Học cách đăng bài quảng cáo trên Facebook hiệu quả nhất

0
648

Cách đăng bài quảng cáo trên Facebook hiệu quả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Đối với một dịch vụ quảng cáo trên Facebook bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ đăng bài quảng cáo trên Facebook của Thuận An. Liên hệ 0904 889 589 để được tư vấn chi tiết nhất.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Trình bày các lợi ích của SEO đối với phát triển doanh nghiệp

Đăng bài thường xuyên và cuốn hút là cách bán hàng online vô cùng hiệu quả. Sau đây là bài hướng dẫn học cách đăng bài quảng cáo trên facebook hiệu quả nhất.

Cách đăng bài quảng cáo trên Facebook hiệu quả

Bán hàng trên facebook là hình thức bán hàng Online được biết đến phổ biến với hiệu quả cao. Với mức độ phổ biến của facebook và lượng người truy cập đông đảo khiến cho nhiều người cũng ham mê và chạy theo phong trào kinh doanh online. Không ít người thất bại và thậm chí là thua lỗ vì không biết những cách đăng bài quảng cáo trên Facebook hiệu quả.

Có những dạng bán hàng Online Facebook nào?

Thông thường người bán hàng Online Facebook thường cung cấp sản phẩm của mình với ba hình thức chủ yếu đó là:

 • Bán hàng với facebook cá nhân: Đây là cách bán hàng đơn giản và tiện lợi nhất khi tận dụng được nguồn tiềm lực là khách hàng trong danh sách bạn bè và mối quan hệ có sẵn. Với cách này bạn cần phải xây dựng hình ảnh cá nhân tốt với ảnh đại diện và những thông tin tin cậy để người mua an tâm gửi gắm những sự lựa chọn
 • – Bán hàng với fanpage facebook: Thành lập fanpage là yêu cầu tất yếu nếu bạn muốn phát triển công việc kinh doanh lâu dài và ổn định. Bán hàng trên fanpage, bạn có thể tận dụng tính năng quảng cáo để tiếp cận với khách hàng tiềm năng ở phạm vi lớn hơn. Với cách này có thể bạn sẽ phải mất phí để chạy quảng cáo nhưng đây vẫn là cách bán hàng hiệu quả hàng đầu hiện nay.
 • – Bán hàng trên các group facebook: Đây là việc tận dụng sự đông đảo quan tâm của một nhóm đối tượng để bán hàng. Bạn sẽ có lượng khách với nhu cầu cao tuy nhiên xây dựng và phát triển group bán hàng nên được thực hiện khi bạn đã có tài khoản facebook cá nhân và fanpage đủ “mạnh”

  Học cách đăng bài quảng cáo trên Facebook hiệu quả nhất

Với mỗi hướng bán hàng online sẽ có những cách đăng bài quảng cáo trực tuyến trên facebook khác nhau. Tuy nhiên có thể gộp lại như sau:

Hướng dẫn cách đăng bài quảng cáo facebook hiệu quả

Các bước thực hiện cách đăng bài quảng cáo facebook hiệu quả như sau:

Bước 1:

Bài đăng bán hàng nên đăng chuyên nghiệp hóa theo hình thức kinh doanh và thương mại đó là:

 1. Tên sản phẩm
 2. Giá thành
 3. Mô phỏng ngắn gọn

Bước 2:

Mở tính năng bán hàng cho bài viết. Khi đăng bán sản phẩm trên trang cá nhân, bạn sẽ nhận được thông báo kích hoạt tính năng bán hàng Online từ facebook. Cách này giúp sản phẩm của bạn bán hàng thu hút hơn trên các hội nhóm. Bán hàng Online là một trong những hình thức quảng cáo trực tuyến đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Bước 3:

Chỉnh sửa thuộc tính của bài post.

Sau khi nhấn vào nút bật, facebook của bạn sẽ chuyển sang giao diện khác để bạn chỉnh sửa, cập nhật thông tin bài viết. Một bài viết bán hàng thường gồm các nội dung chính như sau:

 • – Tên sản phẩm tiếp cận thị trường bạn muốn bán
 • – Giá cả và đơn vị tính
 • – Hình ảnh của sản phẩm
 • – Địa điểm và địa chỉ shop
 • – Mô tả sản phẩm

  Học cách đăng bài quảng cáo trên Facebook hiệu quả nhất

Giải pháp hiệu quả nhất cho việc bán hàng Facebook Online

Giải pháp hiệu quả nhất cho bạn đó là trả chi phí để những công ty chuyên quảng cáo truyền thông giúp sản phẩm của bạn tiếp cận thị trường tốt nhất. Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An là địa chỉ uy tín cho bạn tìm đến để nâng tầm tiếp cận cho sản phẩm đối với khách hàng với chất lượng và giá thành không thể hợp lý hơn với dịch vụ quảng cáo trực tuyến cực kỳ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ để được trao đổi và tư vấn cách đăng bài quảng cáo trên facebook hiệu quả!

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here