Như thế nào là một Web SEO Google hoàn chỉnh nhất

0
1117

Có rất nhiều thắc mắc về một Web SEO Google hoàn chỉnh từ cả phía những người bắt đầu học SEO và khách hàng muốn sử dụng dịch vụ. Bài viết hôm nay sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về vấn đề Web SEO là gì?

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Như thế nào là một Web SEO Google hoàn chỉnh nhất

Một trang Web SEO hoàn chỉnh phải là một website có thiết kế chuẩn SEO. Hiện nay, dịch vụ SEO Web ngày một trở nên khó khăn hơn vì vậy khi bạn sở hữu một web chuẩn SEO là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp có được nhiều sự tương tác hơn với khách hàng.

Một Web SEO Google hoàn chỉnh là như thế nào?

Đầu tiên, bạn cần phải nắm được tầm quan trọng của thiết kế Web SEO hoàn chỉnh, chúng sẽ giúp ch website của bạn được tối ưu hóa, thân thiện với với khách hàng, thân thiện với công cụ tìm kiếm, tối ưu tốc độ tải trang, giúp cho từ khóa về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp xuất hiện trên top đầu tìm kiếm nhanh nhất.

Trước hết ta cần hiểu thiết kế web chuẩn SEO Google là giúp website được tối ưu hóa (tối ưu onpage, tối ưu tốc độ tải, thân thiện với khách hàng và bộ máy tìm kiếm) giúp cho từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp, công ty của bạn xuất hiện trong top tìm kiếm một cách nhanh nhất.

Và làm thế nào để có một Web SEO Google hoàn chỉnh? Cách nhận biết Web SEO hoàn chỉnh là gì? Một thiết kế Web chuẩn SEO cần phải đáp ứng được những yêu cầu dưới đây:

Như thế nào là một Web SEO Google hoàn chỉnh nhất

Có tên miền và hosting chất lượng

Đây là hai yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chuẩn SEO Web. Chắc chắn tên miền phải có nội dung liên quan tới nội dung website mà bạn thực hiện hoặc liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp. Để đến khi khách hàng tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm một từ khóa nào đó, kết quả trả lại không chỉ hiển thị nội dung mà chúng sẽ hiển thị cả tên miền của Web SEO Google. Khi tên miền có sự liên quan đến từ khóa cũng sẽ giúp từ khóa dễ dàng lên top.

  • Những tên miền có thời gian tồn tại lâu năm sẽ được đánh giá cao hơn so với các tên miền “trẻ”. Tại Việt Nam, các tên miền có đuôi .com, .net, .gov,… thường được sử dụng hơn cả. Vì mọi người thường cho đây là các đuôi tên miền uy tín (mặc dù trên thực tế các tên miền như thế này không ảnh hưởng đến các đánh giá của Google về một website chuẩn SEO).
  • Tốc độ tải trang trên SEO Web trên Google ảnh hưởng rất lớn đến các tiêu chí đánh giá thứ hạng trang web của Google.

Giao diện Website thân thiện với các thiết bị di động

Yếu tố thứ hai của một trang Web SEO đó là website đó phải tương thích với các loại thiết bị từ máy tính đến điện thoại. Khi sử dụng cùng địa chỉ URL trên các thiết bị và đồng thời chạy mượt mà trên các hệ điều hành thì lượng truy cập đến Website sẽ cao hơn. Web SEO của bạn sở hữu lượng truy cập thực tế ổn định và đều chắc chắn sẽ được đánh giá cao hơn so với những web khác.

Mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Web chuẩn SEO sẽ sử dụng những công nghệ khác nhau, độ hiệu quả cũng khác nhau, vì vậy khi sử dụng một dịch vụ thiết kế Website SEO Google bạn cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng.

Thẻ mô tả, thẻ tiêu đề của trang web SEO

  • Với tiêu đề nên để dưới 65 ký tự, bao gồm từ khóa chính mà bạn cần SEO Web được kết hợp với các từ khác tạo ra một tiêu đề có ý nghĩa và thu hút sự tò mò của người xem.
  • Với URL nên để dưới 90 ký tự, thường là từ khóa không dấu của chính tiêu đề nhằm tận dụng tối đa khả năng SEO Web của một bài viết và được Google đánh giá tốt hơn.
  • Thẻ mô tả có tối đa 150 ký tự, bao gồm từ khóa ở đầu mô tả nên chưa từ khóa chính của bài viết. Sau đó là nội dung mang ý nghĩa tóm tắt toàn bộ thông tin mà bài viết muốn truyền đạt cho người đọc. Nhưng cần phải được viết dưới lỗi hành văn mang hơi hướng kích thích sự tò mò của người đọc, có thể tận dụng các câu hành động để tạo cảm giác tò mò cho người đọc nhiều hơn. 

Tiêu đề, mô tả hay URL bài viết được coi là những thành phần quan trọng nhất khi làm Web SEO Google mà một bài viết chuẩn SEO cần phải có. Chúng cần phải được chăm chút một cách hoàn chỉnh nhất đem lại cảm giác tươi mới cho người đọc. Nguyên do là vì khi hiển thị trên các kết quả của các công cụ tìm kiếm thì đây là phần mà người dùng sẽ nhìn thấy đầu tiên.

Thiết kế Web chuẩn W3C, chuẩn SEO

Để có một Web SEO hoàn chỉnh thì thiết kế web chuẩn W3C vô cùng quan trọng, chúng tác động nhiều đến SEO cùng với kết cấu bảo mật và an ninh trong một trang SEO web bình thường.

Như thế nào là một Web SEO Google hoàn chỉnh nhất

W3C là từ viết tắt của World Wide Web Consortium – nhiệm vụ hướng dẫn World Wide Web với đầy đủ những hướng dẫn giúp đảm bảo lâu dài sự tăng trưởng của trang web và tiềm năng phát triển của giao thức.

Ngoài ra, một Web SEO sẽ không thể thiếu Breakcum và sơ đồ trang website để giúp phân chia cấu trúc website cùng đường link URL khi duyệt web hoàn hảo nhất.

Content chất lượng

Một Web SEO Google hoàn chỉnh chắc chắn sẽ tăng về thứ hạng nhanh hơn nếu sở hữu các content chuẩn SEO chất lượng. Hãy cập nhập các thông tin thường xuyên trên Website để lôi cuốn người đọc. Đương nhiên không thể thiếu đó là các bài viết cần được chuẩn SEO đúng cách.

Có sự liên kết với các trang mạng

Một Web SEO hoàn chỉnh cần phải có những liên kết đến các trang mạng xã hội như Twitter, Facebook, Twitter,…và cần cài đặt RSS Feed cho những nội dung trên Website.

Ngoài những yếu tố được liệt kê kể trên thì còn cần đến rất nhiều yêu cầu cho một Web SEO hoàn chỉnh. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế Web chuẩn SEO Google hãy liên hệ với Thuận An để được tư vấn cụ thể.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here