Giáo trình tài liệu SEO Tiếng Việt chất lượng nên tìm ở đâu?

0
699

SEO Tiếng Việt ngày càng phổ biến ở Việt Nam nhiều hơn, các tài liệu SEO cũng ngày một phong phú và đa dạng hơn. Hôm nay Thuận An xin chia sẻ các tài liệu SEO Tiếng Việt toàn tập giúp bạn có thể tự trở thành một SEOer chuyên nghiệp trong tương lai.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Giáo trình tài liệu SEO Tiếng Việt chất lượng nên tìm ở đâu.

Trước tiên nói về độ tin cậy thì xin được chia sẻ rằng công ty Cổ Phần thương mại dữ liệu số Thuận An với hơn 10 năm kinh nghiệm, làm việc với rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, có thể nói Thuận An là một trong những công ty cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp nhất hiện nay. Những chia sẻ này là dựa trên sự tìm hiểu và nghiên cứu của chúng tôi về các tài liệu học SEO tiếng Việt.

Tài liệu hướng dẫn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của Google

Tài liệu SEO Google này được chính Google biên soạn để hỗ trợ cho các nhân viên kỹ thuật của Google làm sao để tối ưu hóa thuật toán tìm kiếm của họ tốt hơn. Và đương nhiên nếu bạn đọc tài liệu này thì cũng giúp bạn hiểu hơn về cơ chế hoạt động của các thuật toán tìm kiếm bên trong Google.

Đây là một tài liệu SEO Web chuyên nghiệp được viết bằng tiếng Anh nên về cơ bản nếu bạn thực sự muốn nắm bắt rõ nhất ý nghĩa của từng câu chữ thì việc tự đọc hiểu bằng tiếng Anh là tốt nhất.

Dưới đây là một quy trình tóm tắt các bước SEO cụ thể có trong tài liệu SEO Website của Google mà bạn cần nắm bắt được:

1. Cải tiến cấu trúc Site

 • Chỉnh sửa cấu trúc URL của Website chuẩn SEO.
 • Cải thiện tốc độ tải trang Web.
 • Giúp trang Web dễ điều hướng hơn với người dùng.

2. Nội dung cần được tối ưu hóa

 • Xây dựng nội dung chất lượng thu hút người dùng.
 • Bố cục bài viết cụ thể có tiêu đề từng phần rõ ràng nhờ các thẻ H2-H6.
 • Đặt các thẻ title, alt trong từng hình ảnh giúp SEO hình ảnh tốt hơn.

  Giáo trình tài liệu SEO Tiếng Việt chất lượng nên tìm ở đâu.

3. Hiểu về các con bọ Crawler của Google

 • Thêm file robot.txt vào Website của bạn.
 • Chèn các thuộc tính rel=”nofollow”, rel=”dofollow” vào các liên kết anchor text.

4. Tối ưu hóa Website trên các thiết bị di động

 • Sử dụng Plugin AMP cho trang Web để việc hiển thị trên các thiết bị di động được phù hợp nhất.
 • Nghiên cứu bộ từ khóa và xu hướng tìm kiếm của người dùng trên các thiết bị di động là gì?

Trên đây chỉ là bản tóm tắt các chuyên mục có trong tài liệu SEO Google mà mình đã biên dịch và tổng hợp lại cho các bạn. Dưới đây là link bản gốc tài liệu SEO Onpage toàn tập mà Google đã công bố, các bạn có thể tham khảo: https://support.google.com/webmasters/answer/7451184?hl=en.

Ebook tài liệu SEO nổi tiếng tại Việt Nam

Với các tài liệu SEO cơ bản đến tài liệu học SEO Tiếng Việt khá chuyên nghiệp do sau nhiều năm chinh chiến, sưu tầm để rồi cung cấp: Ebook SEO, giáo trình SEO tiếng việt, bí quyết và kinh nghiệm, các hướng dẫn thực hành…Kiến thức về Marketing Online, làm công tác viên, trở thành Seoer, chuyên gia SEO…  Bạn có thể đọc Online hoặc tải về nghiên cứu.

Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online và đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề, năng động và sáng tạo. Nếu bạn chưa kịp tham khảo các tài liệu SEO Tiếng Việt để tự làm SEO Website cho doanh nghiệp của bạn, đừng lo lắng đã có Thuận An. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược SEO, lập kế hoạch SEO chuyên nghiệp, đề án và triển khai chương trình và không thể thiếu các tài liệu về SEO Tiếng Việt được.

Giáo trình tài liệu SEO Tiếng Việt chất lượng nên tìm ở đâu.

Suy cho cùng cách tốt nhất để bạn có thể trở thành một chuyên gia SEO không có gì tốt hơn là việc thực hành tự tham gia vào các dự án SEO để hiểu được rõ nhất những khó khăn, thuận lợi mà chính bạn phải trải nghiệm qua. Đương nhiên bạn không phải đi tìm kiếm một đơn vị SEO nào khác mà hãy đến ngay với công ty SEO Thuận An. Nơi bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về SEO Website, được trực tiếp tham gia vào các dự án SEO của công ty, cũng như nâng cao trình độ cho bản thân.

Đừng lo lắng nếu bạn vẫn chưa có kinh nghiệm hay kiến thức gì về SEO bởi chúng mình sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cho đến khi bạn trở thành chuyên gia thì thôi. Thuận An sẽ cung cấp cho bạn các giáo trình, tài liệu SEO Tiếng Việt bổ ích và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số hotline bên dưới để được tư vấn về các dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp hoặc chỉ đơn giản là tham gia với đội ngũ SEOer của chúng tôi bạn sẽ được đào tạo SEO Website thực chiến từ A đến Z.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here