[layerslider_vc id=”8″]

Công ty thương mại dữ liệu số Thuận An cung cấp dịch vụ viết bài Pr quảng cáo sản phẩm cho các doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Đưa ra những cách viết content marketing, viết bài quảng cáo, viết bài PR hay nhất, mang lại hiệu quả cao giúp doanh nghiệp quảng bá được dịch vụ, sản phẩm và thu hút được lượng khách hàng mục tiêu.

Bảng báo giá dịch vụ content marketing

[dt_pricetable][dt_pricetable_item block_name=”BEGIN” block_subtitle=”Tháng” block_symbol=”2.900.000″ block_price=”Đ” block_text=”- Viết 15 bài PR chất lượng theo đúng định hướng kinh doanh – Đăng 01 post quảng cáo trên fanpage Tạp Chí Đàn Ông với hơn 1 triệu lượt tiếp cận – Tặng 01 banner thiết kế trên Fanpage” block_link=”#” get_it_now_caption=”ĐẶT NGAY” spy=”uk-animation-slide-top”][dt_pricetable_item most_popular=”yes” block_name=”PROFESSTION” block_subtitle=”Tháng” block_symbol=”7.000.000″ block_price=”Đ” block_text=”- 40 bài viết PR chất lượng theo đúng định hướng kinh doanh – 04 bài viết content đăng trên fanpage facebook – Đăng 03 post quảng cáo trên fanpage Tạp Chí Đàn Ông với hơn 1 triệu lượt tiếp cận. – Hỗ trợ tư vấn chiến lược Marketing Online. – Tặng 01 banner thiết kế trên fanpage. – Tặng 01 banner thiết kế trên website.” block_link=”#” get_it_now_caption=”ĐẶT NGAY” spy=”uk-animation-slide-right”][dt_pricetable_item block_name=”STAR UP” block_subtitle=”Tháng” block_symbol=”3.900.000″ block_price=”Đ” block_text=” – 25 bài viết PR chất lượng theo đúng định hướng kinh doanh – Đăng 02 post quảng cáo trên fanpage Tạp Chí Đàn Ông với hơn 1 triệu lượt tiếp cận. – Hỗ trợ tư vấn chiến lược nội dung truyền thông trên kênh Online. – Tặng 01 banner thiết kế trên website.” block_link=”#” get_it_now_caption=”ĐẶT NGAY” spy=”uk-animation-slide-top”][/dt_pricetable]

Dịch vụ viết content là gì?

Viết content là những nội dung có giá trị theo một chiến lược hay được gọi là viết bài quảng cáo theo chiến lược nhằm mục đích tiếp cận, thu hút và biến khách hàng mục tiêu trở thành khách hàng trung thành của mình, từ đó tạo ra lợi nhuận.

Thuận An cung cấp dịch vụ viết Content chất lượng được sáng tạo và xây dựng bởi đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất content. Là những người có óc sáng tạo, nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích như: Tăng độ phủ thương hiệu, xây dựng niềm tin với khách hàng, thu hút được khách hàng mục tiêu và thúc đẩy hành động của khách hàng.

Dịch vụ Content Marketing bao gồm những lĩnh vực gì?

Tư vấn chiến lược content

Tư vấn chiến lược content nhằm giúp doanh nghiệp định hướng được chiến lược tiếp cận khách hàng, tăng độ thương hiệu và tăng doanh số kinh doanh.

Thuận An cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược đề án viết content bao gồm những nội dung chính sau:

– Nghiên cứu, đánh giá doanh nghiệp cũng như sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp phát triển.

– Nghiên cứu chỗ đứng của doanh nghiệp trên thị trường cũng như so sánh với các đối thủ cạnh tranh.

– Tư vấn, xây dựng chiến lược content cho doanh nghiệp.

– Tư vấn và định hướng hệ thống content.

Xây dựng nội dung content

Xây dựng nội dung content giúp cho doanh nghiệp có một định hướng chiến lược đồng nhất với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

Để xây dựng một content hiệu quả chúng tôi cung cấp dịch vụ thực hiện xây dựng nội dung content qua các bước:

–  Xác định mục tiêu content phù hợp với mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

–  Nghiên cứu đối tượng hướng đến (ở đây là khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp).

–  Xây dựng viết nội dung content sáng tạo, độc đáo tạo ra thông tin giá trị cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

–  Quản lý nội dung: Nội dung content được quản lý khoa học từ việc lên nội dung đến phân tích và áp dụng ý tưởng content. Nội dung được thực hiện liên tục thường xuyên và nhất quán.

–  Báo cáo kết quả: Sau mỗi chiến dịch content cần có đánh giá, xem lại kết quả từ đó có sự điều hướng thay đổi để phát triển tốt hơn.

Biên tập nội dung ấn phẩm

Thuận An giúp doanh nghiệp xây dựng và biên tập nội dung ấn phẩm bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, với kinh nghiệm phong phú về viết, biên tập giúp doanh nghiệp có những ấn phẩm hoàn chỉnh, ấn tượng và thu hút khách hàng.

Dịch vụ biên tập nội dung ấn phẩm của Thuận An bao gồm những loại ấn phẩm: Profile, Calatogue, Brochure, tờ rơi, tờ gấp, tài liệu bán hàng,…. với những nội dung công việc dưới đây:

–  Nghiên cứu nội dung ấn phẩm, đối tượng độc giả và giá trị doanh nghiệp muốn truyền tải.

–  Xây dựng ý tưởng ấn phẩm.

–  Hoàn thiện nội dung ấn phẩm ( biên dịch, chuyển ngữ trong trường hợp đa ngôn ngữ)

–  Đề xuất gợi ý thiết kế ấn phẩm.

Viết nội dung quảng cáo

Biên tập nội dung viết quảng cáo thu hút, hấp dẫn giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều hơn với số lượng khách hàng tiềm năng.

Nội dung quảng cáo được đội ngũ nhân sự tại Thuận An biên tập và xây dựng độc đáo giúp doanh nghiệp đạt được những chỉ tiêu sau:

Thu hút được lượng khách hàng mục tiêu chú ý đến nội dung quảng cáo của công ty.

Tăng doanh thu sản phẩm và dịch vụ từ khách hàng.

Không những giúp doanh nghiệp tăng doanh số thu về mà còn mở rộng độ phủ thương hiệu của doanh nghiệp.

 Viết nội dung quảng cáo được xây dựng  theo các bước:

–  Xác định mục tiêu, định hướng phát triển của doanh nghiệp.

–  Xây dựng và đưa vào nội dung quảng cáo giá trị trong sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

–  Hoàn thiện nội dung quảng cáo.

–  Đánh giá sau quá trình thực hiện.

Viết nội dung website

Xây dựng viết nội dung website thuyết phục, thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Nội dung website thân thiện, lôi cuốn thể hiện được đúng mục đích của doanh nghiệp.

 –  Thuận An đem đến cho doanh nghiệp những giải pháp về nội dung website đáp ứng nhu cầu thiết yếu như:

–  Nội dung website đảm bảo các tiêu chí của một trang web thông thường.

–  Đưa vào nội dung bài viết website các từ khóa chính, từ khóa phụ giúp website xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm cao hơn đối thủ cạnh tranh.

–  Cân bằng giữa nhu cầu của của những khách hàng các công cụ tìm kiếm.

Quản trị fanpage mạng xã hội

Thuận An đem đến một giải pháp quản trị fanpage mạng xã hội chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp không mất thời gian thay đổi và nội dung fanpage được xây dựng theo đúng chiến lược đã định trước.

Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ quản trị fanpage mạng xã hội với những nội dung chính sau đây:

–  Cập nhật những thông tin về doanh nghiệp cũng như sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp trên fanpage.

–  Chỉnh sửa nội dung và thay đổi nếu có sự thay đổi chiến lược quảng bá.

–  Đánh giá nội dung, phản hồi lại để thay đổi trong những chiến dịch sau.

Xây dựng content kịch bản phim tvc quảng cáo

Thuận An giúp doanh nghiệp xây dựng kịch bản phim tvc quảng cáo, tạo điều kiện để nghiệp kết nối được với khách hàng mục tiêu, chia sẻ được giá trị muốn gửi gắm đến khách hàng và làm nổi tên tuổi của doanh nghiệp.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng kịch bản phim tvc quảng cáo đáp ứng được những nhu cầu sau:

–  Xác định được đúng định hướng phát triển của doanh nghiệp và mục tiêu của khách hàng.

–  Kịch bản mang lại ấn tượng cho khách hàng, thu hút được lượng khách hàng tiềm năng.

–  Kịch bản xây dựng đúng yếu tố quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

–  Tạo ra một câu chuyện hấp dẫn từ lời nói, hình ảnh, âm thanh sinh động và theo một thể loại phù hợp.