Dịch vụ thiết kế banner khai trương cửa hàng tưng bừng nhất

0
544

Banner khai trương được coi như là bộ mặt của doanh nghiệp trong ngày đầu ra mắt với công chúng. Đầu xuôi thì đuôi mới lọt, có được một dịch vụ thiết kế banner mừng khai trương tốt chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và nâng tầm thương hiệu nhanh chóng.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Dịch vụ thiết kế banner khai trương cửa hàng tưng bừng nhất

Banner khai trương là gì và công dụng

Banner mừng khai trương là những tấm biển quảng cáo thương hiệu, dịch vụ nào đó sắp đi vào hoạt động, nhằm thông báo để khách hàng có thể nhìn thấy và biết đến. Trên các thiết kế như vậy có ghi đầy đủ thông tin về cửa hàng đó, giúp khách hàng biết được cửa hàng bán mặt hàng gì, cách thức liên lạc như thế nào.

Đặt những tấm banner khai trương cửa hàng ở nơi rộng rãi, ngoài trời chẳng hạn như trước cổng của công ty sẽ giúp cho khách hàng biết được công ty đó chuẩn bị đi vào hoạt động, cũng như thu hút sự chú ý của khách hàng đến để tham quan và tìm hiểu.

Banner mừng khai trương đặt cách cửa hàng một khoảng từ 10m hoặc gần các khu vực có nhiều người và phương tiện giao thông qua lại sẽ giúp cho mọi người có thể nhìn thấy, góp phần thúc đẩy chiến dịch quảng cáo của bạn phát triển hiệu quả hơn.

Nên đặt làm các thiết kế như vậy trước một khoảng thời gian nhất định, điều này giúp cho bạn có thể chủ động khi ngày khai trương cửa hàng đang đến gần và đảm bảo rằng thương hiệu quả bạn đã có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng, được mọi người biết đến.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế banner mừng khai trương?

Đối với mỗi doanh nghiệp hay công ty thì khai trương cửa hàng của mình, đều mong muốn có được sự quan tâm của khách hàng. Để làm được điều đó thì sử dụng khai trương banner là cách làm hiệu quả nhất mà lại tốn ít chi phí nhất.

Dịch vụ thiết kế banner khai trương cửa hàng tưng bừng nhất

Sử dụng các dịch vụ thiết kế Banner khai trương sẽ giúp cho bạn có thể làm thiết kế theo ý tưởng của mình một cách dễ dàng bởi họ là những người có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc thiết kế đa dạng hơn.

Khi cần thay đổi hay chỉnh sửa một thông tin nào đó trên đây cũng rất nhanh chóng và tiện dụng, chỉ cần một vài thao tác đơn giản đã có thể chỉnh sửa theo ý muốn của bạn. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế banner khai trương đẹp với giá cả phải chăng để bạn có thể lựa chọn, hoặc hãy đến với chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất.

Nguyên tắc khi thiết kế để có banner khai trương đẹp

Cách sử dụng màu sắc

Tùy theo tính chất hoạt động, yêu cầu của từng khách hàng mà lựa chọn màu chủ đạo cho banner khai trương một cách hợp lý. Lưu ý không nên sử dụng quá nhiều màu sắc trong sẽ làm rối mắt người nhìn.

Trong khi nghĩ ý tưởng thiết kế, nên tham khảo bảng phối màu để biết các màu sắc hợp nhau, từ đó sử dụng một cách hợp lý để các mẫu thiết kế banner có tính liên kết và thống nhất.

Khi muốn tạo ra sự khác biệt hay độc đáo, bạn có thể sử dụng những màu sắc đặc biệt, thế nhưng vẫn phải đảm bảo bố cục hợp lý và nội dung chính được nổi bật hơn hẳn.

Chọn font chữ sáng tạo, độc đáo

Font chữ cũng rất quan trọng khi thiết kế. Nếu biết cách sử dụng hợp lý, chỉ cần sử dụng màu sắc đơn giản, kết hợp với các font chữ hài hòa cũng có thể tạo nên một banner khai trương đẹp.

Có hai loại font chữ khác nhau là chữ có chân và chữ không chân. Với những thiết kế banner thì thường sử dụng font chữ không chân. Nên tránh sử dụng quá nhiều font chữ (>= 5 font chữ) trên cùng một mẫu, sẽ gây rối mắt cho người nhìn và không tập trung được vào những nội dung chính. Không dùng font chữ quá cầu kì và chọn cỡ chữ rõ ràng, dễ đọc.

Bố cục banner

Tùy theo yêu cầu của khách hàng và đặc điểm của cửa hàng chuẩn bị tưng bừng khai trương banner mặt hàng nào để lựa chọn bố cục và sắp xếp cho hợp lý nhất.

Bố cục truyền thống thường chia thành 3 phần: Phần trên đặt logo và tiêu đề, phần giữa là tên chương trình và hoạt động chính, phần dưới là thông tin liên hệ… Còn với bố cục theo phong cách hiện đại thường tự do và phá cách hơn.

Nền và các chi tiết

Với banner khai trương cửa hàng, thường sử dụng hình ảnh nền khá đơn giản hoặc sử dụng hình ảnh của sản phẩm hay chính cửa hàng đó làm nền.

Nền màu sắc nên tránh việc dùng quá nhiều chi tiết, sẽ gây ảnh hưởng đến các thông tin chính cần cung cấp cho khách hàng, gây rối mắt và khó chịu với người xem.

Các bước thiết kế banner khai trương cơ bản

– Bước 1: Xác định đối tượng tiếp nhận ở đây là gì? Banner được sử dụng cho mục đích khai trương cửa hàng.

Cách thiết kế Logo bằng Photoshop CS6 đỉnh cao chưa từng được công bố

– Bước 2: Sau khi đã xác định được mục đích sử dụng, tiến hành xác định kích thước ảnh phù hợp nhất cần sử dụng. Có thể do khách hàng cung cấp hoặc người thiết kế tư vấn thêm cho khách hàng để có được kích thước hợp lý nhất.

– Bước 3: Xác định nội dung sẽ viết bên trong banner khai trương. Bao gồm thông điệp mà bạn muốn truyền tải, nội dung chính, thông tin liên hệ…

– Bước 4: Tiến hành thiết kế banner: Chọn màu sắc, font chữ, hình ảnh, các chi tiết nhận diện thương hiệu…Sau đó sẽ dùng thử để bạn có thể xem trước, cần chỉnh sửa chỗ nào hay thay đổi gì không trước khi hoàn chỉnh một sản phẩm. Lưu ý, nếu muốn sử dụng hình ảnh của cửa hàng bạn chuẩn bị khai trương, hãy sử dụng những hình ảnh có chất lượng cao, nếu không khi in ra sẽ bị mờ, gây mất thẩm mỹ cho người nhìn.

Khi đã có sự thống nhất từ phía khách hàng và người quản lý, đội ngũ nhân viên mới được mang đi in ấn và đưa vào sử dụng.  

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế banner khai trương cửa hàng. Nếu đang muốn sử dụng dịch vụ này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thể lựa chọn và thiết kế được một banner ưng ý nhất.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here