Hé lộ sự thật về Content Creator là nghề gì?

0
1332

Content Creator là gì? Nghề viết bài Content đang có nhu cầu rất lớn trong thời gian gần đây. Nếu bạn muốn trở thành một Content Creator thì hãy liên hệ ngay 0904 889 589 để được tư vấn chi tiết nhất.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Hé lộ sự thật về Content Creator là nghề gì?

Content Creator là gì?

Thuật ngữ “Content Creator” được sử dụng trong Digital Marketing nói riêng và Marketing nói chung. Cụm từ  “Content Creator” dùng để chỉ những người hoạt động sáng tạo ra các nội dung nhằm truyền tải thông điệp từ người bán đến người mua, người cung cấp dịch vụ đến người sử dụng dịch vụ. Đơn giản bạn có thể hiểu là viết những nội dung quảng cáo, PR sản phẩm, nội dung cho thiết kế banner, hay những nội dung website, fanpage,….

Content Creator là nghề gì? Là đem sự sáng tạo, tinh túy và đặc sắc nhất của sản phẩm/dịch vụ truyền tải đến khách hàng thông qua những phương tiện thông tin bằng cách hấp dẫn, độc đáo và mới mẻ nhất. Trong thời đại thương mại điện tử ngày nay thì Content Creation lại ngày một có ý nghĩa quan trọng hơn và cũng được quan tâm hơn. Nhưng câu hỏi được đặt ra đó là: Content Creator là nghề gì?” hay nghề viết Content sáng tạo nội dung đem lại những gì?” lại càng phổ biến.

Đẳng cấp của người làm nghề Content Creator nghĩa là gì đó là xây dựng nội dung để cả những người đọc và các công cụ tìm kiếm đều cảm thấy hay và ý nghĩa. Người đọc thì cảm thấy tìm được nội dung mà mình đang mong muốn, nội dung đó thú vị, hấp dẫn. Nội dung không phải là mới mẻ những cách truyền tải mới sẽ rất thu hút. Còn công cụ tìm kiếm lại đánh giá cao bài viết Content của bạn vì đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà thuật toán của Google đưa ra.

Vai trò của Content Creator

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người với những điều tốt đẹp cũng ngày một tăng cao. Vậy nên, nếu doanh nghiệp của bạn không tạo ra sự khác biệt thì rất có thể sẽ bị đẩy lùi về sau. Content Creator là những người đóng góp một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh Marketing giúp doanh nghiệp vươn lên dẫn đầu, PR sản phẩm tốt hơn và đẩy lùi các đối thủ cạnh tranh.

Hé lộ sự thật về Content Creator là nghề gì?

Nếu trong nội dung viết Content truyền tải của bạn không có sự sáng tạo, khô khan và không truyền tải đầy đủ thông điệp thì chắc chắn sẽ chẳng ai quan tâm đến và tìm hiểu xem bạn là ai.

Đặc biệt trong thời đại thương mại điện tử, những giao dịch trên internet ngày một phát triển, các website nối nhau ra đời mỗi ngày, bởi vậy những website non trẻ nếu muốn phát triển thực sự thì bắt buộc phải sáng tạo trong cách xây dựng và quảng bá nội dung của Website, PR sản phẩm hiệu quả. Đừng bao giờ làm việc cặm cụi, chăm chỉ mà thiếu định hướng và sáng tạo. Nếu bạn kinh doanh mà không biết Content Creator là gì thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ mãi nằm trong top vô danh của cả khách hàng cũng như công cụ tìm kiếm.

Như vậy có thể hiểu rằng, Content Creator là những người giúp doanh nghiệp thu hút được khách hàng tiềm năng, khẳng định sự uy tín của doanh nghiệp và đem về doanh thu vượt trội. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng thực sự hiểu về Content Creator và sự cần thiết của Content Creator đối với sự phát triển của doanh nghiệp hay nếu có hiểu thì cũng không biết bằng cách nào để có được một Content Creator chuyên nghiệp.

Hé lộ sự thật về Content Creator là nghề gì?

Nếu ngay từ đầu, doanh nghiệp của bạn đã không am hiểu về những người sáng tạo nội dung, PR sản phẩm như Content Creator và không muốn mất thời gian lựa chọn một người làm Content Creator chuyên nghiệp khi không có kinh nghiệm về lĩnh vực này thì hãy liên hệ với Thuận An ngay hôm nay.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ content hùng hậu là những người trẻ tuổi, sáng tạo, nhiệt huyết và nắm bắt mọi xu thế thay đổi của content qua từng thời điểm nhanh chóng nhất. Với dịch vụ viết Content tại Thuận An, chúng tôi sẽ đem đến cho doanh nghiệp của bạn những ý tưởng mới mẻ và thực hiện ý tưởng đó, giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng hiệu quả, khiến khách hàng ghi nhớ thương hiệu, tăng doanh thu và tăng độ phủ thương hiệu.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here