Công ty thiết kế website bán hàng trực tuyến chuẩn SEO 100%

0
631

Công ty thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp, uy tín, chuẩn SEO 100%, đem đến cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất. Hiện nay, công ty Thuận An đã thiết kế website bán hàng cho các doanh nghiệp, cửa hàng, đại lý cho khách hàng trên toàn quốc một cách tối ưu nhất.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Thiết kế website là gì?

Thiết kế website là tập hợp của những trang web con, trong đó có bao gồm hình ảnh, văn bản, video, flash,… Cấu trúc website thường nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ. Dữ liệu của trang web sẽ được lưu trữ lại trên web hosting bởi máy chủ web server. Website sẽ được người dùng truy cập thông qua việc sử dụng Internet.

Công ty thiết kế website bán hàng trực tuyến chuẩn SEO 100%

 

Hiện nay số người sử dụng Internet ngày một tăng cao, theo thống kê vào năm 2017 thì số người sử dụng internet tại Việt Nam chiếm hơn 50% dân số và số người dùng mạng xã hội chiếm 48% dân số. Trung bình một ngày, người Việt Nam duyệt Web khi cài PC là gần 7 giờ đồng hồ. Bởi vậy việc thiết kế website bán hàng hay cho các doanh nghiệp đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống, xã hội đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh của các cơ quan, tổ chức.

Thiết kế website bán hàng có gì khác?

Có rất nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa website thương mại điện tử và website bán hàng. Khi so sánh giữa website bán hàng và website thương mại điện tử thì website bán hàng sẽ có quy mô hoạt động nhỏ hơn, ít tính năng hơn và có sự tối giản trong giao diện cũng như chi phí thiết kế ít hơn.

Công ty thiết kế website bán hàng trực tuyến chuẩn SEO 100%

Để hiểu rõ hơn về thiết kế website bán hàng bạn có thể tham khảo thêm bởi những thông tin sau:

 • Website bán hàng được thiết kế phù hợp với loại mặt hàng , dịch vụ cung cấp đến cho khách hàng mục tiêu.
 • Website bán hàng thường sẽ chỉ hiển thị một sản phẩm hoặc lĩnh vực cụ thể.

Tầm quan trọng của việc thiết kế Website bán hàng

Website bán hàng là sự hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp khi muốn quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình đến với khách hàng mục tiêu. Tầm quan trọng của thiết kế website bán hàng mà doanh nghiệp quan tâm đó là:

Thiết kế website bán hàng nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp

Website bán hàng chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet. Một website hoàn chỉnh sẽ tiếp cận và thu hút khách hàng dễ dàng hơn, giúp cho doanh nghiệp xây dựng dược thương hiệu cũng như tầm ảnh hưởng của mình đến khách hàng và tiết kiệm được tối đa chi phí.

Công ty thiết kế website bán hàng trực tuyến chuẩn SEO 100%

Quảng bá sản phẩm hiệu quả

Khi sử dụng website bán hàng để quảng bá về sản phẩm và dịch vụ của mình thì cơ hội quảng bá đến khách hàng rộng rãi, không giới hạn, tiếp cận lượng khách hàng mục tiêu rộng rãi. Không chỉ vậy mà còn góp phần biến lượng khách hàng bình thường trở thành khách hàng mục tiêu.

Thiết kế Website bán hàng và đưa vào sử dụng đóng góp vai trò đưa doanh nghiệp vươn xa hơn trong thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Giúp tối ưu hóa hoạt động bán hàng

Sử dụng website bán hàng rất hiệu quả trong vấn đề tối ưu bán hàng trong bất kỳ thời gian và thời điểm nào trong ngày. Khi sử dụng cách bán hàng truyền thống, hết thời gian bán hàng trong ngày bạn sẽ không thể quảng bá sản phẩm của mình. Sử dụng website bán hàng sẽ đem lại nhiều lợi thế hơn, khách hàng có thể xem sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp vào cả những ngày nghỉ lễ và các mọi thời điểm có nhu cầu.

Sử dụng website bán hàng còn giúp doanh nghiệp có kế hoạch chăm sóc khách hàng tốt hơn, nắm bắt được những nhu cầu cũng như phản hồi của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp mình.

Bởi vậy mà doanh nghiệp cần có cho mình một website bán hàng với giao diện hoàn chỉnh, đẹp mắt, thân thiện và đầy đủ các tính năng. Ngoài ra website bán hàng phải có tố độ nhanh, tối ưu công cụ tìm kiếm, hiển thị tốt trên mọi thiết bị công nghệ. Một website hoàn hảo sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối ưu mọi chi phí.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO 100%

Công ty thiết kế website bán hàng trực tuyến chuẩn SEO 100%

Thuận An là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, uy tín và chuẩn SEO 100%.

Thiết kế website bán hàng bao gồm những gì?

Thiết kế website là công việc xây dựng một trang web cho doanh nghiệp. Website được thiết kế dưới hai phương thức đó là thiết kế website tĩnh và thiết kế website động.

Website tĩnh là loại web sử dụng đoạn mã HTML, video, hình ảnh, flash, audio, avascript, CSS nhằm tạo ra một giao diện trang web trên trên tập tin được lưu có phần mở rộng đó là .htm hay .html. Với loại website tĩnh khi chúng ta muốn thay đổi giao diện với những trang web con sẽ phải thay đổi bằng tay với từng trang.

Website động là loại web thông qua hệ thống cơ sở dữ liệu để cung cấp thông tin đối với website. Website có khả năng lưu trữ và quản lý dữ liệu rất cao, dễ dàng cập nhật các nội dung khi cần, tương tác trên các hệ thống tốt và có những tính năng rất tiện ích quản lý đối với doanh nghiệp. Ngoài ra thì website còn thân thiện với người sử dụng, bởi vậy trong thời điểm hiện nay hầu như các doanh nghiệp thường chọn thiết kế website động.

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO là gì?

Để website bán hàng của bạn có thể hiển thị trên trang đầu của các công cụ tìm kiếm thì những bộ máy trong công  cụ tìm kiếm sẽ xét duyệt nội dung website của bạn, nhận định nội dung tương ứng với loại khách hàng nào. Bởi vậy mà để các bộ máy đánh giá ưu tiên website của bạn thì website cần phải tuân thủ các quy tắc và bộ luật của bộ máy đó.Thiết kế website chuẩn SEO tức là thiết kế website chuẩn theo các quy luật tối ưu mức độ tìm kiếm từ google tốt nhất.

Việc thiết kế website bán hàng chuẩn SEO sẽ giúp cho website của bạn được tối ưu hóa về: Tốc độ, Onpage thân thiện với người dùng và thân thiện với những bộ máy tìm kiếm. Giúp cho những từ khóa quan trọng về sản phẩm hoặc dịch vụ có kết quả cao trên các thanh công cụ tìm kiếm và khách hàng có thể tìm thấy website bán hàng của doanh nghiệp một cách đơn giản. Ngoài ra thiết kế website chuẩn SEO còn có những ưu điểm đối với doanh nghiệp như sau:

 • Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO giúp doanh nghiệp quảng bá được sản phẩm rộng rãi hơn, từ đó gia tăng đơn hàng. Khi website bán hàng của doanh nghiệp nằm trong top tìm kiếm đầu thì doanh nghiệp sẽ có đến 50% cơ hội có được đơn hàng.
 • Khi website bán hàng của bạn nằm trong top đầu tìm kiếm bạn sẽ giảm được tối ưu chi phí khi không cần thuê các công ty SEO web hỗ trợ.
 • Thiết kê một website bán hàng chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện đực sự chuyên nghiệp và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt.
 • Khi tốc độ tải website bán hàng tốt sẽ giúp cải thiện mọi mặt của website dễ dàng.
 • Giúp doanh nghiệp tăng độ phủ thương hiệu trên thị trường khi có một website hoàn chỉnh. Khách hàng sẽ luôn nhìn thấy doanh nghiệp của bạn đầu tiên khi tìm kiếm sản phẩm trên các công cụ tìm kiếm từ đó để lại những dấu ấn trong tâm trí của khách hàng và khi nghĩ đến sản phẩm đó, họ sẽ nghĩ tới doanh nghiệp của bạn.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng của Thuận An?

Thuận An là một trong những công ty thiết kế website bán hàng đã có kinh nghiệm hoạt động chuyên nghiệp và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ thiết kế website bán hàng của chúng tôi đem đến cho khách hàng những ưu điểm sau:

 • Thiết kế website bán hàng với sự tối ưu hóa giao diện và ma nguồn theo chuẩn SEO.
 • Tối ưu hóa được các tiêu đề, các loại thẻ theo đúng thương hiệu và từ khóa mục tiêu.
 • Tối ưu hóa được tốc độ tải trang, không để mắc phải các lỗi trong quá trình hoạt động web.
 • Hỗ trợ bảo trì thường xuyên cho doanh nghiệp giúp cho website bán hàng luôn được hoạt động một cách tốt nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp trong quản lý nội dung cấu hình và viết bài chuẩn SEO để tăng vị trí xếp hạng.

Công ty thiết kế website bán hàng Thuận An với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế web, chuyên nghiệp, tận tình và nhiệt huyết kết hợp với mô hình thiết kế website chuẩn SEO hướng tới đối tượng tìm kiếm từ internet chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng về sự lựa chọn của mình.

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here