Đột phá với cách tiếp cận khách hàng Online bán hàng cực hiệu quả

0
428

Bạn đang tìm cách tiếp cận khách hàng online? Bạn đang tiếp cận người dùng? Chúng ta đang sống trong thời kỳ 4.0, chính vì vậy mà mọi hoạt động buôn bán hay trao đổi dịch vụ… đều được thực hiện hóa bằng công nghệ số. Vậy làm sao để tiếp cận khách hàng online tiềm năng và hiệu quả nhất, cùng tham khảo bài viết sau nhé!

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Trước tiên tôi xin nói về Email trước, thay vì trước đây bạn tìm từng thông tin doanh nghiệp để lấy Email gửi Spam nhưng thật sự cách đó không còn hiệu quả nữa thay vào đó cách tôi làm hiện nay “cho đi rồi nhận lại”. Thật là khó hiểu đúng không? Đơn giản thôi các bạn:

Điều đầu tiên tôi xin đề cập đến Email, trước đây bạn từng tìm thông tin email của các doanh nghiệp để spam bằng cách nào thì giờ đây cũng không còn hiệu quả nữa, thay vào đó bạn hãy thử theo cách”cho đi rồi nhận lại”, điều này có nghĩa là gì? Có nghĩa là bạn hãy tạo ra các chương trình free (miễn phí) có liên quan trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ của bạn, chính điều này giúp bạn tiếp cận khách hàng online cực chính xác lên đến tầm 90% là khách hàng “chuẩn”

cách tiếp cận khách hàng online

Hiện nay SEO website lên top google và quảng cáo google Adwords vẫn được coi là 2 phương án để tiếp cận người dùng hiệu quả nhất.

Tiếp theo:  bạn có thể đăng các thông tin truyền tải lên mạng xã hội như: Facebook, G+, Youtube nhằm giúp gia tăng thêm lượng khách hàng biết về website chính của bạn cũng như website thu thập thông tin khách hàng.

Ngoài ra, còn nhiều cách khác nữa nhưng theo Tôi bạn là dân kinh doanh với 03 công cụ này có thể giúp bạn tăng doanh số lên đáng kể.

Tuy nhiên trước khi làm điều này bạn nên tìm hiểu về chiến lược kinh doanh là cách tiếp cận khách hàng online được hiểu quả.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here