[layerslider_vc id=”1″]

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BANNER WEBSITE

Cung cấp dịch vụ thiết kế banner website chuyên nghiệp nhất đáp ứng được mọi lĩnh vực khác nhau. Với dịch vụ thiết kế banner website, banner quảng cáo facebook, google,… đã trở nên rất quan trọng đối với khách hàng và người dùng.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BANNER WEBSITE LÀ GÌ?

Khi bạn vào những trang web bán hàng, cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ thì hình ảnh đầu tiên hiện lên trước mắt bạn chính là banner website. Banner quảng cáo tại website chính là một loại hình quảng cáo các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tới khách hàng. Chúng chứa những ký tự, slogan hoặc thông tin về mặt hàng mà nhà cung cấp một cách tốt nhất đem tới cho người sử dụng đầy đủ thông tin thông qua hình ảnh.

[vc_gallery interval=”5″ images=”1001548,1001549,1001550,1001551″ img_size=”full”]

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC THIẾT KẾ BANNER WEBSITE

Không phải ngẫu nhiên mà các dịch vụ thiết kế banner website được ra đời rất nhiều hiện nay. Banner đóng một vai trò quan trọng đối với website của bất cứ doanh nghiệp hay tổ chức kinh doanh một dịch vụ, sản phẩm nào đấy.

Banner website cũng đóng một vai trò quan trọng giống như những biển hiệu, poster bạn gặp ngoài đời thực. Khi lướt qua những biển quảng cáo hay những băng rôn giảm giá 50% chắc chắn bạn sẽ bị thu hút và thường để lại ấn tượng sâu sắc. Bởi vậy khi sử dụng banner website thì chúng cũng đóng vai trò quan trọng như vậy. Đặc biệt khi doanh nghiệp của bạn có một banner chuyên nghiệp và độc đáo chúng sẽ đem lại những công dụng cụ thể sau:

[vc_tta_accordion][vc_tta_section title=”Tăng lượt khách hàng truy cập website” tab_id=”1520841228397-f323625e-a0f0″]

Khi doanh nghiệp của bạn được thiết kế một banner hoàn chỉnh thì chúng sẽ đóng vai trò lớn trong việc khuyến khích người sử dụng click vào banner sau đó chuyển tới hạng mục sản phẩm, dịch vụ tại website mà doanh nghiệp mong muốn. Từ đó tăng lượng truy cập website và để lại những ấn tượng lớn trong tiềm thức của khách hàng.

[/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Tăng độ phủ thương hiệu” tab_id=”1520841228458-0b895a1c-6758″]

Một banner website hoàn hảo, chất lượng, quảng bá đúng mục đích và có tính thẩm mỹ cao sẽ làm tăng độ phủ thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường. Khách hàng khi đã bị ấn tượng với banner của doanh nghiệp bạn thì đến một thời điểm họ cần sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp bạn có họ sẽ nghĩ ngay đến doanh nghiệp của bạn đầu tiên mà không phải những đối thủ cạnh tranh khác. Từ đó nhờ vào banner website mà có thể biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng quen thuộc.

[/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Thu hút sự quan tâm của khách hàng” tab_id=”1520841301983-8ec28f7c-af69″]

Hiện nay trên thị trường khi buôn bán hay cung cấp bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào cũng đòi hỏi sự cạnh tranh cao. Trên internet, nhất là tại website của bạn, để thu hút được sự chú ý của khách hàng mục tiêu thì bạn cần có một banner hoàn chỉnh và sáng tạo. Vì vậy mà doanh nghiệp thường lựa chọn dịch vụ thiết kế banner website để đem về cho mình một trang web độc đáo.

[/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Truyền tải thông điệp đến khách hàng tốt nhất” tab_id=”1520841344927-2cb679f4-b18d”]

Khi bạn có một banner hiệu quả với nội dung hình ảnh đẹp mắt của một chương trình giảm giá hoặc tặng quà thì cách tiếp cận của bạn tới khách hàng sẽ dễ dàng hơn. Hãy thử tưởng tượng khi khách hàng vừa vào website của bạn, họ sẽ nhìn thấy ngay thông tin quảng cáo trên banner, ngay lập tức khách hàng sẽ bị thu hút ngay bởi những thông tin này. Và tạo một dấu ấn vào tiền thức để họ lựa chọn sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Vởi những tiêu chí trên, chúng ta đã có thể khẳng định chắc chắn về tầm quan trọng của banner, bởi vậy mà doanh nghiệp cần tìm cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế banner website chuyên nghiệp.

[/vc_tta_section][/vc_tta_accordion]

Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An cung cấp dịch vụ thiết kế banner website đẹp, độc đáo và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Thuận An đã trở thành đối tác của rất nhiều doanh nghiệp trong nước, đem đến cho các doanh nghiệp một banner website tối ưu nhất.

THIẾT KẾ BANNER WEBSITE HOÀN HẢO CẦN NHỮNG GÌ?

1, Banner website có kích thước đạt tiêu chuẩn.

2, Banner website có sự căn chỉnh độ tương phản, sáng tối phù hợp.

3, Banner website làm nổi bật được màu sắc của thương hiệu.

4, Banner website có hình ảnh, bố cục rõ ràng, dễ nhìn.

5, Banner website đảm bảo được những tiêu chí trong thiết kế.

6, Banner làm nổi bật được thông điệp truyền tải của doanh nghiệp đến khách hàng mục tiêu.

[vc_section][/vc_section]

VÌ SAO NÊN SỬ DỊCH VỤ THIẾT KẾ BANNER WEBSITE CỦA THUẬN AN

[vc_tta_tabs][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-check” add_icon=”true” title=”Dịch vụ chuyên nghiệp” tab_id=”dich-vu-chuyen-nghiep”]

Dịch vụ thiết kế banner website của Thuận An chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín và tinh tế trong bố cục cũng như thẩm mỹ.

 – Đội ngũ design chuyên nghiệp, khéo léo, có sự sáng tạo nổi bật trong thiết kế banner. Là những nhân sự có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sử dụng các loại công cụ đồ họa mới nhất.

 – Thuận An có đội ngũ content chuyên nghiệp và sáng tạo, là yếu tố quan trọng giúp cho đội ngũ design về mặt ý tưởng, hỗ trợ lẫn nhau để tạo nên một banner thu hút khách hàng.

[/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-check” add_icon=”true” title=”Giá thấp nhất hiện nay” tab_id=”gia-thap-nhat-hien-nay”]

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động của mình, Thuận An luôn tối ưu mọi chi phí dịch vụ đến cho khách hàng nhằm đem đến sản phẩm chất lượng có chi phí thấp.

Sự tối ưu này không những giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà còn nhằm mục đích tạo mối quan hệ gắn kết lâu dài giữa Thuận An và doanh nghiệp đối tác.

[/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-check” add_icon=”true” title=”Nhanh chóng – tiện lợi” tab_id=”nhanh-chong-tien-loi”]

Khi khách hàng đã ký kết hợp đồng thiết kế banner website, dịch vụ sẽ được triển khai và thực hiện nhanh chóng. Trong quá trình thiết kế, giữa hai bên sẽ có sự trao đổi trực tiếp về nội dung trên những kênh online như facebok, zalo, skype,…. Khách hàng có thể hoàn toàn nắm được tiến độ thực hiện. Chúng tôi cam kết bàn giao sản phẩm đúng deadline đã ký kết giữa hai bên.

[/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-check” add_icon=”true” title=”Đảm bảo an toàn” tab_id=”dam-bao-an-toan”]

Mọi thiết kế cũng như nội dung thiết kế của khách hàng được giữ bí mật tuyệt đối. Chúng tôi sẽ có những ký kết rõ ràng về việc thanh toán trước và sau khi thiết kế để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế banner website.

[/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-check” add_icon=”true” title=”Chỉnh sửa dễ dàng” tab_id=”chinh-sua-de-dang”]

Sản phẩm sau khi thiết kế sẽ được bàn giao cho khách hàng, nếu khách hàng muốn có bất cứ thay đổi nào về nội dung, chúng tôi sẽ nhanh chóng sửa đổi theo quy định trong hợp đồng.

Sử dụng dịch vụ thiết kế banner website của Thuận An, quý khách hàng sẽ có ngay một banner website chỉnh chu từ nội dung đến đồ họa, khách hàng sẽ nhận được một banner chất lượng với mức chi phí phù hợp.

[/vc_tta_section][/vc_tta_tabs]