Công ty dịch vụ làm clip quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp, đơn giản

0
348

Dịch vụ làm Clip quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp là một trong những thế mạnh của Thuận An. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có ý tưởng sáng tạo đảm bảo mang đến những thước phim quảng cáo ấn tượng nhất, thu hút nhất. Liên hệ 0904 889 589 để được tư vấn chi tiết nhất.

1

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

Công ty dịch vụ làm clip quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp, đơn giản

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có ý định làm clip quảng cáo chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ cần đến một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, có thể lên ý tưởng và thực hiện làm clip quảng cáo, giúp doanh nghiệp truyền tải được thông điệp tới khách hàng mục tiêu. Thuận An tự tin đem đến cho bạn những dịch vụ chất lượng và tốt nhất.

Vì sao cần lựa chọn dịch vụ làm clip quảng cáo chuyên nghiệp?

Mỗi khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp sẽ có yêu cầu làm clip quảng cáo khác nhau, có thể là quảng bá về hình ảnh doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm/dịch vụ hay hình ảnh cá nhân,…Vì vậy nhu cầu của mỗi người với clip, video quảng cáo sẽ khá nhau. Tuy nhiên tất cả đều muốn sở hữu một clip quảng cáo sản phẩm có hình ảnh đẹp, âm thanh hay, clip sống động và độc đáo.

Trong trường hợp clip quảng cáo không tốt, bạn sẽ gặp phải những vấn đề sau:

  • Ngân sách bị tổn hại: chi phí làm clip quảng cáo dù lớn hay nhỏ thì cũng cần đến sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên khi làm clip quảng cáo không có tính hấp dẫn, nhàm chán và dập khuôn thì sẽ không thu hút được khách hàng chú ý đến, trong những clip sau đó chưa chắc khách hàng đã muốn click vào xem. Chính vì vậy hãy tìm một đơn vị uy tín để làm clip quảng cáo chuyên nghiệp nhất.
  • Tạo ra ấn tượng không tốt đối với khách hàng: Clip quảng cáo đơn giản không hay hoặc mắc phải những lỗi sai lớn không những không thu hút được khách hàng mà còn để lại những ấn tượng không tốt đẹp đối với khách hàng. Rất nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu khi phải xem một clip quảng cáo đơn giản, thiếu sáng tạo, cắt dựng kém, thông điệp nhàm chán hoặc clip phản cảm thì họ sẽ hình thành sự bài xích đối với nhãn hàng đó. Bởi vậy hãy đảm bảo rằng đơn vị bạn lựa chọn để sản xuất video sẽ uy tín và chuyên nghiệp từ khâu tiền kỳ cho đến hậu kỳ.

    Công ty dịch vụ làm clip quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp, đơn giản
  • Dẫn đến sự hiểu lầm về sản phẩm/dịch: Một câu chuyện khi được truyền tải dưới những góc độ khác nhau thì khi đến với độc giả sẽ là những thông điệp khác nhau. Khi bạn làm clip quảng cáo cũng vậy, nếu kịch bản quảng cáo hời hợt, kỹ thuật quay và dựng không tốt thì bạn có thể sẽ truyền tải đến khách hàng những thông điệp gây hiểu nhầm. Việc phải sửa chữa sẽ rất tốn thời gian, tiền bạc và công sức, trong khi đó kết quả thì không chắc chắn có đem lại hiệu quả hay không.

Trên đây là những lý do mà bạn cần phải lựa chọn những đơn vị làm clip quảng cáo chuyên nghiệp kỹ lưỡng trước khi quyết định chi trả một khoản tiền cho công việc này.

Dịch vụ làm clip quảng cáo – Thuận An

 

Thuận An với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, đem đến cho quý đối tác sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Xây dựng clip quảng cáo là một trong những dịch vụ chúng tôi cung cấp và đã được lựa chọn bởi rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Những lý do khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ làm clip quảng cáo chuyên nghiệp của chúng tôi đó là:

  • Thuận An có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất video quảng cáo cho nhiều đối tác lớn và nhỏ.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về truyền thông, công nghệ. Có tầm nhìn, sự sáng tạo trong công việc và đặc biệt rất nhiệt huyết. Biết vận dụng kiến thức và học hỏi để đem đến cho khách hàng sản phẩm hoàn chỉnh và tốt nhất.
  • Thuận An là đơn vị làm việc tận tâm, uy tín, luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi cần thiết. Trao đổi hai chiều thường xuyên để đem đến sản phẩm video quảng cáo phù hợp với mục đích của khách hàng mà vẫn đảm bảo được sự độc đáo, hấp dẫn.

Quy trình làm clip quảng cáo tại Thuận An

Quý khách khi lựa chọn gói làm clip quảng cáo tại Thuận An sẽ được tiến hành đúng theo những quy trình sau:

Bước 1: Sau khi đã trao đổi cụ thể, Thuận An tiếp nhận thông tin, yêu cầu về mục đích từ phía khách hàng. Tiến hành lên ý tưởng, xây dựng kịch bản và nhận làm clip quảng cáo phù hợp nhất với yêu cầu từ phía khách hàng.

Công ty dịch vụ làm clip quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp, đơn giản

Bước 2: Thống nhất về kịch bản, Thuận An lên kế hoạch chi tiết cụ thể về nội dung, địa điểm, đạo cụ, diễn viên,…(chuẩn bị do sự thương lượng giữa hai bên) sau đó tiến hành làm clip quảng cáo.

Bước 3: Chỉnh sửa clip quảng cáo sau khi đã thực hiện quay clip xong. Thuận An kiểm duyệt và chỉnh sửa lại toàn bộ nội dung, loại bỏ những phần không cần thiết, điều chỉnh các lỗi để sản phẩm sinh động, lôi cuốn, thu hút và hoàn chỉnh nhất.

Bước 4: Bàn giao cho khách hàng, nhận phản hồi, chỉnh sửa lần cuối và chuyển lại cho khách hàng những video quảng cáo tốt nhất.

Thuận An cam kết thực hiện đúng tiến độ đã ký kết giữa hai bên khi chúng tôi nhận làm clip quảng cáo sẽ có trách nhiệm với sản phẩm của chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm clip quảng cáo vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

 

Liên hệ công ty Thuận An ngay bây giờ để được

Tư vấn về dịch Vụ: 0904 889 589

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here