Dịch vụ làm Video từ hình ảnh và nhạc giá rẻ chất lượng

0
449

Dịch vụ làm video ảnh đang ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều doanh nghiệp muốn tổng hợp và dễ dàng quảng bá thương hiệu của họ đến tay người dùng nhanh hơn. Liên hệ ngay 0904 889 589 để được tư vấn báo giá dịch vụ làm video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp, giá thành phải chăng nhất.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Dịch vụ làm Video từ hình ảnh và nhạc giá rẻ chất lượng

Dịch vụ làm video hình ảnh là hình thức tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả với những tính năng mạnh mẽ khi tiếp cận khách hàng một cách tối ưu nhất. Với việc tiếp cận bằng hình ảnh và video người dùng mạng xã hội, internet và các kênh thông tin khác sẽ được tiếp cận quảng cáo một cách mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

Vai trò của việc quảng cáo làm video bằng hình ảnh và ghép nhạc 

Quay video quảng cáo từ hình ảnh là cách quảng cáo hiệu quả và có sức lan tỏa mạnh mẽ nhất hiện nay. Trong khi hầu hết các công cụ tiếp nhận thông tin từ những khách hàng hoặc đối tác hầu hết là từ truyền thông internet. Việc sử dụng internet đã phổ biến và chính là không gian tiếp cận thông tin mạnh mẽ nhất, rộng lớn.

Khi quảng cáo và tiếp cận quảng cáo trên Internet, hầu hết người dùng sử dụng với mục đích là giải trí, đặc biệt là quảng cáo trên mạng xã hội. Làm video từ hình ảnh và ghép nhạc là cách nhanh chóng nhất gây ấn tượng và thu hút người dùng khi họ luôn có xu hướng “biếng” đọc và dễ cuốn trong màu sắc và những âm thanh sống động bắt mắt.

Hơn nữa việc làm video bằng hình ảnh là cách tiết kiệm và cô đọng nhất ý đồ của doanh nghiệp với những lát cắt ấn tượng và tác động mạnh mẽ trong chiến dịch quảng bá thương hiệu. Cụ thể:

  • – Hình ảnh truyền tải nhanh chóng thông điệp thương mại
  • Làm video hình ảnh tác động nhịp nhàng, đầy đủ và kích thích tò mò của người tiếp cận
  • Làm video ghép nhạc kết hợp hình ảnh mở rộng cơ hội chú ý hơn so với việc sử dụng văn bản, người đọc dễ lướt qua một cách vô thức lẫn ý thức.
  • Làm video ảnh và nhạc đủ thu hút có thể là cách khiến khách hàng của bạn chủ động tìm kiếm và xem chúng thay vì xem quảng cáo một cách thụ động và bị động như những cách truyền thông truyền thống.

Có thể đánh giá dịch vụ làm video từ ảnhlàm video ghép nhạc là hình thức hoàn hảo để phát triển doanh nghiệp và độ tương tác mạnh mẽ giữa người dùng và thương hiệu.

Các hình thức làm video hình ảnh chính

Hiện nay, có 2 hình thức làm video quảng cáo bằng hình ảnh chủ yếu đó chính là làm video hình ảnh từ những bức ảnh chụp sinh động và làm video hình ảnh hoạt hình ấn tượng.

Dịch vụ làm Video từ hình ảnh và nhạc giá rẻ chất lượng
  • – Với hình thức làm video hình ảnh thật, các bức ảnh sẽ được ghép nối tạo nên một sự chuyển động sinh động, có tính hoạt hình cao nhằm thể hiện và hướng tới những mục đích chính của doanh nghiệp đó là quảng cáo video. Tuy nhiên, trên thực tế, làm video từ ảnh thật được thay thế bằng những thước phim doanh nghiệp. Tức là khi hình ảnh thật được phản ánh, điều quan trọng nhất chính là sự sinh động và độ tin cậy. Vì thế những thước phim cùng với việc làm video ghép nhạc hay âm thanh được ưa chuộng hơn cả.
  • Làm video từ hình ảnh hoạt hình với tính năng sinh động và hình ảnh hóa được những thông điệp trừu tượng trở nên hữu hình hơn. Thông tin này là một cách gửi gắm vô cùng thông minh từ nhà sản xuất. Với những dịch vụ làm video quảng cáo từ hình ảnh chuyên nghiệp, các công ty cung cấp dịch vụ đều gây ra những hiệu ứng tốt, hoặc thể hiện sự chuyên nghiệp trong mô phỏng hoặc thể hiện một cách tiếp cận gần gũi, thân thiết hoặc đáng yêu tạo nên hiệu ứng viral Marketing hiệu quả. Đây chính là sự phát triển ngày càng năng động của quảng cáo.

Những nguyên tắc vàng trong quá trình làm Video ảnh chuyên nghiệp

Quy tắc 5s trong làm video hình ảnh quảng cáo

Người dùng di động hoặc các thiết bị với mục đích giải trí lướt rất nhanh qua các nội dung trên điện thoại, vì thế những giây đầu tiên đóng vai trò quyết định trong việc lôi kéo mọi người xem trọn vẹn nội dung video. Vì vậy việc lên kế hoạch làm video từ ảnh để quảng cáo trên mạng xã hội phải thật ngắn gọn và có tính thu hút cao ngay từ 5 giây đầu tiên (hay nói cách khác là hãy trình diễn mọi cái hay nhất trong 5 giây đầu tiên của video để thu hút người dùng hiệu quả). Cụ thể, với Facebook đối với các video quảng cáo, thời lượng xem trung bình trên News Feed là 5,7 giây.

Vì thế, bạn có thể áp dụng quy tắc 5s với những chiến thuật cụ thể như sau:

  • – Đưa mọi người vào thẳng kịch tính trong 5 giây đầu tiên khi làm video bằng hình ảnh, thu hút sự chú ý của mọi người ngay lập tức, bạn hãy đưa ra một vấn đề và điểm thu hút ngay lập tức chứ đừng “để dành” lại những điều hay ho, bạn sẽ làm lãng phí một cơ hội của chính mình.
  • – Hãy làm xuất hiện sản phẩm hoặc thông điệp của thương hiệu trong 5 giây đầu tiên khi làm video từ hình ảnh. Nhớ rằng khi đưa thương hiệu vào video càng sớm và thông điệp càng rõ ràng thì càng mang lại hiệu quả.
  • – Hãy gây ấn tượng với hiệu ứng hình ảnh bắt mắt và thu hút: Tập trung làm video ảnh vào việc truyền tải thông tin mà không cần lời nói, sử dụng đồ họa, chuyển động và hình ảnh giải thích để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp bạn khi thực hiện quảng bá thương hiệu.

Lưu ý rằng, trong khi lướt Facebook, video tự động phát nhưng lại không có âm thanh, vì thế các nhà sáng tạo nội dung cần thêm chữ hoặc phụ đề vào làm video hình ảnh và ghép nhạc để người xem dễ nắm bắt thông điệp.

Chọn định dạng để hiển thị video hiệu quả hơn

Sau khi tạo ra một video quảng cáo hoàn chỉnh, bạn cân nhắc cách để hiển thị những video này với nhiều hiệu ứng thị giác thu hút trên điện thoại di động. Chất lượng hình ảnh video từ HD trở lên là điều bạn cần đảm bảo để đem lại hình ảnh sắc nét nhất cho người xem. Làm video ảnh cũng cần phải chú ý đến dung lượng và thời lượng của video, nếu video càng dài và dung lượng lớn thì chắc chắn sẽ khiến cho tốc độ tải trang trở nên chậm hơn rất nhiều.

Dịch vụ làm Video từ hình ảnh và nhạc giá rẻ chất lượng

Đơn vị làm Video ảnh và nhạc chất lượng nhất

Dịch vụ làm video ảnh chuyên nghiệp quảng cáo là định hướng tốt để bạn chọn lựa khi muốn thực hiện làm video từ hình ảnh và ghép nhạc tạo hiệu ứng. Đây chính là một hình thức dịch vụ hoàn hảo cho những doanh nghiệp có nhu cầu làm video hình ảnh quảng cáo quảng bá thương hiệu. Với dịch vụ làm video ảnh bạn sẽ không cần mất quá nhiều công sức mà đảm bảo được chất lượng tiến độ và hiệu quả cao.

Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An là một địa chỉ uy tín cung cấp cho các doanh nghiệp của bạn dịch vụ làm video ảnh chất lượng và hiệu quả với mức giá thành đảm bảo và rẻ nhất cho bạn. Thuận An là địa chỉ đồng hành cùng doanh nghiệp, giúp nâng tầm tiếp cận thương hiệu một cách toàn diện nhất!

Hãy liên lạc với công ty làm video từ ảnh và ghép nhạc chuyên nghiệp Thuận An để biết chi tiết về gói cước dịch vụ làm video ảnh và tư vấn hiệu quả quảng cáo.

Chi tiết tham khảo website: tadc.vn

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here