Đưa dịch vụ SEO Marketing Online tiếp cận Website của bạn

0
410

SEO Marketing Online hình thức quảng bá website chất lượng nhất. Bởi đó là loại hình quảng bá website tập trung xây dựng chất lượng cho trang web của doanh nghiệp. Vậy nó có gì khác biệt và lợi ích của SEO Online Marketing là gì? Liên hệ 0904 889 589 để được tư vấn chi tiết nhất.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Đưa dịch vụ SEO Marketing Online tiếp cận Website của bạn

SEO Marketing Online là gì?

Có thể nói đây là hình thức quảng bá Website của doanh nghiệp khi muốn đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp lên top đầu trên các công cụ tìm kiếm. Và đương nhiên công cụ tìm kiếm số một hiện nay là Google. Vì vậy trong bài viết này chúng ta sẽ chỉ tập trung vào việc làm thế nào để đưa dịch vụ SEO Marketing Online áp dụng vào các chiến dịch quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp trên Google.

Không giống như các hình thức quảng cáo khác như Google Adwords là hình thức trả tiền cho Google cho mỗi từ khóa giúp việc hiển thị Website của bạn lên top cao nhất trên trang Google. Đó là những trang Web đã được đánh dấu AD hoặc QC mà các bạn có thể nhận ra ngay trong bức ảnh bên dưới.

Đưa dịch vụ SEO Marketing Online tiếp cận Website của bạn

Google Adwords được hiểu là hình thức quảng cáo trả tiền và khả năng lên top của những từ khóa nhờ dịch vụ này rất cao nhưng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lựa chọn từ khóa, phân tích chiến dịch chạy quảng cáo sao cho tối ưu chi phí nhất. Và quan trọng nhất là tiền. Nếu bạn không trả tiền cho Google thì ngay lập tức số lượng từ khóa mà bạn đã dày công bỏ tiền chạy quảng cáo đó cũng nhanh chóng tuột dốc không phanh mà thôi.

Ngược lại với Google Adwords thì SEO là hình thức nhằm lấy được lượng truy cập tự nhiên từ người dùng vô cùng chất lượng. Một ưu điểm rất lớn của SEO so với Adwords đó là về chi phí chỉ bằng 1/10 so với Adwords mà thôi nhưng hiệu quả thì có thể nói là vượt mặt cả Adwords. Nhưng nhược điểm của SEO Marketing Online đó chính là thời gian, trung bình có thể lên tới 6 tháng đến 1 năm. Điều này làm nản lòng nhiều doanh nghiệp mới mẻ, thiếu kiên nhẫn với dịch vụ SEO này. Nhưng một khi đã lên top là cực kì bền vững và không cần tốn quá nhiều công sức vẫn có thể duy trì thứ hạng của Website trên Google một cách lâu dài và bền vững.

Lợi ích mà Marketing Online SEO mang lại

  • – Đưa website lên top đầu trên các công cụ tìm kiếm phổ biến (như Google, Cốc Cốc, Bing,…)
  • – Gia tăng lượng truy cập nhờ vị trí top đầu, đồng nghĩa với khả năng khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp là rất lớn
  • – Chiến lược SEO tổng thể là phương pháp chính của chúng tôi trong dịch vụ SEO Online Marketing nhằm trọng tâm vào việc xây dựng nội dung chất lượng, lên top Google một cách bền vững và hướng đến đúng tượng người dùng mà doanh nghiệp mong muốn
  • – Mở rộng thị trường cho doanh nghiệp ra toàn quốc nhanh chóng (nhất là trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay)
  • – Nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường
  • – Và còn rất nhiều lợi ích nhỏ lẻ khác mà dịch vụ SEO Marketing Online của Thuận An đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách

Áp dụng SEO Marketing Online vào Website của doanh nghiệp

Marketing Online SEO chỉ là một khái niệm chung nhất cho tổng thể dịch vụ SEO hiện nay. Và đối với mỗi một đơn vị SEO chuyên nghiệp sẽ có một hướng đi, một phương pháp SEO cho riêng mình. Và thay vì lựa chọn phương pháp SEO từ khóa chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp SEO tổng thể với đặc trưng là tập trung vào chất lượng và cả số lượng (nhưng chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu).

Đưa dịch vụ SEO Marketing Online tiếp cận Website của bạn

Lợi thế của phương pháp SEO tổng thể này là đem lại những bài viết Content chất lượng nhất có thể, tập trung hướng đến nhu cầu của người dùng chứ không phải chỉ viết ra cho các thuật toán cứng nhắc của Google xem xét. Điều đó giúp website nhận được những phản hồi tích cực của người dùng và của Google.

Trên đây là phần giới thiệu sơ qua về dịch vụ SEO Marketing Online của Thuận An mà thôi. Mọi thông tin chi tiết nhất mời các bạn theo dõi trực tiếp các dịch vụ hiện có ngay tại website chính thức của Thuận An là tadc.vn giúp quý khách lựa chọn các dịch vụ SEO Marketing Online ưng ý nhất với mức giá hợp lý.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số hotline bên dưới hoặc chat trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của Thuận An để được tư vấn, báo giá dịch vụ SEO Marketing Online chi tiết nhất.

Chúc các bạn ngày mới vui vẻ!!!

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here