Lập bảng kế hoạch Marketing Online cho 1 sản phẩm mới cần những gì?

0
1138

Kế hoạch Marketing Online đang là một dịch vụ quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp vô cùng phát triển trong thời gian gần đây. Lựa chọn đơn vị xây dựng kế hoạch Marketing Online là điều cần thiết mà bạn nên đầu tư ngay lúc này. Liên hệ 0904 889 589 để được tư vấn chi tiết nhất.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Lập bảng kế hoạch Marketing Online cho 1 sản phẩm mới cần những gì

Với một sản phẩm mới doanh nghiệp cần có những chiêu thức truyền thông hiệu quả để đưa sản phẩm vào với đời sống người tiêu dùng. Và tất yếu doanh nghiệp cần phải lên những kế hoạch Marketing phù hợp nhất. Vậy lập bảng kế hoạch Marketing Online cho 1 sản phẩm mới cần những gì?

Khi một sản phẩm mới tung ra thị trường luôn phải đối diện với những thử thách lớn để tồn tại. Vậy làm thế nào để sản phẩm mới tiếp cận tốt nhất đến người tiêu dùng? Đây chính là bài toán mà doanh nghiệp cần phải giải quyết khi nhắc đến kế hoạch Marketing Online.

Sản phẩm mới khi tung ra thị trường thường gặp phải những thách thức như thế nào?

Không chỉ là một sản phẩm mới hay bất cứ những điều gì mới mẻ để hòa nhập với cộng đồng, thị trường và đám đông cần phải có “cá tính” riêng. Điều đó có nghĩa là gì?

 • – Một sản phẩm mới là sản phẩm thích nghi được với đa số người tiêu dùng, có những phổ cập tương đồng với những giá trị cũ nghĩa là hòa nhập nhưng không hòa tan. Sản phẩm cần có những điểm vượt trội mà chỉ ở nó mới có được, đây là tiêu chí đảm bảo của sản phẩm mới khi tham gia quảng cáo trực tuyến.
 • – Sản phẩm mới cần được tiếp cận, vì không được biết đến, mọi giá trị sẽ là vô nghĩa. Vì vậy bản kế hoạch Marketing Online của bạn phải thật sự được đảm bảo lên kế hoạch thật chi tiết và thực tế.
 • – Sản phẩm mới cần làm nổi bật thương hiệu và là đòn bẩy nền cho sản phẩm đã sản xuất, kích thích sự phát triển và phổ cập của thương hiệu.

Kế hoạch Marketing Online mẫu chuyên nghiệp nhất

Dưới đây là những thành phần quan trọng mà bạn cần phải xác định trước khi lập kế hoạch marketing online cho 1 sản phẩm mới.

Phân tích kế hoạch marketing online

Khi triển khai kế hoạch Marketing Online bạn cần phải phân tích những gì? Đừng đánh giá thấp công đoạn này vì chúng quyết định rất nhiều đến sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp bạn:

Lập bảng kế hoạch Marketing Online cho 1 sản phẩm mới cần những gì
 • – Phân tích thị trường và xác định rõ phân khúc khách hàng của bạn sẽ là một trong những yếu tố quyết định thành công của một kế hoạch marketing online hiệu quả
 • – Bạn cũng đừng quên đánh giá các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng như thế nào đến việc thực hiện kế hoạch marketing online và các bước thực hiện kế hoạch kế tiếp.

Xác định mục tiêu hướng tới

Quy trình lập kế hoạch Marketing Online không thể thiếu chính là phải xác định rõ đối tượng mục tiêu của bạn, mục tiêu đó bao gồm:

 • – Nhu cầu của khách hàng và lý do họ cần quan tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp bạn.
 • – Sản phẩm của bạn đáp ứng bao nhiêu phần trăm mong muốn của khách hàng và giá trị sử dụng của chúng ra sao đối với mức giá thành khách hàng bỏ ra trong kế hoạch quảng cáo trực tuyến của bạn.
 • – Nắm bắt được thị trường để phát triển nhanh chóng, bền vững, hiệu quả. Từ đó mới có thể lên các bước lập kế hoạch Marketing Online chi tiết được.

Sử dụng truyền thông để tiếp thị sản phẩm mới

Chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ không có chân để tự tìm đến khách hàng, hoặc ngược lại, khách hàng cũng sẽ không lục tìm sản phẩm mới của bạn để đến mua. Việc cần làm quan trọng chính xác là đưa sản phẩm hiện hữu trước mắt người tiêu dùng, để người tiêu dùng quan tâm và chú ý.

Và sử dụng truyền thông Marketing Online là điều doanh nghiệp bạn cần thực hiện. Bạn sẽ phải trả chi phí cho các công ty truyền thông để nhờ vào đó bán được hàng. Có nhiều phương thức quảng cáo sản phẩm mới bao gồm phương thức truyền thống là đài báo tivi hay phương thức trực tiếp với banner, poster quảng cáo; phương thức quảng cáo nhờ vào công nghệ internet,…đó chính là Marketing Online.

Chọn lựa phương thức truyền thông hiệu quả có tính toán

Chắc chắn bạn cần phải tính toán một cách tỷ mỉ về việc đầu tư cho quảng cáo tương ứng với giá trị thu lại. Phương pháp nào trong kế hoạch Marketing Online sản phẩm mới có hiệu quả cao nhất là một bài toán tương đối phức tạp. Một trong những phương pháp truyền thông phổ biến nhất nằm trong bản kế hoạch marketing online mẫu bao gồm:

 • Phương pháp SEO website với những nội dung được hoàn thiện và phổ biến trên google, website. Đây chính là phương pháp hiệu quả cao và tiếp cận người tiêu dùng hiệu quả, nhanh chóng và phân loại rõ ràng.
 • – Phương pháp chạy quảng cáo trên facebook, mạng xã hội. Phương pháp thông minh giúp tiếp cận đối tượng có nhu cầu và khoanh vùng hiệu quả, tương tác và viral mạnh mẽ.
 • – Phương pháp đặt banner quảng cáo website, phát tờ rơi và sản phẩm dùng thử

Kiểm tra và đánh giá toàn bộ kế hoạch Marketing Online

Trong việc lập kế hoạch marketing online, một trong những ưu điểm nổi trội là bạn có thể dựa vào những con số được thống kê chính xác để đo lường và đưa ra nhận định, đánh giá của mình. Dựa trên những số liệu đó, bạn dễ dàng điều chỉnh kế hoạch marketing online cho thương hiệu một cách phù hợp nhất để có thể tối ưu hóa hiệu quả của chiến dịch.

Lập bảng kế hoạch Marketing Online cho 1 sản phẩm mới cần những gì

Hơn nữa, bạn còn cần phải tiến hành đo lường và phân tích tính hiệu quả của chiến dịch marketing online sau từng giai đoạn triển khai, từng bước thực hiện. Hãy biến những kết quả đó thành những định lượng có thể đo lường được chứ không phải chỉ dựa vào định tính mơ hồ không rõ ràng.

 

Đơn vị thiết kế bản kế hoạch Marketing Online mẫu chuyên nghiệp

Bạn có thể tìm đến công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An để thực hiện được tư vấn về kế hoạch Marketing Online mẫu dựa vào các số liệu mà doanh nghiệp của bạn đưa ra cho thương hiệu của bạn. Với những dịch vụ và giá thành tốt của Thuận An bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ phổ biến của thương hiệu doanh nghiệp của bạn bằng cách tăng tiếp cận cho sản phẩm mới. Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An là một trong những thành tố quan trọng lập kế hoạch marketing cho 1 sản phẩm mới hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

Hãy liên lạc để được tư vấn và hỗ trợ tại Thuận An.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here