Tạo Banner trực tuyến cho người mới học nhanh nhất

0
341

Tạo Banner trực tuyến quảng bá thương hiệu là công việc đơn giản nhưng đòi hỏi óc sáng tạo và khả năng tiếp thu của người học. Bài viết sau đây hướng dẫn cách tạo banner trực tuyến cho người mới học nhanh nhất. Liên hệ 0904 889 589 để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Tạo Banner trực tuyến cho người mới học nhanh nhất

Banner là hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao trong việc tác động đến thị hiếu và cảm quan trực tiếp của các đối tượng khách hàng khi truy cập vào bất cứ một website nào. Sau đây là cách tạo banner trực tuyến cho người mới học nhanh đơn giản và hiệu quả nhất bằng Canva.

Lên ý tưởng thiết kế

Đây là công đoạn nền quan trọng và cần thiết, hãy phác thảo ra những điều cần thiết và ý tưởng trong đầu bạn trước khi bắt đầu tạo banner trực tuyến hay thiết kế Website của bạn.

Sử dụng Canva để làm banner trực tuyến

Bước 1: Vào đường link http: www.canva.com/create-a-design.

Bước 2: Chọn kiểu banner.

Có rất nhiều kiểu banner cho bạn lựa chọn, vì vậy hãy thỏa sức chọn lựa theo yêu cầu và mong muốn của bản thân.

Ở mỗi template sẽ có những kích thước khác nhau, bạn có thể chọn hoặc tự tạo kích thước theo ý mình bằng cách click vào  “ Use custom dimensions”

Bước 3:

Trong mục layer của Canva có sẵn các mẫu banner để bạn có thể lựa chọn làm banner, chọn một banner website yêu thích, click chọn.

Tạo Banner trực tuyến cho người mới học nhanh nhất

Lúc này layout sẽ hiện ra ở phần bên phải, bạn phải tiến hành chỉnh sửa. Hãy nhấp vào ô chữ trên banner và sửa lại text thành tiếng Việt cho tiện sử dụng và thiết kế.

Sau khi nhập xong, bạn hãy rê chuột vào phần có hình tròn để kéo khung text dài hơn tránh bị chữ nhảy xuống hàng dưới. Thay đổi kích thước chữ cho phù hợp bằng cách quét khối chữ

Để di chuyển được khung text đến vị trí mong muốn, bạn có thể rê chuột đến đường viền khung text đến khi chuột biến đổi thành hình mũi tên 4 chiều thì nắm và thực hiện kéo.

Tạo Banner trực tuyến cho người mới học nhanh nhất

Thực hiện tương tự như trên với các phần text khác.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có một kết quả như sau:

Tạo Banner trực tuyến cho người mới học nhanh nhất

Trên đây là cách tạo một banner trực tuyến đơn giản nhất cho người mới học. Bởi vì đơn giản nên những yếu tố cầu kỳ và sáng tạo chưa đòi hỏi nhiều.

Nếu bạn muốn sử dụng thiết kế banner trong kinh doanh thật bắt mắt và ấn tượng thì bạn có thể liên hệ tới Thuận An để có những trải nghiệm thiết kế vô cùng độc đáo. Bạn sẽ không phải thấy tiếc nuối khi đầu tư để sở hữu những thiết kế banner nhanh chóng đẹp mắt. một banner ấn tượng sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh tốt và cũng là bộ mặt cho chính website, thương hiệu của bạn.

Hãy liên hệ với Thuận An để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế!

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here