Đơn vị thiết kế Logo Online uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng

0
416

Dịch vụ thiết kế Logo Online đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Khi mà các doanh nghiệp ngày càng nhận ra được tiềm năng to lớn của Internet. Thì việc thiết kế logo cho Website, cho thương hiệu của doanh nghiệp là điều không thể thiếu. Liên hệ ngay 0904 889 589 để được tư vấn dịch vụ thiết kế Logo Online uy tín nhất.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Một website của một doanh nghiệp hiện đại cần thiết phải biểu hiện bằng ký tự thương hiệu hóa chính là logo. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đơn vị thiết kế logo Online uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu và tạo được dấu ấn với khách hàng tiềm năng.

Logo chính là biểu tượng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, một doanh nghiệp muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình với khách hàng và số đông trên thị trường. Với một doanh nghiệp bắt đầu xây dựng hình ảnh bước đầu ra mắt thị trường, thiết kế logo Online sẽ là bước tiên phong để khởi động dự án xây dựng thương hiệu của bạn.

Hiện nay, chúng ta thấy rất nhiều những thông tin, những trang web các công ty thiết kế logo online bán sản phẩm là logo với các nhóm từ ấn tượng như: thiết kế Logo giá rẻ, thiết kế logo giá rẻ, thiết kế Logo Online miễn phí, thiết kế logo trực tuyến, thiết kế Banner đẹp,  thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ… Tuy nhiên,chắc hẳn bạn cũng hiểu giá trị của từ miễn phí, bởi lẽ khi miễn phí, bạn chẳng được bảo đảm bất kỳ điều gì cả.

Thiết kế Logo Online là gì?

Logo là hình ảnh thể hiện cho doanh nghiệp thường là những biểu tượng được sáng tạo dựa trên mong muốn của doanh nghiệp, dịch vụ thiết kế Logo Online của chúng tôi đảm bảo các tiêu chí như sau:

 • – Logo được thiết kế ấn tượng, tác động mạnh
 • – Thể hiện cho cá tính, bản chất của doanh nghiệp
 • – Logo là ký hiệu nhỏ, mang tính biểu tượng vì vậy sẽ không quá cầu kỳ nhưng vẫn phải đủ cuốn hút
 • – Phải đảm bảo sự liên kết mạch lạc giữa logo và thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp
 • – Logo thương hiệu là độc nhất, không trùng lặp

  Logo của công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An

Để tạo được sức hút giữa vô vàn các thiết kế logo online, thiết kế Banner cho doanh nghiệp nổi tiếng và lớn mạnh là một bài toán gây đau đầu. Và chìa khóa cho thành công một cách bền vững là phải tạo dựng được một thương hiệu đủ mạnh, phù hợp và quan trọng hơn là dễ ghi nhớ. Ngoài sản phẩm và dịch vụ ra, việc đầu tiên bạn cần làm trong quá trình phát triển của thương hiệu mình chính là thiết kế Logo Online.

Quy trình thiết kế Logo Online

Có ý tưởng và dám thực hiện

Ý tưởng chính là yếu tố quan trọng nhất khi bạn muốn thiết kế Logo cho doanh nghiệp. Việc suy nghĩ và sáng tạo ra một logo đẹp và ý nghĩa chắc chắc sẽ chiếm phần lớn thời gian lên kế hoạch thiết kế Logo Online của bạn (trung bình là mất khoảng 80% thời gian thiết kế một Logo bất kì). Điều quan trọng là bạn có dám thực hiện với nhiều ý tưởng thiết kế logo ngay trong đầu bạn không, có thể nó sẽ gây mất thời gian nhưng khi hoàn thiện ý tưởng thông qua các phần mềm thiết kế Logo Online thì bạn sẽ hài lòng với sản phẩm của mình. Vậy ý tưởng chính là bước đầu tiên trong quy trình thiết kế Logo Online mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn.

Phác thảo là việc thứ 2 cần làm khi thiết kế logo online

Hiện thực hóa ý tưởng của bạn chính là cách tốt nhất để biết được ý tưởng thiết kế Logo Online của bạn có đạt yêu cầu của khách hàng hay không. Đó chính là điều mà công ty thiết kế Logo Online, thiết kế Banner đẹp chúng tôi muốn đưa ra với khách hàng, là mọi kế hoạch đều được báo cáo một cách chi tiết nhất.

Bạn cần nên nghĩ và phác thảo những ý tưởng về logo trước khi ngồi trước màn hình máy tính. Vì ngồi trước máy tính bạn sẽ hạn chế khả năng sáng tạo, tư duy và cả con mắt thẩm mỹ bao quát của bạn. Khi phác thảo ra giấy, bạn có thể dễ dàng vận dụng khả năng sáng tạo của mình, với nhiều hơn những ý tưởng tốt hơn là ngồi với máy tính. Hãy nhớ kỹ điều này: Dùng giấy để phác thảo ý tưởng và dùng máy tính để thực thi ý tưởng khi thiết kế logo Online nhé.

Sử dụng phổ màu sắc một cách thông minh

Bạn hãy gạt bỏ qua những lí thuyết về màu sắc, hiểu được những điều căn bản về cách kết hợp màu sắc cũng là một lợi thế lớn trong quá trình thiết kế Logo Online. Một trong những yếu tố quan trọng của một nhà thiết kế chính là sự đột phá và vận dụng màu sắc linh hoạt. Một số những điều căn bản bạn cần quan tâm khi thiết kế logo online là:

 • – Không nên sử dụng những gam màu quá sáng và chói vừa màu mè, giảm sang trọng vừa có hại cho mắt bạn.
 • – Cần tránh những màu nhẹ, dễ chìm và dễ biến mất, khó quan sát.
 • – Thiết kế Logo Online đơn giản từ những màu cơ bản như trắng và đen trước khi bạn quyết định chọn màu sắc nào khác. Nếu logo của bạn nhìn không đẹp ở màu đen và trắng thì chắc chắn chúng sẽ không đẹp ở bất cứ màu sắc nào.  
 • – Hãy nhớ rằng màu sắc có vai trò cải thiện cảm xúc của con người, nên hãy cố gắng sử dụng màu sắc thể hiện cá tính của doanh nghiệp bạn.

  Đơn vị thiết kế Logo Online uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng

Các yếu tố cần chú ý khi thiết kế logo online đơn giản

 • Cách chọn font chữ phù hợp, không quá rối mắt, không quá khô cứng.
 • Tránh sử dụng quá nhiều các hiệu ứng gây rối mắt, khó nhận định thậm chí là khó chịu đối với thị lực của nhiều người. Có những logo công phu nhưng hiệu quả ngược lại khi quá đau đầu để đọc được logo.
 • Cân bằng các hiệu ứng trong logo Online để có thể hài hòa nhất.

Tạo một câu chuyện trong quá trình thiết kế Logo Online

Thật thú vị nếu logo của bạn có một câu chuyện đằng sau thu hút có thể về nguồn gốc, lịch sử cũng như cảm hứng của doanh nghiệp bạn. Hãy tạo cho logo những câu chuyện ý nghĩa thực sự thu hút nhất. Đôi khi chính những câu chuyện có vai trò làm sinh động hóa logo và sản phẩm thương hiệu của doanh nghiệp.

Bạn có thể liên hệ công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An để hợp tác thiết kế Logo Online hay thiết kế Banner Online tuyệt đẹp. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, cùng những phần mềm thiết kế logo online chuyên biệt hiện đại chắc chắn sẽ giúp thương hiệu của bạn khẳng định tốt vị thế của mình trên thị trường.

Liên hệ Thuận An để được tư vấn!

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here