát triển một cách đầy đủ, toàn diện, tiếp cận với đông đảo người dùng. Công ty thiết kế Website Thuận An là một lựa chọn rất tuyệt vời để doanh nghiệp bạn phát triển hệ thống kinh doanh, bán hàng trực tuyến.

Liên hệ với công ty Thuận An để có những trải nghiệm thú vị về các dịch vụ thiết kế web với WordPress hoặc được hướng dẫn thiết kế Web chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here