[layerslider_vc id=”1″]

Giải pháp – Dịch vụ hosting Thuận An

Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An cung cấp dịch vụ Hosting chuyên nghiệp, hỗ trợ đầy đủ các công cụ cần thiết giúp cho website của doanh nghiệp vận hành một cách hiệu quả nhất.

Hosting (còn được gọi là web hosting) là một không gian trên máy chủ, nơi người sử dụng có thể chứa nội dung trang web và dữ liệu trên không gian đó. Đồng thời là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng internet.

Tầm quan trọng của hosting

Nếu doanh nghiệp muốn vận hành một website thì phải cần đến máy chủ và đội ngũ IT, máy chủ cần phải được đặt tại datacenter hoặc cần có đường truyền riêng. Để thực hiện các dịch vụ này doanh nghiệp phải chi trả một số tiền không hề nhỏ khoảng từ vài triệu đến vài chục triệu đồng mỗi tháng. Nhưng nếu doanh nghiệp sử dụng dịch vụ hosting thì chỉ phải chi trả vài chục đến vài trăm nghìn đồng một tháng, số tiền này thấp hơn rất nhiều khi không sử dụng hosting. Lợi thế của sử dụng hosting cho website chính là website luôn được duy trì hoạt động và được xử lý bất cứ sự cố nào từ nhà cung cấp. Chính vì vậy hosting chính là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho các doanh nghiệp để có một website hoạt động hiệu quả và tối ưu nhất các loại chi phí.

Ngoài ra nếu doanh nghiệp của bạn đang sử dụng dịch vụ SEO thì nhất thiết phải cần đến một hosting để SEO được thực hiện tốt nhất. Hosting đem lại rất nhiều lợi thế và yếu tố tích cực cho SEO đó là:

  •  – Tốc độ Website: Đối với doanh nghiệp đang SEO thì website có tốc độ nhanh thì rất hữu ích cho việc SEO onpage và tạo ra thiện cảm với khách hàng mục tiêu.
  •  – Tính bảo mật: Nhà cung cấp hosting sẽ giúp bạn bảo mật được an ninh web, không để dẫn đến tình trạng nhiễm độc bởi các phần mềm độc hại khiến cho website bị xóa khỏi chỉ mục và bị đưa vào danh sách đen.
  •  – Downtime và Crawler: Khi doanh nghiệp thực hiện chiến dịch SEO sẽ thì crawler của các Search Engine sẽ đi vào website để đánh chỉ mục, nếu như site của bạn thường xuyên bị down khiến cho crawler không thu được thông tin thì việc SEO của website sẽ không được ghi nhận.

Vì vậy mà  doanh nghiệp rất cần đến một dịch vụ hosting chất lượng và một nhà cung cấp hosting chất lượng. Nhất là nhà cung cấp hosting cũng cần phải am hiểu về SEO.

Thuận An – Cung cấp dịch vụ hotting chuyên nghiệp, chất lượng.

Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An cung cấp đến khách hàng dịch vụ hosting chuyên nghiệp, có tính bảo mật, chất lượng và giá thành phù hợp cho các doanh nghiệp.
Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm bởi các dịch vụ web hosting của Thuận An với những ưu điểm sau:

 – Máy chủ chạy dịch vụ web có cấu hình lớn giúp xử lý các thông tin thông suốt, phục vụ được số lượng lớn người truy cập và đảm bảo đường truyền kết nối tốc độ cao không làm nghẽn mạch dữ liệu.

 – Hệ thống máy chủ được chuyên gia bảo dưỡng, chăm sóc và cập nhật thường xuyên hạn chế tối đa các rủi ro về mặt kỹ thuật và bảo mật.

 – Có băng thông lớn phục vụ tốt các hoạt động dao dịch trao đổi thông tin website.

 – Web hosting có dung lượng lớn lưu trữ được đầy đủ các thông tin, hình ảnh, dữ liệu,…của website.

 – Hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ lập trình và cơ sở dữ liệu thực thi các phần mềm trên internet, các công cụ viết sẵn phục vụ các hoạt động giao dịch tại website: Upload quan trang web, gửi mail, quản lý sản phẩm, tin tức,…

 – Có hỗ trợ truy xuất máy chủ bằng giao thức FTP cập nhật thông tin.

 – Giao diện quản lý web hosting dễ dàng để quản lý website, email, tài khoản FTP,…

 – Hỗ trờ đầy đủ về các dịch vụ emai: E-mail Forwarding, POP3 E-mail, DNS,…

 – Không để bị chèn banner của nhà cung cấp.

Ngoài ra Thuận An còn có một hệ thống server được đầu tư bài bản cùng với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên, quản trị viên có chuyên môn nghiệp vụ tốt, sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu thiết yếu từ khách hàng.

Chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu, với giá cả phù hợp là một địa chỉ tối ưu nhất cung cấp dịch vụ hosting cho doanh nghiệp. Thuận An phối hợp với những nhà cung cấp dịch vụ internet hàng đầu tại Việt Nam. Đảm bảo đem lại cho doanh nghiệp những giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất đối với mọi gói dịch vụ.

Lựa chọn dịch vụ web hosting cung cấp bởi Thuận An là một sự lựa chọn chính xác cho doanh nghiệp của bạn. Giúp cho doanh nghiệp có website đứng vững trên thị trường và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

[dt_pricetable][dt_pricetable_item block_name=”Pro1″ block_subtitle=”Tháng” block_symbol=”đ” block_price=”105000″ block_text=”Dung lượng: 4GB Băng thông: Unlimited Địa chỉ Email: 10 Tài khoản: FTP1 My SQL: 2 Park/ Addon Domain: Unlimited /1″ block_link=”#” get_it_now_caption=”ĐẶT MUA”][dt_pricetable_item most_popular=”yes” block_name=”Pro1″ block_subtitle=”dsa” block_symbol=”$” block_price=”200″ block_text=”Dung lượng: 4GB Băng thông: Unlimited Địa chỉ Email: 10 Tài khoản: FTP1 My SQL: 2 Park/ Addon Domain: Unlimited /1″ block_link=”#” get_it_now_caption=”Đặt mua” spy=”uk-animation-slide-top”][dt_pricetable_item block_name=”Pro1″ block_subtitle=”dsa” block_symbol=”$” block_price=”200″ block_text=”Dung lượng: 4GB Băng thông: Unlimited Địa chỉ Email: 10 Tài khoản: FTP1 My SQL: 2 Park/ Addon Domain: Unlimited /1″ block_link=”#” get_it_now_caption=”ĐẶT MUA”][/dt_pricetable]