Trong thời đại công nghệ số 4.0, quảng cáo bằng video đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp. Đặc biệt, quảng cáo video trên Youtube – nơi mang lại nhiều lợi ích cho hàng trăm doanh nghiệp. Hãy để Thuận An giúp bạn trở thành một trong số họ.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Dịch vụ quảng cáo video trên Youtube là gì?

Dịch vụ quảng cáo video trên youtube là dịch vụ giúp video doanh nghiệp, sản phẩm tiếp cận được nhiều người thông qua các hình thức như:

 – Chèn trực tiếp vào video khác trên youtube khi đang xem.

 – Chèn đầu video của người khác khi bắt đầu chạy trên youtube.

 – Đây là hình thức chạy quảng cáo ADS video giúp tăng tương tác với khách hàng mục tiêu.

 

Dịch vụ quảng cáo video trên Youtube giá rẻ nhất hiện nay

Giống như các dịch vụ quảng cáo trực tuyến khác, quảng cáo video trên Youtube cũng có những thế mạnh riêng khiến các doanh nghiệp phải lựa chọn làm một kênh tiếp thị chính.

   – Chi phí rẻ: Đây là lợi ích mà các doanh nghiệp có thể lập tức nhìn thấy. Thay vì bỏ ra hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu mỗi tháng để xuất hiện với thời lượng tính bằng giây trên các quảng cáo truyền hình trong giờ vàng, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng mỗi tháng để xuất hiện trên trang web số 1 thế giới Youtube.

   – Khả năng bao phủ và tính lan truyền cao: Theo thống kê hàng năm Google đưa ra, lượng người xem video trên Youtube mỗi ngày luôn chạm mốc hàng tỷ. Với thông số này, các doanh nghiệp chạy quảng cáo video Youtube chỉ cần bắt đầu thì sản phẩm, thương hiệu của họ đã có cơ hội xuất hiện trước hàng trăm, hàng triệu khách hàng tiềm năng. Đồng thời, nội dung video quảng cáo hấp dẫn, cuốn hút sẽ được người xem chia sẻ, tạo ra một làn sóng viral marketing.

   – Dễ dàng thay đổi nội dung: Nội dung quảng cáo video trên Youtube thường ngắn nên bạn có thể thay đổi nội dung quảng cáo, thông điệp một cách nhanh chóng nhằm cải thiện hiệu quả quảng bá thương hiệu.

   – Nhắm chính xác đối tượng, mục tiêu: Video trên Youtube được phân chia theo nhiều mục như: nhân khẩu học, sở thích, độ tuổi, khu vực địa lý, thời gian xuất hiện, chủ đề, từ khóa,…Đặc biệt, Video sẽ theo và hiển thị liên tục với một tần suất nhất định với những người dùng đã từng truy cập một video nào đó trên Youtube. Khả năng này giúp các video quảng cáo luôn được hiển thị đến các khách hàng tiềm năng, hỗ trợ doanh nghiệp nhắm đúng đối tượng khách hàng và xây dựng thương hiệu tốt nhất.

   – Hình thức quảng cáo đa dạng: Bởi nhu cầu của các doanh nghiệp khác nhau nên Youtube Ads cung cấp và hỗ trợ nhiều hình thức quảng cáo nhằm giúp các doanh nghiệp có thể lựa chọn phương án phù hợp nhất.

   – Dễ quản lý và theo dõi: Doanh nghiệp có thể dễ dàng biết được quảng cáo của mình xuất hiện ở đâu, thời gian nào, có bao nhiêu người tiếp cận….Đây là ưu thế vượt trội của quảng cáo video Youtube so với các hình thức quảng cáo truyền thống.

Tổng hợp các dạng quảng cáo video trên Youtube

Quảng cáo video trên Youtube là sự thay thế hoàn hảo cho các video quảng cáo đặt trên các kênh truyền hình, phát thanh tốn kém. Dịch vụ chạy quảng cáo video youtube Thuận An  giúp người kinh doanh có cái nhìn hoàn toàn khác về những video quảng cáo khi đưa sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp đến gần với các khách hàng tiềm năng hơn.

Đối với dịch vụ quảng cáo video hoạt động như sau: Khi người dùng đang xem một video nào đó trên Youtube thì video quảng cáo sẽ xuất hiện chạy đè trên video đang phát này, thời điểm xuất hiện video quảng cáo có thể là đầu hoặc giữa video giúp tăng lượt view, tiếp cận khách hàng, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của bạn.

Quảng cáo video Youtube được chia làm 4 dạng:

   – Quảng cáo video Youtube thời lượng 30s: Là dạng video có nội dung thông điệp ngắn hoặc dài 30s. Phía người dùng không thể bỏ qua video này trong 5s đầu tiên và phí quảng cáo sẽ được tính sau khi video quảng cáo được phát trên 30s.

   – Quảng cáo video Youtube thời lượng 15s (không thể bỏ qua): Thời lượng lượng tối đa 15s. Video quảng cáo này sẽ không hiển thị nút “Bỏ qua quảng cáo” đi kèm, có nghĩa là người dùng buộc phải xem hết video quảng cáo nếu muốn tiếp tục xem video đang phát. Lượt xem video sẽ không được cập nhập đối với hình thức này và phí quảng cáo được tính theo CPM (1CPM gồm 1000 lượt hiển thị).

   – Quảng cáo video Youtube thời lượng 15s (có thể bỏ qua): Tương tự quảng cáo video Youtube thời lượng 15s (không thể bỏ qua). Nhưng khác ở chỗ, nút “Bỏ qua quảng cáo” sẽ xuất hiện sau 5s quảng cáo và người dùng được quyền bỏ qua quảng cáo. Lượt hiển thị sẽ được tính mỗi lần video phát hết với giới hạn tối đa là 15s.

   – Quảng cáo video Youtube thời lượng 6s: Video quảng cáo này sẽ được phép chạy đè lên bất kỳ một video nào đó đang phát và người dùng buộc phải xem hết 6s quảng cáo video này, hình thức này khá phù hợp để các doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, truyền tải một thông điệp ngắn gọn. Với dịch vụ quảng cáo video trên youtube giúp tăng số lượng lượt view cũng sẽ không được Youtube cập nhật đối với hình thức này. Phí quảng cáo được tính theo CPM (1CPM gồm 1000 lượt hiển thị).

Với một kênh tiếp thị đầy tiềm năng như Youtube thì chắc chắn các doanh nghiệp đã có ý tưởng đầu tư làm quảng cáo video nhằm giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm khách hàng của mình. Nhưng để phát triển thương hiệu một cách tốt nhất, bạn hãy chọn hợp tác và sử dụng dịch vụ quảng cáo video Youtube của công ty CP Thương mại dữ liệu số Thuận An. Chúng tôi đảm bảo mang lại những giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here