Chúng tôi là ai?

____________

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dữ Liệu Số Thuận An với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing. Được thành lập để cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch, đề án và triển khai chương trình.

Thuận An luôn lắng nghe những mong muốn và tiếp thu những phản hồi của đối tác để giúp cho quá trình hợp tác hai bên đi đến kết quả tốt đẹp nhất. Tạo được lòng tin với doanh nghiệp và giúp bảo vệ cho việc kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.

Chúng tôi làm gì?

____________

Chúng tôi cung cấp giải pháp xây dựng thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút khách hàng mục tiêu. Khẳng định vị thế của riêng mình đối với công chúng, phát triển thương hiệu bền vững.

Chuyên nghiệp, hệ thống sever bài bản, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu thiết yếu của khách hàng.

Thuận An là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế ấn phẩm Marketing chuyên nghiệp, sáng tạo, độc đáo, thân thiện với người dùng.

Quay – Dựng phim chuyên nghiệp, hấp dẫn. Cập nhật xu thế nhạy ben, công nghệ hiện đại quảng bá tốt dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp.

Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Tối ưu tích hợp tính năng thông minh, tối ưu toàn bộ kỹ thuật, mỹ thuật. Thân thiện với người dùng.

Sáng tạo nội dung, ý tưởng Marketing độc đáo. Đưa ra giải pháp thương hiệu cho doanh nghiệp, tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

Văn phòng, sản phẩm, dịch vụ, logo cho các doanh nghiệp có chỗ đứng riêng trên thị trường, giúp khách nhận diện được doanh nghiệp so với các đối thủ.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn, xây dựng chiến lược truyền thông, định vị và mở rộng thương hiệu, thu hút khách hàng mục tiêu.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh kiệm trong việc tư vấn, xây dựng chiến lược truyền thông, định vị và mở rộng thương hiệu, thu hút khách hàng mục tiêu.

Thuận An cung cấp các dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp, tối ưu hóa mọi chi phí cho khách hàng, cập nhật thông tin, xu hướng thường xuyên.

Thuận An Team

____________

ĐỖ THỊ THƠM

Khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi