Như thế nào là dịch vụ seo từ khóa Google?

0
807

Để hiểu thế nào là dịch vụ SEO từ khóa Google thì trước tiên chúng ta nên đi sâu vào từng khái niệm nhỏ trong dịch vụ seo từ khóa mà bạn quan tâm như seo là gì? từ khóa là gì? dịch vụ seo là gì?

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

SEO là gì?

SEO là khái niệm đầu tiên mà bạn cần tìm hiểu trong bài viết này.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO, là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google). Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn (theo wikipedia).

Từ khóa là gì?

Từ khóa là từ trong một câu, một đoạn, một văn bản, mang một ý nghĩa quan trọng hoặc có mục đích nhấn mạnh theo ý của người viết. Từ khóa (Keyword) được sử dụng rộng rãi như là một thuật ngữ internet chỉ việc xác định những từ ngữ chính thể hiện sản phẩm, dịch vụ, thông tin mà chủ website hướng đến cũng như người dùng internet hay dùng để tìm kiếm thông tin liên quan.

Dịch vụ SEO từ khóa Google có tác dụng gì?

Về cơ bản khi bạn tìm kiếm một thứ gì đó trên mạng bạn thường bắt đầu tìm kiếm bằng những từ khóa trong lĩnh vực mà bạn mong muốn. Và bạn thường có tâm lý click vào những trang web đầu tiên trong top đầu các kết quả hiện ra. Đây chính là vị trí vàng mà tất cả các website mong muốn được đứng ở thứ hạng đó.

Và nhiệm vụ của chúng tôi chính là đưa website của bạn lên top cao trong các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như Google, Yahoo hay Bing…

Tác dụng của dịch vụ SEO từ khóa Google đó là:

  • Website của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn
  • Thường xuyên được cập nhật thông tin mới trên website của bạn
  • Hướng tới đúng đối tượng khách hàng
  • Khi website của bạn lên top đồng nghĩa với việc tăng lượng truy cập và tương tác đến website của bạn

Dịch vụ SEO từ khóa của Thuận An hoạt động như thế nào?

Công việc của chúng tôi đó là đưa website của bạn lên top tìm kiếm. Đương nhiên rồi đó điều mà chúng tôi phải làm khi đã ký kết hợp đồng với khách hàng. Đưa website lên top là trách nhiệm của chúng tôi, như một lời khẳng định về sự uy tín của chúng tôi đã dày công xây dựng trong bao năm qua.

Công việc SEO từ khóa của chúng tôi được chia làm 3 cơ bản đó là:

  1. Nghiên cứu từ khóa (tiếng Anh: keyword research): Đây là công việc cực kì quan trọng trong SEO nhằm mục đích tìm ra những cụm từ, nhóm từ khóa nhắm tới từng loại đối tượng tìm kiếm và dễ dàng đưa website lên vị trí cao trên kết quả tìm kiếm.
  2. Seo Onpage: Tối ưu lại các nội dung trên trang web, cho cả Công cụ tìm kiếm và khách viếng thăm. Hiện nay việc này trở nên ngày càng quan trọng hơn sau khi Google tung ra hàng loạt các bản cập nhật mới.
  3. Seo Offpage: xây dựng liên kết từ website khác trỏ tới website của bạn. Bao gồm tất cả các liên kết từ các website khác nhau (blog, mạng xã hội, tin tức,…)

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về quy trình làm việc của Thuận An chúng tôi. Cũng như giúp các bạn hiểu hơn về khái niệm dịch vụ SEO từ khóa Google là như thế nào. Để có thể hiểu rõ hơn về các gói dịch vụ của chúng tôi mời các bạn tham khảo trên trang web tadc.vn hoặc liên hệ với Thuận An Hotline 0904 962 568 để được tư vấn Seo cho website, hoặc email gửi yêu cầu để chúng tôi báo giá cụ thể nhất: info@tadc.vn

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here