Ở đâu có dịch vụ thiết kế Web bán hàng Online miễn phí tốt nhất?

0
287

Thiết kế Web bán hàng Online là điều cần thiết trong kinh doanh của các doanh nghiệp khi các hiệu ứng tiếp cận Internet ngày càng trở nên mạnh mẽ. Vậy ở đâu có dịch vụ thiết kế Web bán hàng Online miễn phí tốt nhất? Gọi ngay 0904 889 589 để được tư vấn.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Ở đâu có dịch vụ thiết kế Web bán hàng Online miễn phí tốt nhất?

Dịch vụ thiết kế web bán hàng online tốt và chất lượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để có thể chọn lựa nơi uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp tốt nhất cần quan tâm đến những đặc điểm sau:

Những tiêu chí lựa chọn dịch vụ thiết kế web bán hàng online

  1. Giao diện thiết kế web bán hàng online

Với giao diện thiết kế Website quá nhàm chán, không bắt mắt hay kém duyên thu hút khách hàng thì dù cho việc bạn đang áp dụng SEO website vào thì hiệu quả cũng bị suy giảm đáng kể. Thử đặt mình vào vị trí của người tiếp cận, bạn nghĩ gì về một giao diện thiết kế web bán hàng online nhạt nhòa và đơn điệu. Chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến đẳng cấp thương hiệu hay sự nghèo nàn trong chăm sóc dịch vụ,… Hãy chú trọng đến giao diện khi thiết kế web chuẩn SEO bán hàng Online ngay từ ban đầu.

  1. Tốc độ tải website khi thiết kế web bán hàng online

Điều này có ảnh hưởng lớn tới người dùng, khách hàng cũng như đối với cỗ máy tìm kiếm như Google. Website có tốc độ tải trang chậm trễ thì khách hàng sẽ cảm thấy ức chế, mất kiên nhẫn và không muốn ở lại website của bạn và điều quan trọng nữa là Google cũng nghĩ như thế. Vì vậy hãy quan tâm đến vấn đề này khi thiết kế Web bán hàng Online của bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

Ở đâu có dịch vụ thiết kế Web bán hàng Online miễn phí tốt nhất?

Với mỗi website Google chỉ cho phép thời gian mà con bot của Google vào và ở lại trong vài giây, do đó nếu website tải quá chậm thì bạn đã mất đi cơ hội để nó thu thập thông tin trên website cũng như đánh mất đi khách hàng tiềm năng. Bạn nên nhớ, khi khách hàng bước vào web của bạn có nghĩa là bạn đã nắm 60% cơ hội thành công rồi, bỏ lỡ khách vì tốc độ tải trang quá chậm thì quả thật rất đáng tiếc. Và hãy lưu ý khi thiết kế Web bán hàng Online về vấn đề này nhé.

  1. Tối ưu hóa nội dung trang web

Yếu tố đầu tiên để đánh giá cách thiết kế web bán hàng Online đó chính là nội dung. Nội dung của trang chủ website là những thứ mà những người quản trị Website có thể tùy biến được. Đó là cách để chèn các thẻ tiêu đề H và các thuộc tính cho các thẻ A, img một cách hiệu quả ở trang chủ của giao diện web. Các thẻ H từ thẻ h1 đến thẻ h3 cần phải được đặt một cách sao cho hợp lý và tối thiểu trong một website phải có 3 thẻ tiêu đề này.

  1. URL thân thiện bộ máy tìm kiếm

URL là một trong những tiêu chí để đánh giá một dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO, url không được chứa các ký tự đặc biệt như: ?, +, $, #…Và với các ký tự đặc biệt thì dẫn đến Google sẽ không biết bạn có những gì và sẽ không đánh giá chất lượng web của bạn được. Đây chính là một thiệt thòi lớn. Thay vào đó hãy sử dụng dạng URL có lợi nhất cho SEO đó chính là tên miền + tên tiêu đề (không dấu và được ngăn cách giữa các từ bởi dấu gạch ngang). Đây thực sự là một lưu ý quan trọng khi bạn thiết kế Web bán hàng Online mà không được bỏ qua.

Ở đâu có dịch vụ thiết kế Web bán hàng Online miễn phí tốt nhất?

Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An là một công ty truyền thông có uy tín và vững chắc trong nghề với hoạt động SEO và PR thương hiệu sản phẩm chất lượng. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi thực hiện kí kết các hợp đồng cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng Online. Công ty Thuận An với đội ngũ SEO chuyên nghiệp sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận với khách hàng tốt hơn cũng như tìm kiếm đối tác tiềm năng cho việc mua bán sản phẩm. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn thiết kế web bán hàng online hoặc học hỏi được nhiều từ cách thiết kế web bán hàng online miễn phí. Lưu ý bạn khi chọn lựa thiết kế web bán hàng online miễn phí, bởi vì không phải thứ gì miễn phí cũng tốt cả!

Hãy liên hệ với công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An để được tư vấn và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp hiệu quả!

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here