Đưa website lên TOP tìm kiếm với google tối ưu chi phí nhất

0
368

Hàng ngày có hàng tỉ lượt tìm kiếm với Google được diễn ra, điều đó làm tăng khả năng quảng bá của các Website trên Internet nhiều hơn. Vậy tại sao bạn không thử áp dụng dịch vụ SEO Website của Thuận An với chi phí và hiệu quả tối ưu nhất. Liên hệ 0904 889 589 để được tư vấn chi tiết.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Đưa website lên TOP tìm kiếm với google tối ưu chi phí nhất

 

Hiện nay bất kỳ một doanh nghiệp hay cá nhân, tổ chức nào hoạt động cũng để có website riêng, không những thế việc làm SEO để đẩy website của mình lên top tìm kiếm với Google luôn luôn không ngừng nghỉ. Vậy làm sao để SEO một trang website tối ưu chi phí nhất? hãy cùng Thuận An tìm hiểu về điều này.

Tại sao cần SEO cho website? Tại vì nó sẽ làm cho trang web của bạn hiển thị nhiều hơn với công cụ tìm kiếm với Google. Điều quan trọng là phải hiểu ngay từ đầu rằng SEO không phân biệt trang web to hay nhỏ mà SEO là một công cụ cho mọi trang web. Để SEO một website thì cần làm rất nhiều công việc.

Lợi ích từ seo

Đây là một phương pháp hiệu quả chi phí nhất để tiếp tối ưu trang web của bạn với cách tìm kiếm với Google, đặc biệt với ngân sách thấp. Để phát triển kinh doanh trực tuyến thì vấn đề SEO là quan trọng hàng đầu, vốn dĩ như vậy bởi vì những chi phí dành cho SEO cực thấp, để bạn có thể dễ hình dung ra thì chúng ta phân tích như sau:

Quảng cáo Google

Bạn sẽ luôn có một ngân sách để thông báo cho Google biết bạn đã sẵn sàng cho việc trả tiền cho mỗi lần click chuột vào quảng cáo của bạn. Tùy vào từng công ty lớn hay nhỏ mà khoản ngân sách này nó sẽ tỷ lệ thuận với nhau.

Quảng cáo trên Facebook

Là một dạng quảng cáo như trên Google, nhưng bạn sẽ phải trả tiền khi mà bạn đăng quảng cáo chứ facebook không quan tâm có ai xem quảng cáo hay không, số lần xuất hiện quảng có sẽ tỷ lệ thuận với ngân sách bạn báo với facebook. Và tỷ lệ với số ngày bạn yêu cầu. và có thể bạn phải trả thêm tiền nếu bạn chạy cả banner. Tìm kiếm trên FaceBook có đôi phần khác so với cách tìm kiếm với Google.

Quảng cáo trên các website khác

Lúc này thì việc thiết kế banner, hay viết bài quảng cáo… thì đều cần một bên thứ ba thiết kế và hỗ trợ. Chưa kể đến việc còn rất nhiều yếu tố phụ khác sẽ gây ảnh hưởng đến ngân sách bạn đang có. Cần đến các mẹo tìm kiếm với Google để đưa Website của bạn lên top.

Đưa website lên TOP tìm kiếm với google tối ưu chi phí nhất

Còn SEO thì sao? Bạn không cần ngân sách, bạn chủ động viết bài cho website, bạn sử dụng các công cụ lọc từ khóa miễn phí, đăng bài chủ động trên website của chính mình… bạn cũng có thể chủ động tìm kiếm với Google hình ảnh bằng cách đưa từ khóa vào tên ảnh, chú thích ảnh để người tìm kiếm tới được điểm đến.

Chính vì sự khác biệt trên nên dịch vụ SEO uy tín của Thuận An chắc chắn là công việc duy nhất khiến ngân sách của bạn không cần tốn kém mà vẫn làm cho website lên top tìm kiếm. Nhưng lúc này SEO sẽ là một chặng đường dài chứ không phải một giải pháp ngắn hạn.

Các thủ thuật tìm kiếm với google

Tìm kiếm “a hoặc b”

Trong khi bạn đang băn khoăn giữa một rừng thông tin mà bạn tìm kiếm với Google vẫn chưa chắc chắn đâu là thông tin chính xác, vậy thì khi nhập các từ khóa để tìm kiếm bạn nhập thêm dấu “|” hay chữ “or” giữa các từ khóa bạn đang băn khoăn thì sẽ dễ dàng tìm được kết quả hợp lý nhất.

Khung thời gian

Có những sự kiện xảy ra vào khoảng thời gian nhất định mà chúng ta không nhớ chính xác được, vậy thì khi nhập từ khóa tìm kiếm với Google bạn chèn vào đó ba dấu chấm giữa khung thời gian mà bạn không nhớ chính xác. Ví dụ như: Hoàng Thành Thăng Long 2016…2018 thì kết quả trả về sẽ là các sự kiện nổi bật trong khoảng thời gian đó tại Hoàng Thành Thăng Long.

Dấu “*”

Bất chợt bạn không thể nhớ chính xác cụm từ hoặc câu hoàn chỉnh mà chỉ nhớ mang máng dấu “*” rất hữu ích trong trường hợp này. Chỉ cần sử dụng dấu “*” ở những vị trí của từ hoặc cụm từ bạn không thể nhớ các thuật toán của Google sẽ cho ra kết quả bạn muốn tìm kiếm. Đây là một thủ thuật tìm kiếm với Google mà không phải ai cũng biết đâu nhé!

Tìm kiếm trong website

Đưa website lên TOP tìm kiếm với google tối ưu chi phí nhất

Đôi khi bạn đọc được bài viết thú vị trên một website mà sau đó bạn muốn chia sẻ với bạn bè. Cách hướng dẫn tìm kiếm với Google trong trường hợp này là nhập địa chỉ trang web cùng một từ khóa hoặc một cụm từ trong bài viết, thì khi kết quả tìm kiếm của google trả về sẽ chính xác. Các cách tìm kiếm với google thì có rất nhiều nhưng đây là một trong những cách rất hữu ích.

Hiện nay công ty SEO Thuận An chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng thị trường để đáp với được mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Vì vậy dù bạn có ở đâu chúng tôi cũng có thể đáp ứng được. Liên hệ ngay với chúng tôi theo 3 khu vực chính là công ty SEO HCM, công ty SEO Hà Nộicông ty SEO Đà Nẵng để được tư vấn, hỗ trợ dịch vụ SEO tốt nhất, giá rẻ nhất.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here