d?ch v? seo web t?ng th?; d?ch v? seo;

Dịch vụ SEO Web tổng thể chuyên nghiệp của Thuận An hiện nay chúng tôi có những gói dịch vụ cơ bản nhất có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Liên hệ 0904 889 589 để được tư vấn báo giá chi tiết nhất về các dịch vụ của chúng tôi.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Hiện nay Thuận An chúng tôi đang cung cấp 4 gói dịch vụ SEO Web tổng thể, trọn gói. Giúp đưa website của bạn nhanh chóng đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm hiện nay như Google, Yahoo hay Bing…Khi quý khách sử dụng dịch vụ SEO web tổng thể của chúng tôi sẽ được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ từ thiết kế website đến SEO toàn bộ website của quý khách lên top. Khác với dịch vụ SEO từ khóa là chỉ giúp đưa các từ khóa cụ thể lên top tìm kiếm. Thì như đã nêu ở trên dịch vụ SEO web tổng thể của chúng tôi là giải pháp toàn diện nhất mà bạn nên sử dụng để tối đa hóa lợi ích từ dịch vụ Marketing Online đem lại. 

Quy trình trong dịch vụ SEO Web tổng thể của Thuận An như sau:

  1. Thiết kế website chuẩn SEO: trong gói dịch vụ SEO web tổng thể của chúng tôi thì thiết kế website là một trong những bước đầu tiên và cũng là bước rất quan trọng. Vì việc thiết kế website sao cho chuẩn SEO nhất có thể là website có bố cục rõ ràng, cụ thể có liên kết chặt chẽ giữa các trang với nhau. Làm như vậy sẽ được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao và giúp website của bạn nhanh chóng lên hạng hơn.
  2. Xây dựng từ khóa: đây là bước đi rất quan trọng quyết định hướng đi của toàn bộ quy trình SEO sau này. Việc xây dựng từ khóa như thế nào được chúng tôi dựa trên lưu lượng tìm kiếm hàng tháng và độ cạnh tranh với các đối thủ để từ đó chọn ra những bộ từ khóa tốt nhất, thích hợp nhất cho website cũng như lĩnh vực của bạn.
  3. SEO Onpage: đây là hình thức tối ưu hóa nội dung trên website của bạn. Cụ thể là phương pháp viết bài content chuẩn SEO. Để có thể viết được một bài viết chuẩn SEO bạn cần am hiểu rõ các ý trong dịch vụ SEO web tổng thể dưới đây:
    • Tiêu đề: phần tiêu đề bài viết của bạn phải có chứa từ khóa chính mà bạn cần SEO cũng như nội dung phải rõ ràng liên quan tới bài viết.
    • Mô tả: đây là phần chữ xuất hiện ở ngay dưới tiêu đề bài viết khi bạn tìm kiếm một từ khóa nào đó. Phần mô tả này có thể nói là phần tóm tắt toàn bộ nội dung của bài viết giúp. Đây là phần rất quan trọng giúp người dùng có thể biết trước nội dung bài viết và quyết định xem có click vào bài viết của bạn hay không. Mới đây Google đã tăng số lượng hiển thị ký tự từ 165 lên gần gấp đôi là 300 ký tự các bạn có thể tận dụng tối đa điều này để có thể viết phần mô tả rõ ràng hơn và cuốn hút hơn.
    • Liên kết (URL): các bạn có thể thấy trong các bài viết một số từ khóa thường có liên kết URL đến với các bài viết khác trong cùng một trang web đó, đôi khi là có liên kết đến các trang web bên ngoài nhưng số lượng không nhiều. Đây chính là phần tối ưu hóa liên kết nội bộ. Giúp website của bạn có một cấu trúc chặt chẽ, và hơn hết được các công cụ tìm kiếm đánh giá rất cao rằng đây là website chất lượng có nội dung hướng tới người dùng.
  4. SEO Offpage: là hình thức đem các bài viết hay từ khóa có chứa URL trong website của bạn đi chia sẻ trên các diễn đàn, blog hay các mạng xã hội hiện nay. Nghe thì có vẻ dễ nhưng nếu bạn không biết cách đi link mà đi tràn lan với ý nghĩ chia sẻ càng nhiều càng tốt thì các bạn sai lầm rồi đó. Cách tốt nhất là các bạn nên tìm đến những website chất lượng chủ yếu là nằm trên top google để đi link là tốt nhất với số lượng vừa phải thì hiệu quả sẽ tốt hơn rất nhiều đó.

Bên mình là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ SEO web tổng thể trọn gói với 4 gói dịch vụ cụ thể, tự tin đáp ứng mọi đối tượng khách hàng trên khu vực Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận thôi nhé. Để có thể hiểu rõ hơn về các gói dịch vụ của chúng tôi mời các bạn tham khảo trên trang web tadc.vn hoặc liên hệ với Thuận An Hotline 0904 889 589 để được tư vấn Seo cho website, hoặc email gửi yêu cầu để chúng tôi báo giá cụ thể nhất: info@tadc.vn

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here