Dịch vụ SEO 2019 giới thiệu những thay đổi đáng chú ý nhất

0
502

Dịch vụ SEO 2019 đánh dấu thêm một chặng đường với rất nhiều thay đổi của loại hình dịch vụ Marketing Online này. Sau đây Thuận An xin giới thiệu một số những thay đổi đáng chú ý nhất về SEO Website trong năm nay.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Dịch vụ SEO 2019 giới thiệu những thay đổi đáng chú ý nhất

Trải nghiệm người dùng lên một tầm cao mới

Người dùng trên Internet ngày càng thông minh hơn và chú trọng đến khâu tìm kiếm những thông tin chính xác qua nhiều nguồn khác nhau hơn là chúng ta vẫn nghĩ. Việc thay đổi phương pháp SEO và chú trọng đến việc trích dẫn các thông tin chính xác nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng là điều mà các SEOer và doanh nghiệp cần SEO nên hướng tới trong năm xu hướng SEO 2019 này.

Xây dựng lòng tin của người dùng bằng các thông tin thật là điều nên làm và tạo tiền đề vững chắc cho thương hiệu kinh doanh của doanh nghiệp. Dịch vụ SEO trong năm 2019 chính là yếu tố xây dựng nội dung chất lượng, hướng tới người dùng luôn luôn được đặt lên hàng đầu.

SEO Mobile 2019 là yếu tố quan trọng hàng đầu

Ngoài việc tạo dựng nội dung chất lượng trên các Website thì việc đáp ứng khả năng hiển thị tốt trên các thiết bị di động là điều bắt buộc mà các bạn nên hướng theo. Có thể tham khảo kỹ thuật tối ưu trang trên các thiết bị di động bằng AMP nhằm nâng cao phương pháp SEO tốt hơn.

Dịch vụ SEO 2019 giới thiệu những thay đổi đáng chú ý nhất

Giao diện được thiết kế theo đúng quy chuẩn SEO Mobile hiện hành, cần lưu ý đến kiểu font chữ, các nút bấm hiển thị trên màn hình,… và tốc độ tải trang web trên điện thoại là ưu tiên hàng đầu.

Backlink vẫn còn giữ được phong độ vốn có

Xây dựng backlink chất lượng không bao giờ là thừa cả. Vậy thì trước tiên bạn cần phải tìm ra được một nguồn backlink chất lượng trước đã rồi mới có thể mong đến việc tạo dựng một hệ thống liên kết ngoài chặt chẽ và tác động tích cực đến thứ hạng website của bạn được tốt hơn cũng như dịch vụ SEO mà bạn đang thực hiện có một hướng đi đúng đắn tránh gây lãng phí thời gian và tiền bạc.

Tìm ra được nguồn backlink chất lượng để đi link vào thời điểm này là vô cùng khó khăn. Nhưng thay vào đó bạn hoàn toàn có thể chủ động bằng phương pháp SEO mới đó là cách tự tạo ra một hệ thống site vệ tinh chất lượng cho riêng bạn. Đi link kiểu này có lẽ là phương pháp tốt nhất thời điểm hiện tại.

Xu hướng tìm kiếm của người dùng trong năm 2019

Công nghệ thay đổi từng ngày điều đó có nghĩa là xu hướng tìm kiếm cũng đã và đang thay đổi nhanh chóng hơn bao giờ hết. Việc biết và thay đổi phương pháp SEO sao cho phù hợp với xu hướng tìm kiếm của người dùng là cách tốt nhất để bạn có thể bắt kịp xu thế và có thể trở thành người dẫn đầu. Nói thẳng ra là đưa trang web của bạn lên Top đầu trên các công cụ tìm kiếm đặc biệt là chị Google.

Sau đây là một số xu hướng tìm kiếm trong năm 2019 bạn cần phải biết:

  • Tìm kiếm bằng giọng nói: hiểu đơn giản là do nhu cầu sử dụng smartphone ngày càng cao nên việc chức năng tìm kiếm bằng giọng nói trên Google Voice cũng ngày càng thuận tiện và nhanh chóng hơn. Điều đó có nghĩa là bạn cần chú trọng vào các từ khóa dài hơn, chi tiết hơn mới đáp ứng được xu hướng tìm kiếm dịch vụ SEO 2019 này.
  • Nội dung video đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết: quả thực là như vậy bạn cần bắt đầu sáng tạo ra các nội dung video, hình ảnh, slideshow nhiều hơn để tiếp cận được những người dùng trẻ tuổi (đối tượng sử dụng internet nhiều nhất). Youtube vẫn đang là ông lớn trong dịch vụ sản xuất và phân phối video đến người dùng. Google biết quá rõ điều đó nên đôi khi các kết quả tìm kiếm Top đầu trên Google lại là những link video Youtube thực sự hữu ích và chất lượng.

    Dịch vụ SEO 2019 giới thiệu những thay đổi đáng chú ý nhất
  • Trí tuệ nhân tạo A.I (Artificial Intelligence) đã, đang và sẽ trở thành yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định đến thứ hạng website của bạn trong tương lai. Mặc dù đến thời điểm hiện tại AI vẫn là còn là khái niệm mơ hồ đối với nhiều người, nhưng đối với SEOer chúng ta không được phép bỏ qua nó. Một khi Google đã chính thức áp dụng AI vào hệ thống của họ thì mọi xử lý sẽ trở nên vô cùng nhanh chóng và độ chính xác cao. Sẽ là trở nên quá muộn nếu đến lúc đó bạn mới bắt đầu thay đổi phương pháp SEO của mình. Điều cần làm ngay trước mắt đó là ngừng ngay các kỹ thuật SEO mũ đen mà có thể bạn đang áp dụng, các phương pháp đi link spam quá nhiều đều không tốt cho trang web của bạn.

Khi mà dịch vụ SEO 2019 đang ngày càng trở nên bão hòa hơn do có quá nhiều doanh nghiệp biết đến và sử dụng dịch vụ SEO Website nhiều hơn thì sẽ chả có gì là quá khi nói rằng thị trường SEO không còn là miếng mồi ngon cho dân SEOer như trước nữa rồi. Làm tốt hơn, nghĩ lớn hơn mới là cách để bạn tạo ra sự khác biệt trong ngành Marketing Online nói chung hiện nay.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here