Mẫu hợp đồng quản trị Website gồm những gì?

0
1566

Hợp đồng quản trị Website luôn là vấn đề đối với nhiều doanh nghiệp khi thuê dịch vụ Web. Bạn đang băn khoăn về mẫu hợp đồng quản trị Website gồm những gì, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn đó. Liên hệ 0904 889 589 để được tư vấn chi tiết nhất.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Mẫu hợp đồng quản trị Website gồm những gì

Mẫu hợp đồng quản trị website bao gồm những vấn đề chính sau đây bạn cần biết. Tất nhiên tùy vào từng công ty làm việc bạn sẽ có những điều khoản riêng, nhưng hầu hết đều tuân thủ những điểm chung đáng chú ý sau:

  1. Phạm vi hợp đồng

Đây là danh mục bạn được cung cấp những gì từ đối tác, thông thường là dịch vụ quản trị Website theo yêu cầu của bạn.

  1. Thời gian xây dựng dịch vụ

Danh mục này không thể thiếu trong hợp đồng quản trị website cung cấp cho bạn thông tin về thời gian xây dựng dịch vụ quản trị web của chúng tôi. Bạn có thể cân nhắc để chọn lựa đối tác phù hợp với thời gian yêu cầu và nhu cầu sử dụng của mình

  1. Phí dịch vụ và phương thức thanh toán

Không cần giải thích gì thêm ở mục này bởi đây là yếu tố cốt lõi của một hợp đồng mua bán và mang yếu tố quyết định cao

  1. Các nghĩa vụ của đôi bên

Trong bất cứ một hợp đồng quản trị website nào cũng yêu cầu rõ ràng nghĩa vụ thực hiện khi trao đổi, đây là điều khoản rành mạch và hợp lý.

  1. Cài đặt và chuyển giao

Đây là bước nhà cung cấp dịch vụ bàn giao sản phẩm website với giao diện và hướng dẫn sử dụng cho bạn. Bạn sẽ phải kí kết vào bản nghiệm thu và được nhận tài liệu đầy đủ bằng tiếng Việt

  1. Sử dụng và bảo mật

Đây chính là quyền lợi bạn được phép khi sở hữu phần mềm quản trị mà bất cứ ai cũng không được phép can thiệp và làm ảnh hưởng

Mẫu hợp đồng quản trị Website gồm những gì
  1. Bảo hành

Như một thiết bị bất kỳ nào khi có hỏng hóc, bạn sẽ được bảo hành, bảo trì. Tùy thuộc vào công ty truyền thông bạn ký kết mà bạn sẽ có những thời hạn bảo hành khác nhau.

Trên đây là thông tin mà mẫu hợp đồng quản trị website nào cũng bắt buộc phải có. Hãy cân nhắc kỹ các điều khoản trước khi kí kết bất cứ hợp đồng quản trị website nào.

Giới thiệu dịch vụ quản trị Website của Thuận An

Bạn có thể tham khảo những chính sách SEO Website của Thuận An. Đây là địa chỉ tin cậy cho bạn nếu có ý định sử dụng dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp. Bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ đảm bảo cho việc kinh doanh online của doanh nghiệp bạn.

Hãy liên hệ Thuận An để được tư vấn và hỗ trợ!

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here