Làm thế nào để đưa trang web của tôi lên Google?

Việc thêm trang web vào kết quả tìm kiếm của Google rất dễ dàng và miễn phí, thậm chí bạn không cần gửi trang web của mình tới Google. Google là một công cụ tìm kiếm hoàn toàn tự động sử dụng trình thu thập dữ liệu web để liên tục khám phá web và tìm các trang web để thêm vào chỉ mục của chúng tôi. Trong thực tế, phần lớn các trang web được liệt kê trong kết quả của chúng tôi không được gửi theo cách thủ công để đưa vào chỉ mục, mà được tìm thấy và tự động thêm vào khi chúng tôi thu thập dữ liệu web. Tìm hiểu cách Google phát hiện, thu thập dữ liệu và phân phối các trang web.3

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Chúng tôi cung cấp nguyên tắc quản trị trang web4 về cách xây dựng một trang web thân thiện với Google. Mặc dù không có gì đảm bảo rằng trình thu thập dữ liệu của chúng tôi sẽ tìm thấy một trang web cụ thể, việc thực hiện theo nguyên tắc này sẽ làm cho trang web của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của chúng tôi.

Google Search Console cung cấp công cụ để giúp bạn gửi nội dung đến Google và theo dõi hiệu suất của bạn trong Google Tìm kiếm. Nếu bạn muốn, Search Console thậm chí có thể gửi cho bạn thông báo về các vấn đề nghiêm trọng mà Google gặp phải với trang web của bạn. Hãy đăng ký Search Console5.

Dưới đây là một số câu hỏi cơ bản để bạn tự hỏi về trang web của mình khi bắt đầu.

  • Trang web của tôi có đang hiển thị trên Google không?
  • Tôi có phân phối nội dung chất lượng cao cho người dùng hay không?
  • Doanh nghiệp địa phương của tôi có đang hiển thị trên Google không?
  • Nội dung của tôi có truy cập dễ dàng và nhanh chóng trên tất cả các thiết bị không?
  • Trang web của tôi có bảo mật không?

Nguồn Google

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here