Dịch vụ thiết kế ảnh bìa Facebook bán hàng online cực chuyên nghiệp

0
1008

Thiết kế ảnh bìa Facebook hiện nay đang được những cá nhân, tổ chức bán hàng Online qua facebook chú trọng. Thuận An cung cấp dịch vụ thiết kế ảnh bìa facebook chuyên nghiệp, giá rẻ trên toàn quốc. Liên hệ 0904 889 589 để được tư vấn chi tiết nhất.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Dịch vụ thiết kế ảnh bìa Facebook bán hàng online cực chuyên nghiệp

Thuận An là công ty chuyên thiết kế banner, thiết kế logo chuyên nghiệp được nhiều đơn vị tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh đó, các dịch vụ đi kèm như thiết kế ảnh bìa fanpage online được chúng tôi chú trọng rất kỹ lưỡng nhằm đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế ảnh bìa facebook chất lượng nhất, độc đáo nhất.

Tầm quan trọng của thiết kế ảnh bìa facebook

Khi bạn vào một fanpage bán hàng trên facebook hoặc một trang cá nhân, chắc chắn hình ảnh đầu tiên mà bạn nhìn thấy chính là ảnh bìa facebook. Một facebook có ảnh bìa đẹp mắt, ấn tượng và thu hút chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tốt với người xem. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy không có thiện cảm với facebook có ảnh bìa hình ảnh không rõ ràng, mờ nhạt hoặc không phù hợp với đặc tính của fanpage đó. Thiết kế ảnh bìa Facebook bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thu hút được người xem tốt hơn.

Khi có ý định thực hiện các chiến dịch marketing như giảm giá, tặng quà thì chắc chắn thiết kế ảnh bìa facebook sẽ là công cụ thể hiện rõ ràng điều này. Tất cả các page đều cần đến ảnh bìa để quảng bá về chiến dịch của mình. Ví dụ khác như khi một fanpage của người nổi tiếng muốn thông báo về show diễn quan trọng sắp tới, họ cũng cần thiết kế ảnh bìa, một page của rạp chiếu phim cũng cần đến ảnh bìa mới khi chuẩn bị có những bộ phim mới chiếu,…

Với những yếu tố trên thì chú trọng cho việc thiết kế ảnh bìa Facebook Online vô cùng quan trọng đối với những người kinh doanh bán hàng thông qua kênh facebook. Vì vậy khi lựa chọn một dịch vụ thiết kế ảnh bìa facebook bán hàng thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng, để có kết quả sản phẩm trả về hoàn hảo nhất.

Dịch vụ thiết kế ảnh bìa Facebook bán hàng online – Thuận An

Lựa chọn dịch vụ thiết kế ảnh bìa Facebook Online, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với những trải nghiệm mà chúng tôi đem lại.

Dịch vụ thiết kế ảnh bìa Facebook bán hàng online cực chuyên nghiệp

Thuận An sở hữu một đội ngũ Designer chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt huyết với công việc và đặc biệt giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Banner, thiết kế Logo giá rẻ tạo ra sản phẩm chất lượng và ấn tượng nhờ sự độc đáo.

 • Ảnh bìa facebook được thiết kế có sự ăn khớp với avatar.
 • Thiết kế ảnh bìa facebook bằng Photoshop đúng theo tiêu chuẩn về kích thước quy định của facebook, ánh có chất lượng tốt.
 • Thiết kế ảnh sáng tạo, độc đáo, thu hút và đẹp mắt.
 • Nội dung có giá trị và ý nghĩa, phù hợp với mục đích marketing của doanh nghiệp.
 • Độc đáo và ấn tượng, khiến khách hàng ghi nhớ ngay lần đầu tiên.
 • Giá thành thiết kế hợp lý, đi đôi với chất lượng.

Quy trình dịch vụ thiết kế ảnh bìa facebook bán hàng sáng tạo

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế ảnh bìa facebook tại Thuận An sẽ thực hiện theo các quy trình như sau:

 1. Khách hàng và Thuận An trao đổi về dịch vụ, thống nhất giá dịch vụ.
 2. Khách hàng thanh toán trước một khoản chi phí thiết kế (mỗi gói dịch vụ sẽ có phương thức thanh toán khác nhau).
 3. Thuận An nhận tài liệu, thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng. Sau đó lên ý tưởng thiết kế và trao đổi lại với khách hàng.
 4. Sau khi thống nhất, Thuận An thực hiện thiết kế ảnh bìa ảnh bìa facebook.
 5. Gửi bảo demo cho khách hàng, khách hàng điều chỉnh và thay đổi thiết kế tối đã 02 lần.
 6. Thuận An thiết kế hoàn chỉnh, xuất file gốc và bàn giao cho khách hàng.
 7. Khách hàng thanh toán nốt 100% số chi phí còn lại.

Chắc chắn trước khi lựa chọn các dịch vụ thiết kế ảnh bìa facebook bán hàng, quý khách hàng sẽ có sự tham khảo trước về sản phẩm thiết kế. Vì vậy, hãy liên hệ với  Thuận An, chúng tôi sẽ gửi cho bạn những mẫu ảnh bìa facebook được designer tại Thuận An đã thiết kế hoàn thiện các thiết kế ảnh bìa fanapge online đẹp mắt.

Mọi chi tiết về dịch vụ thiết kế ảnh bìa facebook, hay các dịch vụ thiết kế banner, thiết kế logo giá rẻ hãy liên hệ với Thuận An để được tư vấn cụ thể và báo giá từng gói dịch vụ.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here