Dịch vụ thiết kế hình ảnh quảng cáo Online bằng Photoshop chuyên nghiệp

0
689

Nhu cầu thiết kế hình ảnh quảng cáo trên các banner, logo, tờ rơi đang ngày càng trở nên phổ biến và mang tính liên tục. Bởi lẽ đó dịch vụ thiết kế hình ảnh online của Thuận An ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu của bạn thật chuyên nghiệp.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Dịch vụ thiết kế hình ảnh quảng cáo Online bằng Photoshop chuyên nghiệp

Dễ hiểu khi hình ảnh luôn đem lại sự chú ý cao hơn của khách hàng trong hầu hết mọi trường hợp. Một chiếc tờ rơi có thiết kế hình ảnh ấn tượng chắc chắn sẽ khiến người xem phải chú ý và góp phần nâng cao khả năng tiếp cận sản phẩm từ phía khách hàng.

Thiết kế hình ảnh là gì?

Thiết kế hình ảnh quảng cáo đóng một vai trò quan trọng đối với với những bài viết quảng cáo. Bài viết của bạn sẽ không thể thu hút sự chú ý của khách hàng nếu chỉ có text mà không có hình ảnh. Một hình ảnh đẹp sẽ giúp thu hút khách hàng dừng chân ngay lập tức khi họ lướt qua bài viết của bạn mà chưa cần đọc nội dung bài viết là gì.

Tuy nhiên, cũng có thể nảy sinh những nhược điểm khi thiết kế hình ảnh Online của bạn không đẹp mắt, không gây được ấn tượng hay thiết kế hình ảnh bị phản cảm. Hiện nay, các kênh quảng cáo thường có những quy định nghiêm ngặt và khắt khe trong việc kiểm duyệt hình ảnh, chính vì vậy nếu hình ảnh của bạn không đảm bảo chất lượng và quy định thì bài quảng cáo cũng không được hiệu quả.

Các loại hình thiết kế hình ảnh quảng cáo có rất nhiều loại như: quảng cáo bài viết facebook, banner, hình ảnh quảng cáo trên Google ADS, landing page,…Mỗi loại ảnh sẽ có cách thiết kế cũng như kích thước khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thiết kế banner hình ảnh quảng cáo chuyên nghiệp thì chắc chắn Thuận An sẽ đem tới bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế hình ảnh quảng cáo Online – Thuận An

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế banner, thiết kế website và sở hữu một đội ngũ Designer chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu ý tưởng, đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế hình ảnh độc đáo, ấn tượng và thu hút.

Quy trình dịch vụ

 • Sau khi đã thỏa thuận và thống nhất về gói dịch vụ thiết kế hình ảnh, khách hàng gửi những thông tin cần thiết về sản phẩm/dịch vụ, thương hiệu tới chuyên gia thiết kế tại Thuận An.
 • Thuận An tiến hành lên ý tưởng, thiết kế hình ảnh cơ bản với photoshop và các phần mềm chuyên dụng khác và gửi bản thiết kế cho khách hàng duyệt.
 • Khách hàng kiểm tra, gửi lại phản hồi để Thuận An chỉnh sửa lại theo mong muốn và hoàn thành mẫu thiết kế.
 • Sau khi sản phẩm thiết kế được duyệt, chuyên gia thiết kế của Thuận An sẽ gửi toàn bộ file gốc cho khách hàng, hai bên bàn giao và hoàn tất giao dịch theo quy định.

Những lý do nên chọn dịch vụ thiết kế hình ảnh tại Thuận An

 • Áp dụng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp (thiết kế hình ảnh với photoshop và after effect), hiện đại và bắt kịp mọi xu hướng.
 • Đội ngũ Designer sử dụng thành thạo những công cụ thiết kế banner, thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, sáng tạo, luôn đưa ra ý tưởng mới mẻ và nhiệt huyết với công việc.
 • Hình ảnh đẹp, thu hút, giúp doanh nghiệp cạnh tranh tốt nhất với đối thủ.

  Dịch vụ thiết kế hình ảnh quảng cáo Online bằng Photoshop chuyên nghiệp
 • Trong quá trình thiết kế, chuyên gia tại Thuận An sẽ lên ý tưởng và kết hợp cùng ý tưởng của khách hàng để đem đến hình ảnh phù hợp nhất.
 • Chia thành các gói dịch vụ thiết kế phù hợp với kinh phí của khách hàng.
 • Thuận An cam kết thực hiện theo đúng hợp đồng đã ký kết giữa hai bên.

Phương thức thanh toán

 • Đối với từng gói dịch vụ thiết kế hình ảnh sẽ có phương thức thanh toán khác nhau và thanh toán 100% sau khi sử dụng dịch vụ.
 • Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Quý khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn dịch vụ thiết kế hình ảnh quảng cáo tại Thuận An, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ tại Thuận An sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu quảng cáo và đem lại hiệu quả cao nhất, đồng thời giúp khách hàng tối ưu mọi chi phí.

Thuận An tự tin đem đến cho khách hàng sự hài lòng ngay từ lần đầu tiên!

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here