Dịch vụ chạy quảng cáo Google, Facebook giá rẻ tại Hà Nội

0
430

Quảng cáo Facebook giá rẻ, Google Adword giá rẻ đang thực sự thịnh hành và trở nên phát triển mạnh mẽ trong thời đại công nghệ số đồng nghĩa với việc mỗi doanh nghiệp muốn tồn tại phải cạnh tranh tốt trên thị trường. Dịch vụ chạy quảng cáo Google, Facebook giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM hay Đà Nẵng là 3 thị trường lớn nhất mà chúng tôi đang thực hiện với khách hàng.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Là một trong những biện pháp truyền thông được quan tâm. Công ty truyền thông kỹ thuật số Thuận An là một điểm đến cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google, Facebook giá rẻ tại Hà Nội.

Dịch vụ chạy quảng cáo Google, Facebook giá rẻ tại Hà Nội

Trong thời đại công nghệ thông tin trở thành một xu hướng, một hướng phát triển thiết yếu phát sinh là dựa vào truyền thông để quảng cáo. Nhiều doanh nghiệp với những chính sách, sản phẩm tốt, ưu đãi cao muốn tiếp cận những khách hàng của mình hoặc đơn giản hơn là thu hút sự chú ý của cả người chưa có nhu cầu và đang có nhu cầu là việc vô cùng cần thiết. Anh sẽ không thể duy trì được nếu không ai biết đến sản phẩm của anh cho dù nó tốt đến đâu đi chăng nữa.

Dịch vụ quảng cáo Google, Facebook thực chất là gì?

Bản chất của quảng cáo là hình thức tuyên truyền, quảng bá mà nhà đầu tư sẽ phải trả phí để đổi lại họ có thể giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ của mình đến nhiều người, nhiều khách hàng hơn. Với quảng cáo, doanh nghiệp đầu tư sẽ tiếp cận và khai thác dễ dàng thị trường khách hàng rộng, nên cũng không khó khăn cho việc tìm đối tác để bán được sản phẩm. Hiện tại, các dịch vụ quảng cáo Website trực tuyến đang chiếm ưu thế và phát huy sức mạnh tạo ra hiệu ứng lan truyền kích thích và tác động trực tiếp tới khách hàng. Dịch vụ quảng cáo đó đa phần là quảng cáo facebook, quảng cáo google adwords, biển quảng cáo,…

Ưu điểm của quảng cáo Facebook giá rẻ

Facebook là kênh thông tin phổ biến nhất hiện nay nơi mà người sử dụng facebook tiếp nhận rất nhiều đầu tin tức cả chủ động lẫn thụ động. Hầu hết những người trong tuổi trưởng thành, thậm chí là chưa trưởng thành đều sử dụng ít nhất một trang facebook cá nhân. Biết cách tận dụng mạng xã hội này để làm quảng cáo giá rẻ với Facebook và Google. Một tài khoản Facebook cá nhân thể hiện không chỉ thông tin cá nhân hạn định của người sử dụng mà còn là sở thích và quan tâm của người dùng. Nắm được những ưu thế nổi bật của Facebook ta có thể phát triển quảng cáo và truyền thông với những ưu điểm nổi bật sau:

  • – Bạn có thể tiếp cận một cách chính xác khách hàng tiềm năng và khoanh vùng lựa chọn như giới tính, tuổi tác, khu vực, tôn giáo, tình trạng hôn nhân,…
  • – Tốc độ phản ánh và tương tác thông tin cao, dễ dàng tiếp cận và phản ánh trực tiếp từ khách hàng đến doanh nghiệp khách quan, chính thức.
  • – Mẫu quảng cáo và cách thức quảng cáo cũng được thể hiện linh động và đa dạng.

    Dịch vụ chạy quảng cáo Google, Facebook giá rẻ tại Hà Nội

Với dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ tiếp cận quảng cáo của sản phẩm doanh nghiệp mình đến khách hàng. Quảng cáo facebook giá rẻ hơn so với những loại hình quảng cáo truyền thống như truyền hình, tivi hay đài phát thanh.

Chạy quảng cáo Google Adwords giá rẻ với những ưu điểm gì?

Chạy quảng cáo Google hay Google Adwords có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Google adwords là một dịch vụ thương mại của Google cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của chính doanh nghiệp đó.

Vì sao quảng cáo Google adwords lại là phương pháp truyền thông hiệu quả?

Lí do bởi vì google là dịch vụ tìm kiếm số 1 thế giới với hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Ở Việt Nam, 90% người dùng Internet sử dụng Google và trong số đó chiếm 71% với mục đích và thói quen tra cứu thông tin sản phẩm, dịch vụ. Chính vì thế, câu nói quen thuộc của giới trẻ hiện đại là “Cái gì không biết thì tra google” là một hiện tượng khẳng định mức phổ thông của dịch vụ thông tin này.

Thông thường, người tìm kiếm thường có thói quen click vào thông tin hiển thị ban đầu, nên các doanh nghiệp đều muốn website có thứ hạng tìm kiếm càng cao càng tốt. Quảng cáo google là phương án hoàn hảo nhất đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Ưu điểm của quảng cáo google adwords giá rẻ

  • – Hướng tới đối tượng khách hàng chuẩn nhất, phù hợp với mục tiêu, và nhu cầu của người tìm kiếm
  • – Không những quảng cáo google giá rẻ mà chất lượng tốt, hiệu quả cao
  • – Nhanh chóng, dễ dàng quản lý, điều khiển

Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Làm biển quảng cáo cũng là một hình thức truyền thông hiệu quả, truyền thống nhưng tác động trực quan. Biển quảng cáo là hình thức thông báo trực tiếp đến khách hàng thương hiệu, logo và sản phẩm được cung cấp trên thị trường. Đối với doanh nghiệp đây là biện pháp quảng cáo thiết yếu bắt buộc cần phải có.

Vậy doanh nghiệp muốn quảng cáo sản phẩm cần liên hệ với cơ quan nào?

Thực tế để quảng cáo sản phẩm của mình doanh nghiệp không hề phải tốn nhiều công sức, đó là liên hệ quảng cáo giá rẻ ở các công ty truyền thông. Với việc bỏ chi phí thuê một bên trung gian lo hết mọi việc là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

Dịch vụ chạy quảng cáo Google, Facebook giá rẻ tại Hà Nội

Hiện tại, những công ty SEO với các dịch vụ quảng cáo và truyền thông mọc lên với số lượng lớn ở Hà Nội, bạn cần sáng suốt đưa ra lựa chọn cho những quyết định của mình để việc quảng cáo trở nên hiệu quả nhất. Công ty cổ phần truyền thông kỹ thuật số Thuận An là một lựa chọn vô cùng thông minh cho bạn. Tại Thuận An, bạn có thể giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp mình với nhiều phương thức phổ biến, đa dạng như chạy quảng cáo google adwords giá rẻ, chạy quảng cáo facebook, làm biển quảng cáo giá rẻ,…

Các mức chi phí bạn cần trả cho những dịch vụ quảng cáo trên vô cùng cạnh tranh, hơn nữa, liên lạc với Thuận An, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn những gói quảng cáo phù hợp và vô cùng hấp dẫn.

Hãy để Thuận An nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn đến với thị trường và người tiêu dùng!

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here