Kích thước banner quảng cáo ngoài trời chuẩn nhất hiện nay

0
1658

Banner quảng cáo ngoài trời đã không còn xa lạ với các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp nữa. Đây là hình thức quảng cáo tối ưu chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao. Tùy theo mục đích quảng cáo mà banner có các kích thước khác nhau. Vì vậy Thuận An khuyên bạn là hãy xác định mục đích in ấn chính banner của bạn gì để đạt được hiệu quả và có kích thước phù hợp.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Thiết kế đơn giản nhưng được sắp xếp một cách có bài bản đánh vào tâm lý khách hàng là luôn quan tâm tới các chương trình tri ân, khuyến mãi, ưu đãi. Thời gian in trên banner về mức ưu đãi cũng được nêu rõ, khách hàng sẽ dễ quan sát và đưa ra được lựa chọn cho mình cho sản phẩm với những kích thước Banner quảng cáo ngoài trời hợp lý nhất.

Kích thước banner quảng cáo ngoài trời chuẩn nhất hiện nay

Các loại banner quảng cáo ngoài trời

Banner treo dọc

Theo khổ dọc có các kích thước dài x rộng:  160cm x 60cm; 180cm x 80cm; 200cm x 80cm; 220cm x 80cm.

Khổ dọc thường là do vị trí đặt kích thước Banner quảng cáo không đủ rộng và các thông tin mong muốn có sự ưu tiên trước sau với mục đích khách hàng sẽ quan sát từ trên xuống dưới, cái gì trước, quan sát cái gì sau…

Mục đích bạn định sử dụng banner dọc thường là: bạn muốn có banner cho hội thảo, các hoạt động liên quan đến cấp bộ ban ngành, trịnh trọng và ưu tiên các thông tin. Đối với các gói thiết kế Banner giá rẻ thì ở việc này nên dùng banner dọc để tạo sự thanh lịch, chuyên nghiệp và nghiêm túc hơn. Không nên treo banner khiến người quan sát khó chịu và cảm thấy chán hay rối mắt.

Banner treo ngang

Khổ ngang thường dễ quan sát hơn nhưng thông tin thường quá nhiều dài dòng hơn khách hàng sẽ bị loạn và dẫn đến sự từ bỏ. Khổ ngang kích thước có phần rộng hơn dài x rộng: 500cm x 100cm; 600cm x 100cm.

Cũng còn tùy theo độ rộng mà bạn định treo banner để có sự in ấn banner quảng cáo ngoài trời phù hợp nhằm đạt hiệu quả cao ví dụ như như lề đường thì bạn nên in banner ngang để tiết kiệm không gian cũng dễ dàng quan sát sản phẩm hơn.

Số lượng banner cho mỗi việc cụ thể thì sẽ khác nhau tránh lãng phí. Nội dung trên banner quảng cáo phải đúng sự thật và được cấp phép bởi các cơ quan có thẩm quyền sau đó là thời hạn treo được lưu ý thêm. Sau khi được cấp phép thì chỉ treo banner tại các vị trí đã thống nhất trước đó. Đầu tiên, hãy biết banner đặt ở vị trí nào là đẹp và hợp lý bởi vì kích thước banner quảng cáo ngoài trời phù hợp sẽ không đặt ở nơi đồng không mông quạnh mà phải là chỗ đông người đến như khu dân cư, trường học, siêu thị, chợ…

Banner quảng cáo ngoài trời ấn tượng

Làm một người thiết kế Banner chuyên nghiệp thì hãy phác thảo các cấu trúc khác nhau của banner và lựa chọn cái nào là phù hợp với từng chủ đề quảng cáo, ý định sử dụng ban đầu nhất và chọn mẫu trong suốt quá trình thực hiện chiến dịch quảng bá sản phẩm phải được thống nhất.

Cách phối màu sắc một cách có chọn lọc tùy vào các quảng cáo cụ thể: banner quảng cáo  ngoài trời nên được để màu sắc tươi sáng cho trẻ e và các quảng cáo năng động…, có thể quan sát ở mọi vị trí khác nhau. Chất liệu cũng nên được đảm bảo bền với các điều kiện thời tiết.

Kích thước banner quảng cáo ngoài trời chuẩn nhất hiện nay

Kích thước banner quảng cáo ngoài trời nên có số chữ vừa phải tránh gây nhàm chán rối mắt và không ai dừng lại quá lâu mà đọc hết các thông tin trên Banner quảng cáo của bạn cả. Vậy hãy sử dụng các hình ảnh để thay thế những dòng chữ khó nhìn, tạo nên điểm nhấn đó phải là logo, thương hiệu, biểu tượng, gương mặt đại diện ,.. Tuy nhiên hình ảnh cũng phải phù hợp với mục đích thực hiện tránh gây phản cảm

Thiết kế banner quảng cáo là một hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí Marketing lại đáp ứng được yêu cầu truyền bá sản phẩm rộng rãi đến khách hàng mục tiêu. Bạn chỉ cần lưu ý về kích thước hợp lý và địa điểm treo banner để bạn có thể đạt được doanh số cao và sự ảnh hưởng rộng rãi. Ngoài ra kích thước banner quảng cáo ngoài trời cũng cần phải tạo sự chuyên nghiệp và gây thiện cảm.

Thuận An chuyên cung cấp các mẫu thiết kế banner quảng cáo ngoài trời đẹp, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn cụ thể.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here