Phương pháp SEO danh mục sản phẩm tiếp cận khách hàng tốt nhất

0
1326

SEO sản phẩm hay SEO danh mục sản phẩm là một trong những loại hình SEO cho một danh mục nào đó trên một trang web. Cách SEO sản phẩm này thường mang lại hiệu quả bán hàng rất cao. Liên hệ 0904 889 589 để được thông tin chi tiết.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Phương pháp SEO danh mục sản phẩm tiếp cận khách hàng tốt nhất

Vì sao nên thực hiện SEO danh mục sản phẩm?

Nếu bạn thực hiện SEO danh mục và đứng đầu trong top tìm kiếm thì sẽ đem lại rất nhiều lợi ích khác nhau phải kể đến như:

  • – Tất cả sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp sẽ được tiếp xúc đồng loạt với khách hàng như nhau. Khách hàng có cơ hội lựa chọn và có sự tin tưởng cao hơn khi bạn sử dụng dịch vụ SEO danh mục của Thuận An.
  • – Các bài viết được tương tác đồng loạt vì vậy có lượng truy cập cao từ người dùng nhờ phương pháp SEO từ khóa như thế này thực sự đem lại hiệu quả.
  • – Đẩy mạnh phát triển thương hiệu và tăng độ phủ thương hiệu nhờ phương pháp SEO danh mục sản phẩm hiệu quả.
  • – Tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng, đẩy mạnh phát triển kinh doanh qua những lượt tìm kiếm cũng như truy cập vào danh mục website.
  • – Với những website bán hàng thì SEO sản phẩm luôn đem đến hiệu quả cao. Khi bạn tìm kiếm những website bán hàng thì cách SEO sản phẩm qua danh mục sản phẩm sẽ có hiệu quả cao hơn so với những bài viết sản phẩm cụ thể bởi việc SEO từng sản phẩm sẽ quá nhiều.

Cách SEO danh mục sản phẩm cơ bản

Xây dựng hệ thống link building ngoài website

Có rất nhiều nguồn có thể đặt backlink như blog, diễn đàn, website, web vệ tinh,…Liên kết trỏ về trang sẽ là liên kết danh mục, giúp bạn điều hướng người dùng lẫn bot tìm kiếm đến các trang danh mục cần SEO sản phẩm. Hãy đa dạng các anchor text để các liên kết được đảm bảo chất lượng khi SEO từ khóa, SEO danh mục.

Tối ưu tối đa các phần trong danh mục

Các danh mục sản phẩm chắc chắn sẽ bao gồm nhiều nội dung bên trong, vì vậy bạn cần tối ưu các nội dung khi SEO danh mục sản phẩm. Bạn không cần phải tối ưu từng bài viết hay sản phẩm mà là nội dung hiển thị trong trang danh mục. Đối với ảnh cần tối ưu dung lượng, tên, thẻ, thuộc tính ảnh, kích thước,…

Phương pháp SEO danh mục sản phẩm tiếp cận khách hàng tốt nhất

Tối ưu các thẻ quan trọng

Khi SEO danh mục sản phẩm bạn cần phải tối ưu các thẻ đó là: thẻ mô tả, thẻ tiêu đề, thẻ tag, thẻ H. Tất cả các thẻ đều phải có từ khóa cần SEO, trong đó thẻ mô tả và thẻ tiêu đề cần phải giới hạn lượng ký tự sử dụng, còn với thẻ tag có thể sử dụng nhiều từ khóa, thẻ H vừa chứa từ khóa vừa thể hiện nội dung từng đoạn.

Phát triển hệ thống link liên kết trong các danh mục sản phẩm

Khi bạn tiến hành SEO danh mục sản phẩm sẽ có sự xuất hiện của nhiều liên kết, Hãy kết nối các trang với nhau rồi trở liên kết danh mục, điều này giúp danh mục đứng top tìm kiếm hiệu quả khi dùng cách SEO sản phẩm như thế này.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ SEO danh mục sản phẩm, SEO từ khóa. Nếu bạn muốn học hỏi hoặc tìm kiếm địa chỉ SEO danh mục sản phẩm uy tín thì hãy liên hệ với Thuận An. Chúng tôi sở hữu đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo chắc chắn sẽ đưa website của bạn có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm, tăng doanh thu và tăng độ phủ thương hiệu.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here