Quay sản xuất video quảng cáo sản phẩm Online giá rẻ

0
555

Video quảng cáo là một trong những kênh cung cấp thông tin được nhiều người tiêu dùng chú ý nhất. Vậy nên cách làm video quảng cáo Online chất lượng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm. Liên hệ 0904 889 589 để được tư vấn chi tiết.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Quay sản xuất video quảng cáo sản phẩm Online giá rẻ

Hiểu được vấn đề trên, công ty chúng tôi – Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất video quảng cáo sản phẩm online uy tín – chất lượng – giá rẻ. Với bề dày kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng.

Hiểu hơn về video quảng cáo

Thời đại công nghệ phát triển, việc làm video quảng cáo đang trở thành một xu hướng được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn. Video quảng cáo sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích như:

  • – Tạo hứng thú cho người xem: một video quảng cáo thường thu hút người xem hơn là những bài viết với nội dung đầy những con chữ. Video quảng cáo hay, ấn tượng sẽ thu hút rất nhiều người xem, từ đó sẽ đưa người xem đến gần với sản phẩm của doanh nghiệp hơn.
  • – Khách hàng sẽ nhớ đến bạn lâu hơn: theo nghiên cứu thì một người có khả năng nghi nhớ lên đến 70% thông tin thông qua xem và nghe và chỉ nhớ được 10% thông tin khi đọc ở lần đầu tiên. Vì vậy, các video quảng cáo là một sự lựa chọn tuyệt vời để khách hàng có thể nhớ đến sản phẩm của bạn.
  • – Dễ bùng nổ và tạo hiệu ứng lan truyền: một video có nội dung ấn tượng sẽ thu hút nhiều người xem và chia sẻ. Video càng hay, người xem và chia sẻ càng nhiều. Khi ấy video quảng cáo sản phẩm của bạn có thể sẽ tạo nên một “cơ sốt” và sản phẩm của bạn sẽ được rất nhiều người biết đến.
  • – Tiết kiệm được chi phí: làm video quảng cáo online sẽ giúp bạn hay doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc truyền thông.

Thế nào là một video quảng cáo chất lượng?

Vai trò của video quảng cáo trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm là rất lớn, điều này không thể chối bỏ. Tuy nhiên, một video quảng cáo kém chất lượng sẽ không đem lại hiệu quả trong việc quảng bá sản phẩm. Do đó, việc tạo ra một video quảng cáo hay và chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Vậy thế nào là một video quảng cáo chất lượng? Đó là nghệ thuật viết quảng cáo và làm video quảng cáo của Thuận An.

Quay sản xuất video quảng cáo sản phẩm Online giá rẻ
  • – Video quảng cáo chất lượng luôn hướng tới khách hàng: Nội dung quảng cáo phải nhắm đến đối tượng phù hợp. Phải xác định được đúng khách hàng mục tiêu và thông điệp chính của sản phẩm hướng tới đối tượng khách hàng ấy.
  • – Phải nêu bật được sản phẩm doanh nghiệp: Một video quảng cáo có hay thế nào nhưng không thể đạt được mục đích là quảng cáo sản phẩm thì cũng vô dụng. Tuy nhiên những thông tin đưa ra cần ngắn gọn và dễ nhớ giúp người xem cảm nhận được nội dung của video nhưng vẫn không thể quên được sản phẩm mà video muốn truyền đạt.
  • – Video quảng cáo phải mang tính thực tế, mô tả rõ, đúng và đủ nội dung về sản phẩm. Các thông tin, hình ảnh phải mang tính trung thực và đáng tin cậy.

Về dịch vụ làm video quảng cáo Online của chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ quay video quảng cáo, làm video quảng cáo online, thiết kế các video quảng cáo, làm video quảng cáo giá rẻ

Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải đau đầu với các kế hoạch xây dựng video quảng cáo sản phẩm, cách quay video quảng cáo hay thiết kế video quảng cáo…

Chúng tôi có riêng một đội ngũ xây dựng kịch bản, thiết kế tờ rơi quảng cáo, video quảng cáo với những ý tưởng sáng tạo, độc đáo, đảm bảo cho nội dung quảng cáo đúng với mục tiêu cũng như định hướng phát triển của doanh nghiệp.

Quay sản xuất video quảng cáo sản phẩm Online giá rẻ

Thiết bị quay dựng, sản xuất video của chúng tôi đều là những thiết bị hiện đại và tân tiến. Chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng những video quảng cáo chất lượng nhất.

Thuận An – Nâng tầm thương hiệu, phát triển bền vững!

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here