Nhận SEO dự án tổng thể giá rẻ, tối ưu mọi chi phí

0
660

SEO dự án là một hình thức Marketing Online chuyên nghiệp giúp quảng bá dịch vụ sản phẩm của bạn trên môi trường Internet. Thuận An là công ty chuyên nhận các dự án SEO Website cho đối tác đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Liên hệ hotline 0904 889 589 để được tư vấn.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Nhận SEO dự án tổng thể giá rẻ, tối ưu mọi chi phí

SEO dự án mang lại cho doanh nghiệp những gì?

Có thể nói SEO dự án là một cuộc chiến với vũ khí là kinh nghiệm, khả năng SEO của bạn còn chiến trường ở đây là trên môi trường Internet. Vậy để bạn có thể nhận thấy rằng để có thể đưa được từ khóa lên top thì bạn cần có kiến thức tổng quan về SEO, về ngành nghề bạn thực hiện. SEO dự án tổng thể đặc biệt dành cho:

 • – Người đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể uy tín, đúng thời gian, hiệu quả, luôn luôn đứng top. Nó giống như kiểu không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng.
 • – Người đang làm các dự án SEO những bạn chỉ biết chiến đấu, chiến đấu và chiến đấu. Cho đến khi nào đạt được hiệu quả thì thôi.

Hiện nay có 2 trường phái SEO chính: SEO tổng thể & SEO từ khóa. Mỗi trường phái có những đặc điểm và cách áp dụng phương pháp SEO khác nhau. Bạn cần hiểu chi tiết để có thể áp dụng một cách chính xác. Trước khi hiểu về SEO tổng thể và SEO từ khóa, chúng tôi cùng bạn tìm hiểu về SEO. SEO là quá trình tối ưu các yếu tố trên website để các công cụ tìm kiếm chọn lựa website phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet.

 • SEO từ khóa – áp dụng cho từ khóa ngắn. Thường là những từ khóa có độ cạnh tranh rất cao. Mục đích SEO dự án của hình thức này là chỉ chú trọng vào việc đưa các từ khóa này lên top Google mà thôi.
 • SEO tổng thể – áp dụng cho bất kể từ khóa nào. Đặc biệt, kết quả khảo sát cho thấy SEO tổng thể mang về cho Web – 70% traffic, tỷ lệ chuyển đổi của từ khóa dài gấp 4 lần từ khóa ngắn.

Lợi ích của SEO dự án tổng thể

 • – Phát triển toàn diện website: tối ưu cho cả người dùng và bộ máy tìm kiếm, cập nhật nội dung thường xuyên…
 • – Mang khách hàng mục tiêu đến Website của bạn.
 • – An toàn mỗi khi Google thay đổi thuật toán tìm kiếm. SEO dự án tổng thể hướng tới mục tiêu giảm nguy cơ bị phạt bởi thuật toán Penguin.
 • – Tăng doanh thu, giá trị thương hiệu lên gấp nhiều lần. Bởi vì SEO tổng thể biết bạn hướng tới ai, làm thế nào để chiếm lĩnh thị trường, uy tín.
 • – Phương pháp SEO tổng thể luôn chú trọng vào xây dựng nội dung hơn cả, thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người dùng và được Google đánh giá rất cao. Theo đó Website sẽ lên top một cách bền vững.

Làm thế nào để có thể tìm từ khóa SEO tổng thể chính xác, hiệu quả?

Từ khóa là một trong những điều quan trọng nhất trong SEO dự án, không kể phương pháp sử dụng là gì, với bất kỳ một SEOer thì từ khóa chính là chìa khóa. Chỉ khi xác định được từ khóa bạn mới có thể đưa ra những chiến lượng phù hợp nhất, định hình sản phẩm tốt nhất và thị trường đúng nhất.

Nhận SEO dự án tổng thể giá rẻ, tối ưu mọi chi phí

Trong việc xác định từ khóa trong các dự án SEO, bạn cần xác định:

 • – Từ khóa chính: từ khóa liên quan trực tiếp tới dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu. Để xác định từ khóa chính cần: Tập trung vào lĩnh vực đơn vị kinh doanh hoạt động, phân khúc thị trường: địa điểm, giới tính, độ tuổi,…Phân tích tâm lý và hành vi, thói quen của khách hàng. Tập chung và nguyên tắc 5W – 2H: Who, What, Why, When, Where, How, How Much?
 • – Từ khóa phụ = từ khóa chính + yếu tố khác. Yếu tố khác được xác định bằng nhiều yếu tố liên quan: thương hiệu, chức năng, địa điểm, độ tuổi, câu hỏi.

Điều kiện cần để có thể đáp ứng các dịch vụ SEO dự án tổng thể, trong mọi lĩnh vực và đối tượng khách hàng.

 • Nghiên cứu, phân tích, xác định từ khóa cần SEO.
 • Tư duy tốt, biết lập kế hoạch, chiến lược phát triển rõ ràng cho từng giai đoạn, từng từ khóa cụ thể.
 • Tìm hiểu và có kiến thức chi tiết về lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh cần thực hiện SEO dự án.
 • Luôn phải trả lời được khách hàng muốn gì? Cần làm gì để thỏa mãn họ?

Bạn cần có những kiến thức cơ bản về SEO

Kiến thức SEO Website cơ bản mà chúng tôi nói ở đây không có nghĩa về chuyên môn. Điều cơ bản về SEO bạn nên quan tâm như: SEO là gì? công việc SEO là làm gì? quy trình thực hiện như thế nào, mũ đen, mũ trắng là gì,….

Giá thành của dịch vụ SEO dự án từ Thuận An

Nếu như bạn đã nắm bắt những thông tin cơ bản về SEO tổng thể, SEO dự án là gì rồi. Chắc chắn bạn sẽ biết được lượng công việc cần làm trong quy trình SEO để có thể lên TOP từ khóa. Như vậy, nếu làm một phép tính đơn giản về nhân lực, quy trình, bạn hoàn toàn có thể biết được giá thành của 1 dịch vụ SEO tổng thể không hề rẻ. Nhưng đến với Thuận An bạn không cần suy nghĩ, một quy trình đội ngũ nhân viên dầy kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Thế nhưng giá chi phí vô cùng hợp lý.

Nhận SEO dự án tổng thể giá rẻ, tối ưu mọi chi phí

Quy trình một dự án SEO tổng thể của Thuận An như sau:

 Lập kế hoạch SEO

Kế hoạch SEO ban đầu rất quan trọng, nó quyết định hướng đi sau này mà tất cả các SEOer phải tuân thủ theo. Các bước thực hiện kế hoạch SEO dự án các bạn cần phải tuân thủ theo nguyên tắc sau:

 • – Đánh giá hiện trạng website thực hiện các kỹ thuật để tối ưu hóa Website chuẩn SEO.
 • – Phân tích: đối thủ, thị trường, khách hàng mục tiêu là bước tiền đề để xây dựng bộ từ khóa chuyên nghiệp nhất, tối ưu nhất.
 • – Lập kế hoạch ngắn và dài hạn, xác định mục tiêu chiến dịch SEO.
 • – Lập kế hoạch cho từng giai đoạn cũng như phương án xử lý lỗi.
 • – Chọn lựa phương pháp đo lường hiệu quả.

 Triển khai kế hoạch

 • Thực hiện tối ưu hóa SEO Website, SEO Onpage chuyên nghiệp chuẩn SEO.
 • Triển khai thêm hình thức khác hỗ trợ SEO dự án của bạn: Social media marketing, Viral marketing…

Dịch vụ SEO dự án tổng thể chuyên nghiệp của Thuận An luôn được coi là hình thức Marketing Online hàng đầu hiện nay. Nếu đơn vị, doanh nghiệp của bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO dự án, SEO tổng thể chuyên nghiệp của Thuận An. Thì các bạn hãy nhấc máy lên ngay và luôn để được chúng tôi tư vấn báo giá dịch vụ SEO dự án tổng thể tối ưu chi phí nhất.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here