Giải pháp SEO Fanpage Facebook chuyên nghiệp tối ưu chi phí

0
499

Xu hướng SEO Facebook đang trở nên rất thịnh hành trong thời gian gần đây. Nguyên do là bởi tính phổ biến và khả năng tương tác với người dùng cực cao. Liên hệ 0904 889 589 để được tư vấn dịch vụ SEO Facebook chuyên nghiệp nhất.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Giải pháp SEO Fanpage Facebook chuyên nghiệp tối ưu chi phí

Facebook là phương tiện xã hội mang tính cá nhân mang lại nhiều những lợi ích cho người sử dụng đặc biệt cho những người có mục đích thương mại. Để tiện lợi và dễ dàng truy cập cho khách hàng, các fanpage facebook được xây dựng. Vậy giải pháp SEO fanpage facebook chuyên nghiệp tối ưu nào là tốt nhất và tiết kiệm chi phí.

Facebook là một công cụ có sức ảnh hưởng mạnh và vô cùng hữu ích trong kinh doanh. Để phát triển và tồn tại, facebook cũng đã không ngừng đổi mới và thiết lập những tính năng để bản thân nó trở thành công cụ quảng bá và kinh doanh. Bất cứ khi nào bạn tìm kiếm hay đặt một cụm từ nào trong ô tìm kiếm, bạn sẽ được trả về cơ số thông tin bao gồm: mọi người, địa điểm, cửa hàng, ảnh, video, trang, nhóm, ứng dụng, trò chơi,…

Đây cũng chính là thay đổi phục vụ tốt hơn cho người sử dụng.

Vai trò của việc tạo lập một fanpage trong SEO facebook

Với những ưu điểm cũng là vai trò quan trọng của SEO Fanpage Facebook lên top Google sau biến nó thành công cụ cực kỳ hiệu quả trong lĩnh vực truyền thông marketing:

 • – Tạo lập đơn giản và miễn phí.
 • – Số lượng người biết đến đông đảo.
 • – Những người có nhu cầu có thể tiếp cận bài viết nhanh, trực tiếp và không mất phí quảng cáo.
 • – Kết nối với khách hàng bằng comment thuận tiện, dễ dàng.
 • – Thân thiện với SEO.

  Giải pháp SEO Fanpage Facebook chuyên nghiệp tối ưu chi phí

Với những vai trò quan trọng này, fanpage facebook có một lợi thế mà bất cứ nhà kinh doanh online nào cũng để ý đến. Tuy nhiên để được hiệu quả cao việc SEO fanpage facebook là vô cùng cần thiết.

Những điều cần làm khi SEO facebook

 • – Đặt từ khóa: giống như một bài viết trên website, việc đặt từ khóa ở vị trí tốt cho những hiệu quả chiến lược tốt. Với facebook, từ khóa nên đặt ở mở đầu, thân và kết luận của bất cứ bài viết quảng cáo nào.
 • – Hashtag: bạn nên thường xuyên hashtag từ khóa SEO Website dưới mỗi bài viết để đạt hiệu quả tốt nhất. Lưu ý là bạn nên sử dụng đúng lúc đúng chỗ để tránh những việc dư thừa không có tác dụng
 • – Sử dụng backlink: hãy sử dụng cách SEO facebook hiệu quả này bằng cách dẫn đường link của website của bạn một cách thông minh và hiệu quả.
 • – Công khai thông tin liên hệ: hãy nhớ công việc quan trọng này, vì đây chính là điểm mấu chốt để bán hàng hiệu quả.

SEO Fanpage Facebook là thực hiện những gì?

 1. Chọn tên fanpage cho phù hợp

Để SEO fanpage facebook tốt, việc chọn tên là vô cùng quan trọng. Tốt nhất bạn nên chọn tên có chứa từ khóa tìm kiếm ví dụ như bán đồng hồ chất lượng hay mua bán bàn ghế giá rẻ,…

 1. Tạo fanpage có chứa URL ảo

Cách SEO fanpage facebook bằng URL ảo nghĩa là bạn sẽ đăng tải bài viết và chia sẻ fanpage sang các cộng đồng khác nhau để thu hút lượng khách hàng like fanpage của bạn. Sau khi đã đủ lượng thích khoảng 30 lượt like thì bạn hãy đổi tên Url điều hướng công cụ tìm kiếm đến, tốt nhất là hãy để url chứa từ khóa cần SEO page facebook.

 1. Sử dụng các từ khóa trong fanpage

Từ khóa chính là mối liên hệ quan trọng giữa khách hàng và người cung cấp dịch vụ, hãy nên chú ý đặt title bằng tên fanpage, miêu tả bằng tên fanpage và các chỉ dẫn trong trang. Cách như vậy rất tốt cho quá trình SEO Facebook của bạn.

 1. SEO offpage cho fanpage

Kết hợp chia sẻ fanpage của bạn lên các trang mạng xã hội khác như Google +, Twitter, Pinterest… cũng là một cách SEO fanpage facebook rất tốt, giúp tăng tính tương tác đồng thời giúp nâng cao thứ hạng cho fanpage của bạn.

 1. Cập nhật trạng thái bằng cách miêu tả bài viết

Trước khi bạn chia sẻ bài đăng thì hãy miêu tả ngắn gọn cho bài đăng đó. Đoạn mô tả ngắn cho bài đăng đó được xem như thẻ “meta description”. Hãy tận dụng lợi thế này để có thể chèn từ khóa vào bài đăng một cách khéo léo tăng hiệu quả cho việc SEO fanpage facebook.

Giải pháp SEO Fanpage Facebook chuyên nghiệp tối ưu chi phí

Trên đây là những hướng dẫn SEO facebook hiệu quả, đơn giản và miễn phí bạn nên áp dụng để SEO fanpage facebook lên top google.

Mục tiêu chính và quan trọng của việc lập fanpage và SEO trên Facebook chính là thu hút lượng truy cập đến từ nhiều kênh thông tin xã hội khác nhau đến với thương hiệu của sản phẩm. SEO fanpage facebook song song với việc tạo lập một website và liên kết từ website đó qua cách truyền thông facebook sẽ thúc đẩy việc kinh doanh của bạn hiệu quả nhất.

Bài viết thông tin đến bạn cách SEO facebook cơ bản nhất giúp ích cho bạn trong việc kinh doanh. Tuy nhiên phương pháp đơn giản và không mất công sức nhiều lại đảm bảo được hiệu quả cao đó là việc liên hệ với những công ty truyền thông để có thể SEO facebook và website chất lượng cao. Chúng tôi giới thiệu đến bạn công ty SEO Thuận An, nơi có đội ngũ chuyên gia SEO làm việc tâm huyết đảm bảo cho thương hiệu của bạn được tiếp cận sâu vào nhiều đối tượng khách hàng hơn, việc kinh doanh của bạn sẽ nhanh chóng phất lên. Với những cách SEO chuyên nghiệp và tinh thần làm việc cao độ, bạn sẽ hài lòng với những dịch vụ của Thuận An.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here