Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ tối ưu 100% của Google

0
395

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO được ra đời nhằm đáp ứng các tiêu chí đánh giá thứ hạng Website của Google dựa trên các bài viết vừa chất lượng, vừa chuẩn SEO. Với đội ngũ SEO Content gần 10 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ tạo ra những bài viết content chuẩn SEO chất lượng làm hài lòng đối tác. Liên hệ 0904 889 589 để được tư vấn.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ tối ưu 100% của Google

Khái niệm bài viết chuẩn SEO

Là một bài viết được viết một cách khoa học, hợp lý và từ khóa sẽ không lặp lại quá nhiều lần. Các từ khóa sẽ luôn được liên kết để tạo thành mạng lưới các từ liên quan trong bài viết. Các từ khóa chính sẽ được sắp xếp xuất hiện một cách hợp lý như: nên có ở sau, nội dung chính, phần kết và nhất định phải có ở thẻ title, nhằm thực sự tạo ra một bài viết Content chuẩn SEO Google nhất có thể.

Các lần xuất hiện đều phải có nghĩa trong câu và thân thiện với công cụ tìm kiếm của Google. Nên bôi đậm từ khóa một lần xuất hiện và quan trọng nhất là cách sử dụng từ khóa một cách tối ưu nhất có thể.

Các bước trong dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Chọn chủ đề hấp dẫn và tối ưu hóa chủ đề

Có một vấn đề khá quan trọng là một số chủ đề quan trọng đối với công ty này nhưng lại không đứng top tìm kiếm, đơn giản là chủ đề đó đa số không được nhiều người quan tâm. Dich vụ viết bài chuẩn SEO là trước khi bắt tay vào đầu tư một vài bài viết hãy nghiên cứu chủ đề mà đang trong xu hướng và xoay chuyển cho nó liên quan tới điều bạn cần viết sau đó là dựa vào khả năng viết và xây dựng vấn đề của mình để kết nối chúng lại với nhau.

Nghiên cứu từ khóa và thăm dò đối thủ

Đã làm SEO thì nhất định phải biết các công cụ SEO giúp lọc từ khóa và tối ưu từ khóa, các từ khóa sẽ được lọc và đưa về các con số cụ thể về độ hot, lượt tìm kiếm và các từ khóa liên quan đến từ khóa chính.

Một vấn đề mà bạn cũng nên chú ý là hãy thăm dò các bài viết khác có liên quan, gần chủ đề mà của các đối thủ của bạn. Các bài đó có lượng comment phải nhiều và thực sự thu hút, tìm hiểu về cách viết, cách đặt vấn đề và trình bày nội dung trong dịch vu viết bài chuẩn SEO. So sánh trực tiếp các phần với đối thủ và liệt kê từ khóa của đối thủ sau đó tối ưu lại trên title và nội dung để thu hút hơn cách đối thủ làm.

Giới thiệu dịch vụ SEO TPHCM giá rẻ bất ngờ!

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ tối ưu 100% của Google

Cấu trúc bài viết chuẩn SEO như thế nào cũng cần được suy tính. Sau khi chúng ta đã có những từ khóa thì chúng ta sẽ tập trung vào bài viết thì dường như bạn đã đi được một nửa. Nhưng để bài viết của bạn trở nên chất lượng, độc giả dễ đọc, dễ hiểu, chuyên nghiệp…thì ta cần có cấu trúc bài viết thật hoàn chỉnh. Một bài viết chất lượng sẽ giữ người đọc ở lại lâu hơn và tiếp thu nội dung nhanh hơn.

Viết nội dung chuẩn SEO

Với Thuận An dịch vụ viết bài chuẩn SEO luôn luôn chú trọng phần trình bày nội dung theo chuẩn SEO. Việc trình bày và lên ý tưởng luôn luôn được đặt lên hàng đầu, mạch ý sẽ không ngừng. Tất cả sẽ được trình bày như nói ra từ miệng và đọc thì lại như được nghe, đó chính là cách mà dịch vụ viết bài chuẩn SEO luôn hướng tới cách đồng bộ lời nói vào lời văn để truyền đạt đầy đủ cảm xúc đến người đọc.

Đừng quá ép mình với các từ khóa, hãy cố gắng thật tốt trong cách diễn đạt. Đừng quá khô khan mà chèn từ khóa hay lan man thiếu tập trung. Hãy nhớ rằng cần tập trung cho việc tối ưu bài viết Content chuẩn SEO để thu hút người xem và các thuật toán tìm kiếm google.

Bạn nên đặt liên kết nội (internal link) vào bài viết, có thêm một yếu tố mà các Copywriter khác đều áp dụng đó là chèn liên kết trở tới các bài viết có liên quan đến một cụm từ khóa nào đó vào trong bài như thế mới gọi là chuẩn SEO. Nếu trong bài viết đã có vài liên kết nội thì việc chèn liên kết ngoài (Outbound Link) cũng cần thiết, nó sẽ tạo sự phong phú cho bài viết và thắt chặt thêm quan hệ với các website có ảnh hưởng đến bạn.

Nên nhớ rằng trong phần nội dung thì phải luôn có hình ảnh, trong đó bạn cũng phải chèn các bức ảnh có chất lượng tốt và nội dung có liên quan, nhưng vẫn đảm bảo tốc độ tải trang ổn định mới đúng là dịch vụ viết bài chuẩn SEO nhé. Tối ưu phần chú thích ảnh bằng cách chèn vào đó từ khóa chính. Tên ảnh cũng cần đặt theo đúng chủ đề mà mình đang viết.

 Tiêu đề  SEO phải tối ưu và hấp dẫn

Tiêu đề được xem là bộ mặt cho cả bài viết đó mà độc giả không cần đọc bài cũng tạm thời tóm tắt được điều chúng ta sắp nói: Ngắn gọn nhưng miêu tả đầy đủ nội dung, chứa từ khóa chính mà bạn đang SEO, hấp dẫn nhìn là muốn bấm vào luôn giống như giật tít một bài báo. Điều mà chúng ta lo nhất là tiêu đề vì nếu không hấp dẫn thì người đọc sẽ không quan tâm nội dung và vì thế chúng ta mất đi những lượt traffic.

Một phần khá thú vị khi bạn làm dịch vụ viết bài chuẩn SEO cần nhớ là nếu như ngay dòng đầu tiên mà không thu hút được người đọc thì chắc chắn bạn sẽ phá hỏng cả một nội dung hấp dẫn đằng sau. Nhưng với Thuận An dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ luôn hiểu được điều này và vì thế chúng tôi sẽ lo hết tất cả nhất là tối ưu hóa tiêu đề.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ tối ưu 100% của Google

Hãy chắc chắn bạn đã chèn đủ các từ khóa

Từ khóa tối ưu không phải là nó được lặp đi lặp lại nhiều lần từ đầu tới cuối bài viết mà là hãy áp dụng kỹ năng viết và chèn các từ khóa phụ chèn xen kẽ vào để có sự thay đổi, mặt khác bạn cũng tránh bị spam từ khóa do lặp lại nhiều lần mà không tự nhiên để có một dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ mà chất lượng luôn đảm bảo. Các thuật toán lọc và tìm từ khóa của google sẽ ngay lập tức nhận ra và làm bài viết rớt hạng trong tìm kiếm.

Thuận An là một trong những công ty SEO Đà Nẵng, HCM, Hà Nội hàng đầu về các chiến dịch Marketing Online và SEO website, với nhiều dịch vụ đa dạng trong đó có dịch vụ viết bài chuẩn SEO luôn luôn được cập nhật cách viết và xây dựng những ý tưởng mới.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here