Dịch vụ thiết kế Card Visit đẹp, giá rẻ, phong cách riêng biệt

0
630

Dịch vụ thiết kế Card Visit đẹp tại Thuận An đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với những phong cách thiết kế khác nhau. Liên hệ ngay 0904 889 589 để được tư vấn chi tiết dịch vụ thiết kế card visit bằng photoshop giá rẻ nhất.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Dịch vụ thiết kế Card Visit đẹp, giá rẻ, phong cách riêng biệt

Vì sao bạn cần phải thiết kế card visit cho mình?

Phong cách thiết kế Card Visit thể hiện sự chuyên nghiệp cũng không khác gì so với một bộ quần áo chỉn chu, một gương mặt sáng sủa,…Card visit chính là phụ kiện không thể thiếu để tạo ra sự tin tưởng trước khách hàng, đối tác và cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của chính bạn.

Trong hệ thống nhận diện của một doanh nghiệp, cách thiết kế card visit hay thiết kế banner, thiết kế logo giá rẻ cũng là một phần trong hệ thống nhận diện. Chiếc card visit đầy đủ thông tin và được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp và thương hiệu của bạn so với những đối thủ cạnh tranh trên thị trường, từ đó khiến nhiều khách hàng biết đến doanh nghiệp của bạn hơn.

Thiết kế card visit đẹp không tác động trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Nhưng trong tất cả những yếu tố giúp bạn chinh phục và ghi dấu ấn với khách hàng, tăng doanh số bán hàng thì danh thiếp là điều quan trọng. Đây chính là bước tạo ra được sự thiện cảm, gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng mục tiêu của bạn.

Dịch vụ thiết kế Card Visit đẹp, giá rẻ – Thuận An

Thuận An hội tụ đội ngũ designer chuyên nghiệp, giàu ý tưởng sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc. Ý tưởng ban đầu là dịch vụ thiết kế web, banner, thiết kế logo giá rẻ mang lại những gói dịch vụ chuyên nghiệp của Thuận An. Ngoài ra, các dịch vụ thiết kế khác của chúng tôi thường xuyên mang lại những sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng nhờ sản phẩm thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, độc đáo. 

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thiết kế card visit đó là:

 • Khi bạn là người thiết kế không chuyên thì việc tìm một đơn vị thiết kế card visit sẽ thích hợp hơn, bạn sẽ không mất thời gian cho việc thiết kế hay tìm ý tưởng thiết kế. Ngoài ra với những doanh nghiệp thì việc sử dụng dịch vụ thiết kế sẽ đem đến sản phẩm hoàn chỉnh và hoàn hảo nhất.
 • Dịch vụ thiết kế card visit của Thuận An không trùng lặp với những sản phẩm đã có trước đó. Tạo ra một sản phẩm giúp truyền thông và quảng cáo hiệu quả dành cho bạn.

  Dịch vụ thiết kế Card Visit đẹp, giá rẻ, phong cách riêng biệt
 • Card visit được thiết kế đầy đủ, chi tiết, phản ánh đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết kế độc đáo, ấn tượng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Sản phẩm gửi cho khách hàng bao gồm đầy đủ: file vector, file ảnh máy tính và đầy đủ những định dạng cần đó là PSD, GIF, JPG, EPS.
 • Quý khách hàng được toàn quyền sử dụng mẫu thiết kế card visit bằng photoshop của mình.
 • Vận dụng các phần mềm hiện đại, chuyên nghiệp trong thiết kế để đem lại hiệu quả cao.
 • Ý tưởng đa dạng và phong phú, giúp khách hàng lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Thiết kế card visit bao gồm những gì?

Cũng giống như những bản thiết kế khác thì card visit cần phải đảm bảo về kích thước, tỉ lệ thiết kế, bố cục cũng như chất lượng in ấn để sản phẩm đẹp nhất. Thiết kế card visit đẹp không thể thiếu được những thông tin dưới đây:

 • – Thông tin cá nhân: Họ và tên, chức vụ, chức danh cá nhân, số điện thoại cá nhân.
 • – Tên doanh nghiệp đang làm việc.
 • – Logo doanh nghiệp.
 • – Địa chỉ doanh nghiệp.
 • – Email, Facebook, Website
 • – Bạn có thể thêm một số hoạt động kinh doanh, dịch vụ.

Hướng dẫn thiết kế card visit đạt tiêu chuẩn

Kích thước thiết kế card visit bằng photoshop có kích thước tiêu chuẩn thường là 54 x 90 mm (255 x 155 pixel) hay 50×90 mm (255 x 140 pixel). Card visit có thể là dáng ngang hoặc dáng dọc, với những card visit chứa nhiều thông tin thường được thiết kế dáng dọc.

Những lưu ý cần thiết khi thiết kế card visit

 • Thiết kế card visit có thể tận dụng được 2 mặt:

Khi thiết kế card visit thường tận dụng 2 mặt để truyền tải được những thông điệp cụ thể, ngắn gọn và chính xác. Chỉ có một vài loại danh thiếp không thể sử dụng hai mặt như danh thiếp nhựa trong. Doanh nghiệp nên tận dụng tối đa để tiết kiệm được chi phí. Giống như thiết kế tờ rơi bạn cần phải biết cách tận dụng thiết kế tại cả 2 mặt vừa đầy đủ thông tin chi tiết, vừa đem lại sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 • Thống nhất với nhận diện thương hiệu

Thiết kế banner, hay thiết kế logo cũng tương tự với cách thiết kế card visit bạn phải đảm bảo được yếu tố độc nhất, tạo dấu ấn mạnh khẳng định thương hiệu của riêng bạn.

Cách thiết kế Card Visit đẹp cũng là một trong số những sản phẩm nằm trong hệ thống nhận diện thương hiệu, cho dù bạn thiết kế riêng cho mình thì cũng cần phải thống nhất với hệ thống nhận diện thương hiệu. Các yếu tố cần đảm bảo đó là logo, màu sắc, để giúp cho hệ thống trở nên chuyên nghiệp và hoàn chỉnh nhất.

 • Thiết kế độc đáo, mới mẻ

Khi lựa chọn các thiết kế card visit đẹp bạn không nhất thiết phải lựa chọn theo khuôn mẫu truyền thống. Tạo ra sự khác biệt sẽ khiến khách hàng và đối tác nhớ đến bạn hơn.

Với tất cả những yếu tố trên, dịch vụ thiết kế card visit Thuận An sẽ đáp ứng đầy đủ và chi tiết nhất. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế card visit, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here